Gom tiền cho bạn gái chuyển giới, chàng trai không tin vào mắt mình khi nhìn kết quả

Thứ Năm, ngày 07/05/2020 10:00 AM (GMT+7)

Ngày nhìn bạn gái chuyển giới thành công, có một hình hài khác xinh đẹp hơn, nữ tính hơn, Kiến Thành không tin vào mắt mình.

Gom tiền cho bạn gái chuyển giới, chàng trai không tin vào mắt mình khi nhìn kết quả - 1

Tình yêu của Thái Hưởng và Kiến Thành ngày càng bền chặt sau 6 năm bên nhau

Không ít cô gái chuyển giới từng thừa nhận rằng, họ vô vọng khi tìm kiếm một tình yêu chân thật. Nhưng Nguyễn Thái Hưởng (sinh năm 1999, sống tại TP.HCM) thì khác, cô may mắn hơn tất thảy những người giống mình khi có một người bạn trai chân thành, chung thuỷ và một tình yêu đẹp như mơ.

Hoàng Kiến Thành (sinh năm 1997) yêu Thái Hưởng từ khi cô còn trong hình hài một gã trai gầy gò. Họ quen nhau trong một lần đi chơi chung với nhóm bạn, khi ấy, Kiến Thành vẫn là “trai thẳng” 100% và đang có bạn gái. Thái Hưởng biết vậy thì dù tim có rung rinh cũng chỉ biết “ngoảnh mặt làm ngơ”. Cho đến khi biết Thành đã chia tay, Hưởng mới lên kế hoạch “bẻ cong” trai thẳng.

Gom tiền cho bạn gái chuyển giới, chàng trai không tin vào mắt mình khi nhìn kết quả - 2

Thái Hưởng xinh đẹp và nữ tính hơn sau khi chuyển giới 

“Mình chỉ mất đúng 1 tuần để tán đổ anh ấy”, Hưởng nói. Cô rủ Thành chơi trò hẹn hò trong 7 ngày và rất bất ngờ khi anh đồng ý. Nào ngờ, chỉ sau 7 ngày ấy, cô lại khiến anh chàng mê mình như điếu đổ.

Thái Hưởng chia sẻ với bạn trai mọi thứ về mình. Hưởng biết xu hướng giới tính của mình từ nhỏ, khi luôn thích chơi búp bê và dùng đồ trang điểm của mẹ. Quá khứ đầy rẫy những tổn thương của cô được bạn trai thấu hiểu, đồng cảm và chẳng ngại ngần sánh bước cùng ngay cả khi cô vẫn là một cậu trai.

Gom tiền cho bạn gái chuyển giới, chàng trai không tin vào mắt mình khi nhìn kết quả - 3

Thái Hưởng được bạn trai góp tiền cho đi chuyển giới

Ngày Thái Hưởng bị bố mẹ đuổi ra khỏi nhà vì “bê đê”, “bóng lộn”, Kiến Thành là người chạy chiếc xe máy cũ đưa cô đi kiếm phòng trọ và nơi làm việc. Hai người từng ăn chung một hộp cơm suốt thời gian dài, đồng cam cộng khổ, vượt qua sóng gió cuộc đời.

Thái Hưởng luôn có khát khao chuyển giới, để được làm một cô gái thực sự. Kiến Thành từng hết lòng ngăn cản cô vì sợ cô phải chịu đau đớn. Đối với anh, ngoại hình của cô chưa bao giờ là điều đáng bận tâm. Tóc ngắn hay tóc dài, con trai hay con gái thì cô vẫn là người tình bé bỏng khiến anh muốn chở che.

Gom tiền cho bạn gái chuyển giới, chàng trai không tin vào mắt mình khi nhìn kết quả - 4

Kiến Thành yêu Thái Hưởng say đắm ngay cả khi cô ở trong hình hài một gã trai

Nhưng khi hiểu chuyển giới là mơ ước cả đời của Thái Hưởng thì Kiến Thành lại ủng hộ hết mình. Anh đi làm, gom góp tiền cho cô nối tóc, phẫu thuật chuyển giới.

Ngày nhìn bạn gái chuyển giới thành công, có một hình hài khác xinh đẹp hơn, nữ tính hơn, Kiến Thành không tin vào mắt mình. Anh vừa lạ lẫm lại vừa vui sướng khi bạn gái quá gợi cảm. Anh thấy niềm hạnh phúc hiển hiện rõ trên gương mặt Thái Hưởng và đó cũng là niềm hạnh phúc lớn nhất đời anh.

Gom tiền cho bạn gái chuyển giới, chàng trai không tin vào mắt mình khi nhìn kết quả - 5Gom tiền cho bạn gái chuyển giới, chàng trai không tin vào mắt mình khi nhìn kết quả - 6

Niềm vui của Thái Hưởng cũng chính là niềm hạnh phúc của Kiến Thành

Anh ấy còn sợ mình đẹp hơn sẽ bỏ anh ấy. Nhưng chẳng bao giờ có chuyện đó bởi tình nghĩa và kỷ niệm giữa hai đứa quá nhiều. Mình đã hài lòng với cơ thể mình, cũng tự tin hơn khi sánh bước cùng anh”, Thái Hưởng chia sẻ.

Kiến Thành và Thái Hưởng đã ở bên nhau 6 năm. 6 năm trôi qua với bao nhiêu sóng gió, Hưởng vẫn luôn được bạn trai bảo vệ, chở che như một người con gái. Hưởng hạnh phúc chia sẻ, tình yêu của họ đã được hai bên gia đình chấp thuận và dự định sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm 2020.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/gom-tien-cho-ban-gai-chuyen-gioi-chang-trai-khong-tin-vao-mat-minh-kh...

”Hot girl ngủ gật” gợi cảm bất ngờ sau 2 năm nổi tiếng

Thủy Tiên từng được báo nước ngoài ca ngợi là sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng nóng bỏng.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Nỗi đau người chuyển giới