Giả gái, chàng trai kiếm 13 triệu mỗi tháng nhưng chi 10 triệu mua mỹ phẩm

Thứ Hai, ngày 18/05/2020 00:10 AM (GMT+7)

May mắn sở hữu khuôn mặt và đôi mắt đẹp, chàng trai này sau khi trang điểm và mặc quần áo con gái đã trở thành một mỹ nhân.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Giả gái, chàng trai kiếm 13 triệu mỗi tháng nhưng chi 10 triệu mua mỹ phẩm - 1

Lý Tử Hào giả gái cực kỳ xinh đẹp.

Lý Tử Hào (30 tuổi) sống ở Lạc Dương, Hà Nam, Trung Quốc. Trong mắt mọi người, anh là một người dù là nam hay nữ đều rất đẹp. Hiện tại, công việc chính của anh là biểu diễn những điệu nhảy cho du khách xem ở thành phố cổ Lạc Dương.

Giả gái, chàng trai kiếm 13 triệu mỗi tháng nhưng chi 10 triệu mua mỹ phẩm - 2

Tử Hào không chỉ nhận được sự yêu mến từ phái nữ, mà sau khi giả gái anh khiến cho không biết bao nhiêu chàng trai tình nguyện trồng “cây si” mình.

Nói về cuộc đời của mình, Tử Hào bắt đầu học nhảy từ năm 12 tuổi, sau đó anh đã tự mình đến Bắc Kinh sinh sống và làm việc. Sau 4 năm tha phương, anh nhớ quê nhà và quyết định trở về Lạc Dương. Vì chuyên nhảy nên anh đã mở một phòng tập để chiêu sinh. Tuy nhiên, công việc không thuận lợi nên anh đã đóng cửa, quay lại Bắc Kinh, nhưng sau đó sớm trở về Lạc Dương một lần nữa. Lần này, anh mở một tiệm trang điểm, tiền thu về rất ít và số nợ cứ thế tăng lên đến 3 tỷ.

Giả gái, chàng trai kiếm 13 triệu mỗi tháng nhưng chi 10 triệu mua mỹ phẩm - 3

Năm 2016, Tử Hào tình cờ biết rằng thành phố Lạc Dương đang tổ chức một sự kiện, sau đó anh chủ động đăng ký. Với kỹ năng nhảy xuất sắc của mình, sự kiện không chỉ diễn ra thành công ngoài mong đợi mà còn mang đến cho anh cơ hội đổi đời. Tháng 8 năm 2017, anh chính thức trở thành một vũ công toàn thời gian.

Giả gái, chàng trai kiếm 13 triệu mỗi tháng nhưng chi 10 triệu mua mỹ phẩm - 4

Tử Hào trở thành thành viên của đoàn nhảy thành phố, chuyên biểu diễn tại các khu danh lam thắng cảnh. Anh cho biết: “Tôi thường biểu diễn những điệu nhảy yêu thích của mình. Trung bình 1 ngày tôi biểu diễn 3 lần, vào thời điểm bận rộn nhất thì lên tới 5 lần”.

Điều đáng nói nhất là khán giả xem những điệu nhảy của anh hầu như không ai nói rằng đó thực sự là một chàng trai. Thỉnh thoảng sẽ có ai đó khen ngợi kiểu như: “Điệu nhảy của cô gái này rất đẹp”. Không chỉ vậy, vì quá giống con gái mà nhiều fan hâm mộ đã tìm đến gặp trực tiếp anh để xin thông tin liên lạc.

Giả gái, chàng trai kiếm 13 triệu mỗi tháng nhưng chi 10 triệu mua mỹ phẩm - 5

Tính tới thời điểm hiện tại, Tử Hào đã biểu diễn cho thành phố được 3 năm. Nhiều khách du lịch thường đăng video về những điệu nhảy của anh trên mạng, do đó lượng fan hâm mộ anh ngày càng tăng cao.

 “Điều khó xử nhất là một số fan nam không biết giới tính thật của tôi, họ đến gặp và cầu hôn tôi. Thậm chí nhiều người thẳng thắn đến gặp tôi trực tiếp và đề nghị tôi làm bạn gái họ”, anh cười và chia sẻ. Mỗi khi gặp những tình huống tương tự, anh sẽ kiên nhẫn giải thích và cố gắng giải quyết những hiểu lầm.

Giả gái, chàng trai kiếm 13 triệu mỗi tháng nhưng chi 10 triệu mua mỹ phẩm - 6

Không chỉ “hút” các fan nam mà do sự phổ biến của internet nên trong 2 năm qua anh có thêm một lượng lớn các fan nữ. Điển hình là có một cô gái đã đi hơn 3.000 km từ Thâm Quyến đến Lạc Dương để gặp được anh.

Giả gái, chàng trai kiếm 13 triệu mỗi tháng nhưng chi 10 triệu mua mỹ phẩm - 7

Để có được một khuôn mặt xinh đẹp nhất khi biểu diễn, Tử Hào thường rất coi trọng chất lượng mỹ phẩm. “Trong 2 năm đầu tiên, vì còn nhiều khoản nợ nên tôi không dám mua nhiều mỹ phẩm. Nhưng bây giờ số nợ đã vơi dần, tôi bắt đầu chú ý đến việc chăm sóc và làm đẹp da”. Trung bình mỗi tháng anh sẽ chi ra 3.000 tệ (10 triệu đồng) cho mỹ phẩm, trong khi đó tiền lương của anh chỉ hơn 4.000 tệ (13 triệu đồng).

Giả gái, chàng trai kiếm 13 triệu mỗi tháng nhưng chi 10 triệu mua mỹ phẩm - 8

“Mặc dù bây giờ tôi không kiếm được nhiều tiền, nhưng tôi có thể làm công việc mình yêu thích mỗi ngày nên cảm thấy rất hạnh phúc”, Tử Hào chia sẻ.

Trong tương lai, Tử Hào hy vọng rằng có thể sáng tạo ra nhiều điệu nhảy đẹp mắt hơn. Tất nhiên, anh cũng tự nhủ rằng mình cần phải chăm chỉ hơn để kiếm tiền, cố gắng mua được nhà riêng trong thành phố.

Nguồn: http://danviet.vn/gia-gai-chang-trai-kiem-13-trieu-moi-thang-nhung-chi-10-trieu-mua-my-pham-5020...

Gom tiền cho bạn gái chuyển giới, chàng trai không tin vào mắt mình khi nhìn kết quả

Ngày nhìn bạn gái chuyển giới thành công, có một hình hài khác xinh đẹp hơn, nữ tính hơn, Kiến Thành không tin vào mắt...

Theo Phan Hằng - QQ (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung