Quan hệ đều đặn vẫn không có thai, cặp đôi đi khám phát hiện sự thật cười ra nước mắt

Thứ Năm, ngày 03/09/2020 13:01 PM (GMT+7)

Nghi ngờ có sự nhầm lẫn gì đó, bác sĩ Tống quyết định hỏi thẳng về chuyện vợ chồng của hai người.

Mới đây, trên chương trình Tâm sự cùng bác sỹ của một đài truyền hình Trung Quốc, bác sỹ gia đình Tống Yến Nhân (Trung Quốc) đã chia sẻ câu chuyện hy hữu về một cặp vợ chồng trẻ tưởng vô sinh nhưng tất cả chỉ là hiểu lầm nhạy cảm, thu hút đông đảo sự chú ý của người xem.Quan hệ đều đặn vẫn không có thai, cặp đôi đi khám phát hiện sự thật cười ra nước mắt - 1

Cô vợ bị mẹ chồng nghi ngờ vô sinh nên đưa tới bệnh viện khám (Ảnh minh họa)

Theo bác sĩ Tống, cặp đôi trẻ tuổi kết hôn được khoảng một năm. Sau khi kết hôn, hai vợ chồng ân ái thường xuyên, không dùng biện pháp tránh thai thế nhưng mãi vẫn không có con.

Mẹ chồng nghi ngờ con dâu bị vô sinh, liền đưa đến bệnh viện khám. Thế nhưng sau khi làm đủ mọi loại xét nghiệm, kiểm tra, kết quả cho thấy các chức năng cơ thể của người vợ hoàn toàn bình thường.

Các bác sĩ chuyển hướng, suy đoán vấn đề có thể nằm ở người chồng. Đáng nói, sau khi kiểm tra, người chồng cũng không có gì bất thường, dù là số lượng, chất lượng tinh trùng hay androgen.

Trong quá trình tư vấn, người vợ phàn nàn rằng hai vợ chồng cô quan hệ rất khó khăn. Cô thường đau rát và niệu đạo liên tục bị viêm.

Nghe thế, bác sĩ Tống đề nghị người vợ khám tiết niệu. Kết quả cho thấy niệu đạo tổn hại nghiêm trọng, có nhiều dấu vết nhiễm trùng.

Nghi ngờ có sự nhầm lẫn gì đó, bác sĩ Tống quyết định hỏi thẳng về chuyện vợ chồng của hai người. Kết quả phát hiện, người chồng thực sự đã nhầm đường niệu đạo và vùng tư mật của vợ. Chính vì thế, dù nỗ lực thế nào, hai vợ chồng cũng không có con.

Sau khi phát hiện vấn đề, nửa năm sau, hai người đã có tin vui, liền đến cảm ơn bác sĩ Tống.

Theo bác sĩ Tống, thực tế, có không ít người trẻ tuổi đã nhầm lẫn tai hại giống như trường hợp của đôi vợ chồng trẻ. Chính vì vậy, việc tự trang bị cho mình những kiến thức về giới tính, sinh sản là rất quan trọng, không chỉ giúp cho bản thân tránh được những bệnh tật không đáng có, còn giúp đời sống hôn nhân hòa hợp, hạnh phúc hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/quan-he-deu-dan-van-khong-co-thai-cap-doi-di-kham-phat-hien-su-that-cuoi-ra-nu...

Cô dâu trẻ chọn cảnh ”sống chung với mẹ chồng” và cái kết đầy bất ngờ

Bài học đầu đời làm dâu bên nhà chồng là một trải nghiệm đáng nhớ với mẹ chồng.

Theo Lam Chiều (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Những chuyện gia đình
Báo lỗi nội dung