Cô gái xinh đẹp từ chối hẹn hò chàng kỹ sư vì nhút nhát, thiếu lập trường

Thứ Bảy, ngày 14/03/2020 08:57 AM (GMT+7)

Tập 585 Bạn muốn Hẹn hò không thể trở thành cầu nối cho đôi bạn trẻ Văn Toàn và Thúy Ngân bởi những khác biệt về quan điểm sống.

Chương trình Bạn muốn Hẹn hò tập 585 đón nhận cặp đôi có ngoại hình rất ưa nhìn. Chàng trai Phạm Văn Toàn đến từ Nam Định và cô gái Cao Thị Thúy Ngân đến từ Bình Định.

Cô gái xinh đẹp từ chối hẹn hò chàng kỹ sư vì nhút nhát, thiếu lập trường - 1

Thúy Ngân xinh tươi và có nụ cười tỏa nắng

Thúy Ngân - cô gái khá xinh đẹp hiện đang làm nhân viên kinh doanh. Cô nàng còn biết cách ăn mặc, nói năng nhẹ nhàng, có duyên và đặc biệt, cô ghi điểm mạnh với khán giả bởi nụ cười tỏa nắng.

Trong khi đó, Văn Toàn làm kỹ sư xây dựng nhưng rất thư sinh trong chiếc áo sơ mi trắng. Dấu hiệu nhận biết Văn Toàn là dân công trình nhờ nước da sạm đen một chút.

Văn Toàn thường xuyên phải xa nhà đi làm công trình nhưng lại khá nhút nhát. Anh nói bé đến mức MC Hồng Vân phải lại gần để nghe và Thúy Ngân cũng thừa nhận có nhiều câu không nghe rõ.

Cô gái xinh đẹp từ chối hẹn hò chàng kỹ sư vì nhút nhát, thiếu lập trường - 2

Văn Toàn nhút nhát và không quyết đoán

Không chỉ vậy, tính cách của Văn Toàn cũng nhẹ nhàng giống như cách nói chuyện. Đáng tiếc đây lại là điều khiến Thúy Ngân thất vọng nhất. Cô nàng Bình Định chia sẻ, đã từng chia tay bạn trai trước vì tính thiếu quyết đoán và không có lập trường.

Văn Toàn với tính chất công việc thường xuyên phải đi xa cũng là một điểm trừ rất lớn. Thúy Ngân chờ đợi một người đàn ông luôn bên cạnh để chia sẻ những gánh nặng cuộc sống nhưng Văn Toàn không dám hứa.

Chàng kỹ sư xây dựng chỉ nói cố gắng xuất hiện nhanh nhất mỗi khi Thúy Ngân yêu cầu. Ngoài ra Văn Toàn cũng khẳng định rất yêu công việc đã chọn và không thể thay đổi.

Cô gái xinh đẹp từ chối hẹn hò chàng kỹ sư vì nhút nhát, thiếu lập trường - 3

Văn Toàn có bấm nút hẹn hò, còn Thúy Ngân thì không

MC Quyền Linh đã rất tinh tế khi tạo điều kiện cho Văn Toàn tung đòn “chốt hạ” trước khi quyết định bấm nút nhưng chàng trai này cũng đã bỏ lỡ cơ hội. Cuối cùng Thúy Ngân đã không đồng ý hẹn hò bởi không tìm thấy ở Văn Toàn những đức tính như kỳ vọng.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/co-gai-xinh-dep-tu-choi-hen-ho-chang-ky-su-vi-nhut-nhat-thieu-lap-tru...

Hoa khôi áo dài Bình Dương khiến ”phi công trẻ” hôn táo bạo trong Bạn muốn Hẹn hò

Hoa khôi Thanh Vân đến chương trình Bạn muốn Hẹn hò đã phải lòng chàng kỹ sư kém 1 tuổi ở TP.HCM.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò