Chàng trai trả thù tình cũ khiến cô gái chưa yêu ai hoảng sợ, từ chối hẹn hò

Thứ Năm, ngày 19/03/2020 08:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Chàng kỹ sư đến từ Bình Định vẫn còn nặng lòng với mối tình đầu sâu đậm nên đã đánh mất cơ hội hẹn hò với cô nàng Thanh Thủy rất dễ thương.

Chương trình Bạn muốn Hẹn hò tập 588 đã kết thúc không trọn vẹn. Cặp đôi Hồ Điểm và Nguyễn Thị Thanh Thủy không tìm được sự đồng điệu trong tính cách. Cô gái không thực sự tin tưởng vào những lời hứa hẹn của chàng trai vẫn còn quá nặng lòng với tình cũ.

Chàng trai trả thù tình cũ khiến cô gái chưa yêu ai hoảng sợ, từ chối hẹn hò - 1

Tính cách của Hồ Điểm khiến Thanh Thủy hoảng sợ

Chàng trai Hồ Điểm, 33 tuổi đến từ Bình Định đang làm kỹ sư điện tại TP.HCM. Hồ Điểm chia sẻ là người chịu khó, hòa đồng nhưng rất nóng tính, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Anh đã trải qua 2 mối tình và đều sâu đậm.

Mối tình đầu của anh kỹ sư điện từ thời sinh viên, kéo dài 5 năm. Cú sốc đầu đời đã khiến Hồ Điểm không thể nguôi ngoai. Anh chia sẻ chính bởi tính nóng nảy, hay ghen nên đã mắc sai lầm khiến tình yêu không thể hàn gắn.

Đến tận bây giờ Hồ Điểm vẫn còn chưa thể chữa lành vết thương lòng đó. Mối tình thứ 2 trải qua 3 năm nhưng Hồ Điểm thừa nhận yêu người sau chỉ là trả thù cho mối tình đầu. Anh tìm một người mới để khỏa lấp nỗi lòng và để chứng minh giá trị bản thân với người cũ.

Chàng trai trả thù tình cũ khiến cô gái chưa yêu ai hoảng sợ, từ chối hẹn hò - 2

Hồ Điểm vẫn còn hằn học với mối tình đầu

Cách hành xử này của Hồ Điểm khiến ông mai, bà mối nhăn mặt. MC Quyền Linh phải thừa nhận đó là đức tính không tốt và khuyên chàng kỹ sư điện phải sửa chữa càng nhanh càng tốt.

Trái ngược hoàn toàn với đàng trai, cô gái Nguyễn Thị Thanh Thủy vô cùng trong sáng. Cô nàng 29 tuổi đến từ Bình Thuận chưa từng yêu ai và cách nói chuyện toát lên vẻ ngây thơ, hồn nhiên, yêu đời.

Khi lắng nghe Hồ Điểm kể chuyện tình trường, không ít lần máy quay bắt được những thoáng giật mình có phần sợ hãi của Thanh Thủy. Chị gái Thanh Thủy khi được hỏi ý kiến cũng đã “trừ điểm” chàng trai về tính cách.

Chàng trai trả thù tình cũ khiến cô gái chưa yêu ai hoảng sợ, từ chối hẹn hò - 3

Chàng trai trả thù tình cũ khiến cô gái chưa yêu ai hoảng sợ, từ chối hẹn hò - 4

Cô nàng ngây thơ không tin Hồ Điểm sẽ thay đổi được bản tính

Khi hàng rào chắn được mở ra, Hồ Điểm tặng Thanh Thủy một chiếc đồng hồ. Anh giải thích chiếc đồng hồ sẽ quay mãi tượng trưng cho tình yêu của anh không bao giờ dừng lại.

Tuy nhiên món quà lãng mạn đó của Hồ Điểm chưa thể khiến Thanh Thủy rung động. Cô thừa nhận rất sợ hãi trước tính cách nóng nảy, hay ghen của đối phương. Và rồi Thanh Thủy đã quyết định không bấm nút hẹn hò để chờ đợi một mối lương duyên phù hợp hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/chang-trai-tra-thu-tinh-cu-khien-co-gai-chua-yeu-ai-hoang-so-tu-choi-...

Cô giáo ”mê bộ đội” phải lòng thiếu úy đa tài, vừa gặp giục cưới luôn

Bạn muốn Hẹn hò tập 578 là chương trình đặc biệt dành cho quân nhân của quân đội nhân dân Việt Nam.

Chia sẻ
Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò
Báo lỗi nội dung