Gái trẻ mặc như không tới điểm vui chơi khiến ai thấy cũng "nóng mắt"

Thứ Sáu, ngày 15/11/2019 00:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhiều người nhìn thấy đã chụp ảnh lại và đăng tải lên mạng xã hội phê phán.

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Mới đây, hình ảnh một cô gái trẻ, do mải mê tạo dáng chụp ảnh với chuột Mickey ở cửa hàng Disney, đã vô tình để lộ gần như hoàn toàn bộ ngực trần của mình. Hình ảnh phản cảm của cô khiến nhiều người đi qua "nóng mắt". Trong số đó, có người đã chụp lại vài hình ảnh và đăng tải lên mạng xã hội, có ý chê trách, phê phán kiểu ăn mặc có như không của cô gái trẻ.

Gái trẻ mặc như không tới điểm vui chơi khiến ai thấy cũng "nóng mắt" - 1

Nhìn vào những hình ảnh chụp trộm có thể thấy, cô gái trẻ sở hữu khuôn mặt thanh tú, dáng vóc nóng bỏng, hấp dẫn, khoe triệt để những nét gợi cảm của cơ thể.

Tuy nhiên, do chiếc áo quá hở hang, cô gái trẻ lại không diện áo lót, khi cử động tạo dáng chụp ảnh, đã để lộ ngực trần, khiến nhiều người không khỏi ngượng ngùng khi vô tình nhìn thấy.

Ngay sau khi những hình ảnh được đăng tải, đã nhanh chóng gây được sự chú ý của dư luận. Chẳng bao lâu sau, danh tính của cô gái trẻ được cư dân mạng tìm ra.

Hóa ra cô gái ăn mặc phản cảm lại là một hot girl có tiếng ở Trung Quốc, tên là Mễ Lan. Mễ Lan theo đuổi phong cách gợi cảm, cũng thường xuyên diện trang phục khoe dáng người. Trên trang Weibo cá nhân, Mễ Lan sở hữu hơn 250.000 người hâm mộ, theo dõi.

Sau khi bị cư dân mạng chỉ trích là ăn mặc phản cảm, hớ hênh, Mễ Lan đã vô cùng tức giận. Cô yêu cầu người đăng tải những hình ảnh này phải xóa bài, nếu không cô sẽ tố cáo, kiện ra tòa.

Đồng thời, Mễ Lan cũng bức xúc lên tiếng phân trần: "Tại sao đi du lịch Thái Lan cũng bị chụp trộm. Nhìn thấy thế cũng đừng chụp trộm người ta chứ. Tôi cũng không có trang điểm gì!".

Tuy nhiên, nhiều người dùng mạng lại đứng về phía người chụp hình và khuyên cô nên ăn mặc kín đáo, cẩn thận hơn ở nơi công cộng, đông người.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/gai-tre-mac-nhu-khong-toi-diem-vui-choi-khien-ai-thay-cung-nong-mat-1...

Nữ game thủ ”thả rông” vòng 1 khiến nhà hàng náo loạn

Hình ảnh của cô gái mặc chiếc áo yếm khiến người đối diện "nóng mắt".

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2022
Báo lỗi nội dung