Được tặng ví LV vẫn bị chê, cô gái than "không bằng quà bạn trai chị gái tặng"

Thứ Tư, ngày 03/06/2020 16:00 PM (GMT+7)

Cô gái này thản nhiên chia sẻ câu chuyện quá đáng của mình lên MXH và nhận về vô số "gạch đá" từ cư dân mạng.

Được tặng ví LV vẫn bị chê, cô gái than "không bằng quà bạn trai chị gái tặng" - 1

Nhận được món quà hàng hiệu từ bạn trai nhưng cô gái vẫn chê không tiếc lời. (Ảnh minh họa)

Ngày 26/5 vừa qua, trên trang NUS Whisper đã chia sẻ câu chuyện về một cô gái trẻ, ngay lập tức đã thu hút gần 4000 lượt chia sẻ. Nội dung câu chuyện nói về việc cô gái này cảm thấy bản thân như một kẻ thua cuộc, bởi bạn trai của cô không chi nhiều tiền so với bạn trai chị gái mình - người luôn tặng chị những món quà đắt tiền.

Cô gái bắt đầu kể lại vào ngày sinh nhật của mình, bạn trai đã tặng cô một món quà là chiếc ví hàng hiệu của hãng Louis Vuiton trị giá 11 triệu đồng.

Được tặng ví LV vẫn bị chê, cô gái than "không bằng quà bạn trai chị gái tặng" - 2

Ví LV vẫn bị chê không tiếc lời.

"Khi nhìn thấy chiếc ví, tôi cảm thấy rất buồn và thất vọng", cô viết trong bài đăng của mình.

Cô giải thích thêm rằng, vì là em gái ruột của chị mình nên cô đã nhận được chiếc ví Chanel trị giá 17 triệu đồng từ "anh rể", cũng vào ngày sinh nhật này.

"Thành thật mà nói, LV chỉ dành cho những kẻ nghèo mà muốn học đòi sang chảnh. Chanel đẹp hơn LV rất nhiều", cô thản nhiên chia sẻ.

Sự so sánh này chưa dừng lại ở đó, cô tiếp tục tuôn ra một tràng dài sự so sánh giữa bạn trai cô và bạn trai chị gái mình. Cô nói rằng bạn trai mình thường dẫn cô đi ăn tại những cửa tiệm giá rẻ, trong khi chị gái lúc nào cũng được ăn ngon trong những nhà hàng nổi tiếng.

Cư dân mạng nhanh chóng tìm hiểu thử những nhà hàng mà cô cho là "rẻ tiền" đều có giá thành không hề rẻ.

Choáng hơn nữa là mỗi tháng cô còn nhận được 8 triệu tiền bạn trai cho dưới dạng "trợ cấp". Cô tức giận nói là chị mình còn được bạn trai cho đến 17 triệu mỗi tháng, vậy nên số tiền của cô chẳng là gì cả.

Cô cảm thấy rất ghen tị với chị mình, lúc nào cũng được bạn trai chu cấp, tặng quà, dẫn đi ăn toàn những nơi đẹp, nơi ngon. Cô còn chế giễu thu nhập bạn trai mình cao hơn thu nhập bạn trai chị gái, nhưng lại không hào phóng với cô.

Kết thúc bài viết của mình, cô khẳng định bản thân như một kẻ thua cuộc khi không thể tìm được một người bạn trai tốt hơn. "Chỉ vì chị tôi cao và ốm hơn nên tìm được bạn trai tốt, còn tôi lại không thể. Thật không công bằng", cô chán nản nói.

Nguồn: http://danviet.vn/duoc-tang-vi-lv-van-bi-che-co-gai-than-khong-bang-qua-ban-trai-chi-gai-tang-50...

Cô gái ở bẩn đến nỗi bốc mùi hôi khiến bạn cùng phòng mất ngủ, lên mạng ”bóc phốt”

Chẳng rõ lý do tại sao những căn phòng, đồ dùng bẩn đến như vậy mà cô gái vẫn ung dung sử dụng.

Theo Phan Hằng - WOB (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020