Gái trẻ lái ô tô bị chặn đầu, điên tiết đâm 11 lần húc bay xe đối thủ

Thứ Sáu, ngày 10/01/2020 10:44 AM (GMT+7)

Một đoạn video đã ghi lại cảnh người phụ nữ lái ô tô với thái độ nóng nảy, điên cuồng vô cùng nguy hiểm.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Phụ nữ điều khiển xe ô tô luôn gây ra nhiều tranh cãi trên mạng. Không phải ngẫu nhiên trên nhiều diễn đàn xuất hiện câu nói: “Bán xăng cho phụ nữ là một tội ác”. Câu nói này không có ý phân biệt hay coi thường phụ nữ mà ám chỉ đến những tình huống xử lý thiếu an toàn của phái đẹp khi ngồi trước vô-lăng.

Gái trẻ lái ô tô bị chặn đầu, điên tiết đâm 11 lần húc bay xe đối thủ - 1

Ảnh cắt từ video ghi lại hành động điên cuồng của người phụ nữ lái chiếc xe màu trắng

Mới đây một đoạn video được chia sẻ rộng rãi đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bàng hoàng khi chứng kiến cách hành xử của một nữ tài xế. Nội dung video ghi lại một chiếc xe SUV màu trắng đâm liên tiếp vào chiếc xe phía trước để “mở đường”.

Theo nguồn tin từ ShanghaiIist, người cầm lái chiếc xe SUV trắng là một cô gái trẻ tên Yang. Cô rất cáu giận khi không thể đưa xe ra khỏi bãi đỗ bởi chiếc xe đen đỗ chắn phía trước.

Cô gái đã cố gắng liên lạc với chủ nhân chiếc xe màu đen rất nhiều lần nhưng không được. Cuối cùng cô đã chọn phương án giải quyết gây sốc cho tất cả.

Cô trở lại xe và thực hiện 11 cú đâm liên tiếp vào chiếc xe phía trước. Mục đích của hành động đó chính là đẩy chiếc xe màu đen để có đủ không gian thực hiện vòng cua nhằm thoát ra khỏi chỗ đỗ.

Sự việc này xảy ra tại Triết Giang, Trung Quốc và cảnh sát địa phương đã tiếp nhận. Theo phát ngôn của cơ quan chức năng, chiếc xe màu đen đã đỗ sai quy định nhưng hành vi của người điều khiển chiếc xe trắng là không thể chấp nhận. Cô sẽ phải đối diện nhiều án phạt rất nặng.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/gai-tre-lai-o-to-bi-chan-dau-dien-tiet-dam-11-lan-huc-bay-xe-doi-thu-...

Say rượu lái xe gây tai nạn, thanh niên đòi cưới luôn nạn nhân

Thanh niên sau khi gây ra tai nạn còn ngang ngược đòi kết hôn với cô gái.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp Shanghai IST) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020