Hận chồng lừa dối, cắn nát "của quý" để anh ta không bao giờ làm "chuyện ấy" được nữa

Sự việc xảy ra sau khi người chồng đi chơi suốt đêm trở về.

Asifa Nakagolo (38 tuổi) ở quận Bugweri, khu vực phía đông Uganda, bị cáo buộc dùng răng cắn đứt dương vật của chồng mình là Bashir (49 tuổi) sau khi anh này đi chơi suốt đêm trở về. Nakagolo được cho là giận chồng vì anh này ngủ với người phụ nữ khác.

Nạn nhân Bashir thản nhiên nói: "Cô bồ của tôi đang mang bầu nên tôi ở lại đó và về với Nakagolo vào sáng hôm sau. Khi thấy tôi, cô ta lao vào cắn bộ phận sinh dục của tôi khiến nó rách".

Bác sĩ Suna, người đang điều trị cho Bashir cho biết người đàn ông 49 tuổi này sẽ không thể quan hệ tình dục được nữa. Đồng thời, Bashir cũng phải đi tiểu qua ống thông suốt phần đời còn lại.

"Dương vật của anh ấy không thể gắn lại vì nó đã bị hoại tử trước khi được đưa đến bệnh viện", tờ World Net dẫn lời bác sĩ.

Cách xử lý thông minh khi phát hiện chồng ngoại tình

Nhiều phụ nữ khi phát hiện chồng ngoại tình thường bị "sốc toàn tập", có những phản ứng mù quáng. Tuy nhiên, trong mọi hoàn cảnh cần có cách xử lý khéo léo.

1. Không đánh ghen

10 ca đi đánh ghen xong đa số không giải quyết được vấn đề gì cả. Ngược lại, chỉ khiến bạn thêm xấu đi và đáng sợ hơn bởi những cảm xúc giận dữ và những hành động thiếu kiềm chế khi đánh ghen. Đánh ghen chỉ khiến tình yêu của hai bạn thêm rạn nứt.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

2. Tự hỏi: "Mình có cần người bạn đời này nữa không?"

Liệt kê ra những điểm bạn mong muốn ở bạn đời?

Bạn mong muốn gì trong cuộc hôn nhân này?

Giá trị anh ấy và bạn đã dành cho nhau trong suốt khoảng thời gian qua là gì?!

Và tự hỏi, mình có muốn đi tiếp tục với người bạn đời này nữa không? Thay vì hỏi: liệu anh ấy có muốn quay về với mình không!

3. Đừng tự trách mình, cũng đừng đổ lỗi cho người khác

Nếu không có người thứ ba, thì rồi cũng sẽ có người thứ tư, năm... Nếu hôn nhân của bạn vững như tường gạch, một ngọn gió thổi qua sẽ chẳng làm nó lung lay. Đừng đổ lỗi, cũng đừng tự trách bản thân.

4. Giữ sức khỏe

Tập trung ăn uống, cố gắng nghỉ ngơi đừng để bản thân suy sụp. Bởi thân thể có khoẻ mạnh, tươi tắn thì tâm trí mới sáng suốt tìm ra cách giải quyết hiệu quả.

5. Ngừng tập trung vào người thứ ba

Biết thêm về người thứ ba có làm bạn bình an hơn không?!

Không theo dõi, đào thông tin facebook, chỗ làm, nơi ở... nói chung là những thông tin về người thứ ba. Bởi nó vô ích, tốn thời gian, làm tụt năng lượng của bạn. Hãy tập trung dành toàn thời gian vào bản thân để tìm cách vượt qua và tìm lại hạnh phúc cho mình.

6. Thay đổi bản thân

Thay đổi không phải để giữ lại người đàn ông đó, mà bởi khi bản thân bạn đổi tốt hơn, tự hoàn cảnh và vạn vật xung quanh cũng tốt hơn lên.

7. Hoặc là tha thứ và đi tiếp, hoặc là buông bỏ và dừng lại

Không cắt áo, đập đồ, la hét, khóc lóc, lôi bố mẹ hai bên vào cuộc. Hãy cân nhắc thật kỹ và quyết định: hoặc đi tiếp, hoặc ở lại, nhưng không được làm xấu hình ảnh bản thân mình.

Nguồn: [Link nguồn]

Vợ bắt tại trận chồng ngoại tình trên giường, danh tính tiểu tam khiến tất cả đều sốc nặng

Nhiều người đã động viên người vợ sớm vượt qua cú sốc này để tìm được hạnh phúc đích thực cho mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tường Vy (t/h) ([Tên nguồn])
Ngoại tình thời nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN