Gửi ảnh nóng cho bạn trai, cô gái sốc vì sau chia tay, ảnh bị gửi khắp nơi

Thứ Năm, ngày 04/02/2021 10:00 AM (GMT+7)

Một người phụ nữ họ Liêu đã sốc khi biết gã bạn trai họ Vương đem ảnh nóng của cô gửi đi khắp nơi.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Mới đây, Tòa án thành phố Đài Bắc (Đài Loan) đã tuyên phạt bị cáo họ Vương 59 ngày tù giam cùng khoản tiền phạt 59000 Đài Tệ (khoảng 50 triệu đồng) vì hành vi xâm phạm quyền riêng tư và bôi nhọ danh dự của người khác.

Theo đó, nạn nhân của vụ việc là một người phụ nữ họ Liêu, vốn có quan hệ tình cảm với người đàn ông họ Vương. Trong thời gian còn mặn nồng, cô có gửi cho bạn trai 2 bức ảnh nóng, với suy nghĩ rằng chỉ có 2 người biết tới sự tồn tại của chúng.

Một thời gian sau, cô Liêu và anh Vương vì mâu thuẫn cá nhân nên đường ai nấy đi, coi như không quen biết. Nhưng cô Liêu đã sốc nặng khi biết những tấm ảnh nhạy cảm của mình đã bị bạn trai gửi cho những người xa lạ.

Gửi ảnh nóng cho bạn trai, cô gái sốc vì sau chia tay, ảnh bị gửi khắp nơi - 1

Ảnh minh họa

Cáo trạng ghi rõ, vào tối ngày 26/7/2020, người đàn ông họ Vương đã sử dụng mạng xã hội IG để trò chuyện, sau đó chia sẻ ảnh nóng của người cũ với 4 người dùng mạng bất kì. Vụ việc trở nên lùm xùm khi người quen của cô Liêu bắt gặp và nói lại với cô. Bàng hoàng và xấu hổ, cô Liêu đã đem toàn bộ sự việc đi tố cáo với cơ quan công an, bắt người đàn ông tên Vương phải chịu hành phạt vì hành vi sai trái.

Theo chủ tọa phiên tòa, việc làm của bị cáo họ Vương đã chà đạp lên quyền riêng tư của người khác, là hành vi trả thù vì động cơ cá nhân, phá hoại thuần phòng mỹ tục, gây tổn hại đến danh dự và cuộc sống của cô Liêu. Tuy vậy, do bị cáo đã thành khẩn nhận tội, cũng như xem xét hoàn cảnh của bị cáo, tòa quyết định ra mức án 59 ngày tù giam không giảm nhẹ kèm mức nộp phạt ở trên.

Nguồn: http://danviet.vn/gui-anh-nong-cho-ban-trai-co-gai-soc-vi-sau-chia-tay-anh-bi-gui-khap-noi-50202...

Hoảng hồn khi người yêu cũ dọa tung ”ảnh nóng” nếu cố chia tay

Có những cô gái bị tình yêu sét đánh quật ngã ngay qua vài lần gặp đầu tiên và chỉ một thời gian sau mới nhận ra mình...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung