Hoa khôi áo dài Bình Dương khiến "phi công trẻ" hôn táo bạo trong Bạn muốn Hẹn hò

Hoa khôi Thanh Vân đến chương trình Bạn muốn Hẹn hò đã phải lòng chàng kỹ sư kém 1 tuổi ở TP.HCM.

Chương trình Bạn muốn Hẹn hò tập 584 đón một khách mời khá đặc biệt. Bạn nữ tên Phạm Thị Thanh Vân, 29 tuổi đến từ Bình Dương. Cô nàng gây chú ý khi diện bộ áo dài màu vàng rất duyên dáng và dễ thương.

Hoa khôi áo dài Bình Dương khiến "phi công trẻ" hôn táo bạo trong Bạn muốn Hẹn hò - 1

Thanh Vân là hoa khôi áo dài cấp huyện tại Bình Dương

Ngay lập tức bà mối Hồng Vân phát hiện Thanh Vân từng thắng một cuộc thi sắc đẹp tại Bình Dương. Cụ thể, Thanh Vân đã đoạt giải hoa khôi duyên dáng áo dài cấp huyện. Là hoa khôi một cuộc thi cấp huyện nên Thanh Vân cũng có những yêu cầu nhất định trong tiêu chí chọn bạn trai. Cô nàng mong muốn đối phương phải là người chững chạc, có bản lĩnh và cuối cùng là đẹp hơn mình.

Đây thực sự là yêu cầu không dễ nhưng thật may, chương trình đã tìm được chàng kỹ sư dễ thương ở TP.HCM. Quách Tuấn Ngọc, 28 tuổi đang làm kỹ sư cấp nước trên địa bàn thành phố. Anh sinh sống cùng gia đình tại quận 12.

Hoa khôi áo dài Bình Dương khiến "phi công trẻ" hôn táo bạo trong Bạn muốn Hẹn hò - 2

Tuấn Ngọc thừa nhận được cả đối tượng nam và nữ theo đuổi

Mặc dù Tuấn Ngọc ít hơn Thanh Vân 1 tuổi nhưng đây không phải hạn chế lớn. Chàng kỹ sư thể hiện được sự dí dỏm, thông minh và là người có trách nhiệm với gia đình cũng như công việc.

Tuấn Ngọc đến chương trình cùng mẹ cho thấy sự nghiêm túc từ phía đàng trai. Mẹ Tuấn Ngọc ở dưới khán phòng rất có thiện cảm với Thanh Vân nên đã khuyên cho trai bấm nút và nhắn nhủ cô gái nên tạo điều kiện để tìm hiểu.

Khi hàng rào được mở ra, hoa khôi Thanh Vân thừa nhận Tuấn Ngọc đẹp hơn mình và rất cởi mở. Cô hứa sẽ tự mình thiết kế và may 1 bộ áo dài mới từ sấp vải Tuấn Ngọc tặng. Không chỉ vậy, Thanh Vân còn khoe giọng hát trong trẻo qua 1 bản tình ca ngọt ngào.

Hoa khôi áo dài Bình Dương khiến "phi công trẻ" hôn táo bạo trong Bạn muốn Hẹn hò - 3

Đôi bạn trẻ ưng nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên

Hoa khôi áo dài Bình Dương khiến "phi công trẻ" hôn táo bạo trong Bạn muốn Hẹn hò - 4

Tuấn Ngọc táo bạo hôn Thanh Vân sau khi bấm nút hẹn hò

Chứng kiến cuộc trò chuyện dí dỏm, tự nhiên sau đó của đôi bạn trẻ, MC Quyền Linh và Hồng Vân thừa nhận màn bấm nút hẹn hò chỉ còn là thủ tục. Sau khi đã cùng nhau "đính ước" trên truyền hình, Tuấn Ngọc đã không thể chờ đợi, anh lập tức hôn Thanh Vân khá táo bạo trước sự cổ vũ của mẹ cũng như khán giả trong trường quay.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/hoa-khoi-ao-dai-binh-duong-khien-phi-cong-tre-hon-tao-bao-trong-ban-m...

Ông chú U60 đến Bạn muốn Hẹn hò, sẵn sàng sinh con với quý bà 50 tuổi

Bạn muốn Hẹn hò tập 583 đã se duyên cho cặp đôi đặc biệt. Ông chú Hữu Lộc chinh phục được trái tim đã đóng cửa...

Chia sẻ
Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung