Em đánh cược anh chọn tình mới

Em đánh cược tình yêu 4 năm qua của mình để yêu anh chàng đồng nghiệp mới quen.

Mình đã yêu nhau 4 năm rồi phải không em? Anh nhớ mình quen nhau khi hai đứa còn đang là sinh viên, anh học năm cuối, còn em học năm thứ hai. Mình quen nhau rồi yêu nhau từ lúc nào cũng không hay biết. Khoảng thời gian được ở bên em, sẽ luôn là khoảng thời gian hạnh phúc nhất, đẹp nhất trong cuộc đời anh!

Hôm nay, anh biết em đã không còn ở bên anh nữa. Anh rất buồn, nỗi buồn không thể gọi thành tên. Cả người anh như tê liệt, không còn một chút sức lực nào khi em đề nghị hai đứa chia tay. Lý do của em rất đơn giản: "Em đã thích một anh khác cùng công ty nơi em làm việc và em muốn đánh cược một lần với cuộc đời em".

Lời chia tay dễ nói thế sao em? Cách đây không lâu, mình đã tính đến chuyện hôn nhân, em đã hứa sẽ làm vợ anh, sẽ sinh cho anh những đứa con ngoan... Em có biết anh hạnh phúc như thế nào khi nghe em nói vậy không? Em có biết anh mong chờ từng ngày để rước em về làm vợ yêu của anh như thế nào không? Người ta vẫn nói “xa mặt cách lòng”, chúng ta cách nhau đến 280km vì công việc nhưng anh vẫn tin em chung thủy, vẫn tin vào tình yêu của mình...

Tình yêu của chúng ta đã trải qua cũng không ít khó khăn rồi em nhỉ, vậy mà giờ đây em lại nói lời chia tay với một lý do khiến anh thật sự đau lòng, đau đến không muốn sống nữa em à!

Tuy rất đau lòng nhưng anh vẫn chấp nhận lời chia tay của em. Không gì cả, chỉ vì anh nghĩ rằng tình yêu là thứ không nhìn thấy được nên anh không thể chiếm hữu làm của riêng cho mình mà không được em đồng ý. Có lẽ em đã suy nghĩ rất kỹ và cũng rất đau lòng với quyết định này.

Em đánh cược anh chọn tình mới - 1

Anh chỉ yêu mình em thôi, tình yêu của anh sẽ không bao giờ thay đổi em à! (Ảnh minh họa)

Anh muốn em biết rằng, anh không hề giận em, không oán em, anh chỉ muốn em luôn được vui vẻ và hạnh phúc, anh muốn em biết anh sẽ tha thứ tất cả kể cả đó là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời này của em đối với anh. Anh chỉ muốn em biết rằng, anh chỉ yêu mình em thôi, tình yêu của anh sẽ không bao giờ thay đổi em à!

Anh cũng không biết khi nào anh sẽ quên được em, khi nào sẽ có ai đó sưởi ấm lại trái tim băng giá của anh... anh không biết và cũng không muốn biết.

Anh chỉ muốn biết hiện tại em có khỏe không? Có vui vẻ không? Có hạnh phúc không? Với anh như vậy là đủ rồi!

Anh muốn em biết rằng, chiếc nhẫn em trao cho anh sẽ mãi nằm trên ngón tay đó, sẽ không bao giờ và không có ai có thể tháo nó ra khỏi tay anh, bởi vì người có thể lấy nó ra đã không bao giờ có thể ở bên cạnh nó nữa rồi.

Hãy để anh yêu em, em nhé!

Và em biết không, anh sẽ không đòi hỏi em yêu anh mà chỉ muốn làm sao cho anh mãi yêu em!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo N. Tình ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN