Trả thù bạn trai "cắm sừng", cô gái mua cả tấn hành tây và cái kết

Thứ Tư, ngày 20/05/2020 16:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau khi khóc suốt 3 ngày, cô gái mua cả tấn hành tây tặng bạn trai cũ nhưng không ngờ anh lại “bẻ lái” một cách bất ngờ trước món quà của cô.

Trả thù bạn trai "cắm sừng", cô gái mua cả tấn hành tây và cái kết - 1

Mất 5 tiếng đồng hồ mới vận chuyển xong 1 tấn hành tây đến nhà người yêu cũ của Tiểu Triệu.

Chắc hẳn không ít cô gái sau khi chia tay vì quá uất hận người yêu cũ mà nghĩ ra nhiều cách trả thù cho bõ tức. Thế nhưng, có lẽ hiếm khi cư dân mạng được một phen nhốn nháo vì màn trả thù có 1-0-2 của cô gái người Trung Quốc.

Điều bất ngờ hơn nữa là 4 ngày sau khi cô trả thù người yêu cũ, anh chàng vẫn nhởn nhơ chẳng có dấu hiệu gì là buồn, thậm chí là rất vui vì còn kiếm được thêm chút tiền.

Ngày 17/5 vừa qua, một cô gái có tên là Tiểu Triệu ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc vì muốn trả thù người yêu cũ nên đã gửi 1 tấn hành tây đỏ tới nhà bạn trai cũ, kèm theo lời nhắn có phần thách thức: “Anh khiến tôi phải khóc suốt 3 ngày và bây giờ thì đã tới lượt anh”. Nguyên nhân chia tay được xác nhận là do anh chàng này đã “cắm sừng” cô suốt thời gian dài, cho tới khi cô phát hiện ra lịch sử nói chuyện vụng trộm của 2 người đó trên điện thoại.

Không chịu nổi sự phản bội này, cô muốn người yêu cũ phải khổ sở trước những lỗi lầm mình đã gây ra. Cô dặn người bán hành tây rằng nếu bạn trai cũ của cô không có ở nhà, hãy để những bao tải hành trước cửa nhà, xem anh ta phản ứng như thế nào.

Người chuyển phát nhanh cực khổ chở hơn 50 chuyến suốt 5 tiếng đồng hồ mới vận chuyển xong 1 tấn hành tây.

Trả thù bạn trai "cắm sừng", cô gái mua cả tấn hành tây và cái kết - 2

Chia tay bỗng dưng nhận được "quà" từ người yêu cũ.

Sáng ngày 19, khi phóng viên liên lạc với người yêu cũ của Tiểu Triệu, anh cho biết mình vẫn ăn ngon ngủ tốt, chẳng rơi giọt nước mắt nào. Anh cũng cảm thấy khó xử trước số hành tây khổng lồ trước nhà nên quyết định bán rẻ như cho lấy 1.000 tệ (3,3 triệu đồng).

Cuối cùng, người yêu cũ của Tiểu Triệu thay vì buồn rầu thì bỗng nhiên nhận được món quà hậu chia tay bất đắc dĩ. Cư dân mạng bày tỏ sự thương cảm với Tiểu Triệu và hy vọng cô sớm tìm được một chàng trai khác tốt hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/tra-thu-ban-trai-cam-sung-co-gai-mua-ca-tan-hanh-tay-va-cai-ket-50202020515582...

Vừa chia tay, thanh niên đòi ngay 17 triệu tiền quà, kể cả món chỉ 25.000 đồng

Chàng trai liệt kê ra cho bằng hết những món đồ đã bỏ tiền trong thời gian còn yêu nhau để đòi người yêu cũ phải trả...

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - Shanghaiist & Sina (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung