Giữa lúc vàng “đu đỉnh”, cô dâu khiến dân mạng choáng ngợp khi đeo vàng kín cổ

Sự kiện: Giới trẻ 2024

Cô dâu xinh đẹp càng trở nên nổi bật hơn khi hàng chục chiếc kiềng vàng trong ngày vui của mình.

Cô dâu đeo vàng ngập cổ trong ngày cưới

Cô dâu đeo vàng ngập cổ trong ngày cưới

Trong lúc giá vàng liên tục tăng giá, những màn trao vàng trong các đám cưới “khủng”, những hình ảnh cô dâu – chú rể đeo vàng kín cổ, kín tay lại càng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, Fanpage Nghệ An chia sẻ hình ảnh cô dâu cười rạng rỡ, trên cổ đeo hàng chục chiếc kiềng vàng với dòng chú thích: “Cảm xúc của các cô dâu khi hay tin vàng đã vượt mốc 78 triệu đồng, cao nhất mọi thời đại. Mấy cô cưới chồng trong 3 tháng qua là trúng mánh”. Bài viết thu hút hàng nghìn lượt thích cùng bình luận quan tâm.

Đa phần dân mạng đều xuýt xoa trước số quà cưới “khủng” của cô dâu – chú rể. Hội chị em đua nhau “xin vía” lấy chồng được tặng nhiều vàng như cô dâu trong ảnh. Tuy nhiên, một số người lại cho rằng, nhận được quá nhiều vàng cưới trong thời điểm vàng “sốt giá” thế này không hẳn là chuyện tốt bởi “nhận hôm nay nghĩ đến chuyện trả lại ngày mai”.

Giữa lúc vàng “đu đỉnh”, cô dâu khiến dân mạng choáng ngợp khi đeo vàng kín cổ - 2

Hình ảnh cô dâu đeo chi chít vàng thu hút sự chú ý của dân mạng

Hình ảnh cô dâu đeo chi chít vàng thu hút sự chú ý của dân mạng

“Từng kia chiếc kiềng vàng mà quy ra tiền thì gãy cổ thật đấy chứ. Chúc mừng cô dâu vàng”, “Chúc mừng cô dâu, chú rể khởi nghiệp thành công”, “Thật ra tui cũng không ham hố nhiều vàng thế đâu. Bữa sau, còng lưng trả nợ thôi, vàng thì ngày càng tăng giá”… là một số bình luận của dân mạng về đám cưới ngập vàng.

Cô dâu, chú rể trong đám cưới gây xôn xao là Ngọc Ánh – Đăng Thành, cùng sống và làm việc tại Hà Nội. Chú rể Đăng Thành cho hay, đám cưới của anh được tổ chức viên mãn, trọn vẹn vào ngày 24/12 vừa qua. Anh cũng khá bất ngờ khi ngày vui của mình được đông đảo dân mạng biết đến.

Một hình ảnh thú vị trong đám cưới của Ngọc Ánh

Một hình ảnh thú vị trong đám cưới của Ngọc Ánh

Cặp đôi hiện kinh doanh tại Hà Nội

Cặp đôi hiện kinh doanh tại Hà Nội

Tuy nhiên, anh từ chối chia sẻ cụ thể tổng số quà cưới hai vợ chồng nhận được bởi không muốn chuyện riêng tư của gia đình gây chú ý. Đăng Thành rất biết ơn tấm lòng, tình yêu thương của hai bên gia đình, bạn bè dành cho vợ chồng anh.

Trước khi về chung một nhà, cặp đôi có chuyện tình yêu đẹp như mơ. Hiện tại, cả hai đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng son ngọt ngào, viên mãn.

Nguồn: [Link nguồn]

6 đám cưới ngập vàng, sổ đỏ khiến dân tình “choáng ngợp“ năm 2023

Hình ảnh cô dâu đeo vàng trĩu cổ, trĩu tay, nhận quà tặng là hàng chục cuốn sổ đỏ cùng những cọc tiền mặt mệnh giá cao khiến dân tình “choáng váng”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Nhiên ([Tên nguồn])
Giới trẻ 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN