Đòi hỏi bạn trai ngày nào cũng "yêu", cô gái khiến anh chàng chạy mất dép

Sự kiện: Giới trẻ 2023

Theo tâm tư của cô gái, nếu như bạn trai cô yêu cô, một lòng với cô, ngày nào hai người cũng phải thân mật.

Xã hội hiện đại, chuyện quan hệ trước hôn nhân không còn quá xa lạ với các bạn trẻ. Nam nữ yêu nhau sẽ có những hành vi thân mật, chuyện sinh hoạt yêu đương cũng phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi người, rất khác nhau. Thế nhưng, đòi người yêu phải thân mật, chiều chuộng mỗi ngày để chứng minh tình cảm vẫn rất hiếm.

Đòi hỏi bạn trai ngày nào cũng "yêu", cô gái khiến anh chàng chạy mất dép - 1

Ảnh minh họa.

Mới đây, trên một chương trình truyền hình, cô gái có tên Tiểu Ái, người Trung Quốc, đã chia sẻ quan điểm về chuyện tình cảm của mình, gây xôn xao dư luận. Theo Tiểu Ái, nếu như bạn trai cô yêu cô, một lòng với cô, ngày nào hai người cũng phải thân mật.

Theo thông tin đăng tải, khi xuất hiện trên chương trình truyền hình chuyên tư vấn tình cảm cho các cặp đôi, Tiểu Ái thẳng thắn cho biết, chỉ có thông qua chuyện chăn gối, cô mới cảm nhận được đối phương có yêu mình hay không. Chính vì vậy, ngày nào bạn trai cũng phải chiều cô, nếu không là không yêu nữa, là đã thay lòng đổi dạ.

Tuy nhiên, Tiểu Ái cũng chia sẻ rằng, hiện tại, cô và bạn trai đang gặp trục trặc tình cảm, có dấu hiệu rạn nứt. Lý do là bởi, suốt khoảng thời gian yêu nhau, ngoại trừ những ngày đến kỳ, cô và bạn trai đều thân mật. Mặc dù bạn trai phần lớn đều rất đáp ứng cô, thế nhưng gần đây, anh lại không thể chiều chuộng cô nữa, bộ dáng mệt mỏi, sợ hãi, khiến Tiểu Ái thất vọng, tức giận.

Nghi ngờ bạn trai đã yêu người khác, cùng người khác thân mật nên mới không còn sức cho mình, Tiểu Ái và bạn trai cãi nhau dữ dội. Bạn trai cô còn đấm vào tường rất mạnh vì quá bực bội.

Đồng thời, Tiểu Ái cũng tiết lộ, cô từng kết hôn một lần. Chồng trước của cô cũng chiều chuộng cô rất tốt, thế nhưng hai người không thể duy trì hôn nhân vì vấn đề kinh tế và quan điểm sống quá khác biệt.

Nghe câu chuyện của Tiểu Ái, chuyên gia tâm lý, sức khỏe có mặt tại trường quay giải thích, mỗi người đều có nhu cầu sinh lý khác nhau, không ai giống ai. Có người đơn thuần là vì sinh lý, có người lại bị tâm lý tác động. Ví dụ như Tiểu Ái, có thể vì hôn nhân đổ vỡ, nên luôn thiếu cảm giác an toàn, kích thích ham muốn chiếm hữu trong chuyện quan hệ.

Lời khuyên cho Tiểu Ái là, hai người cần thẳng thắn nói chuyện với nhau, thống nhất một số chuyện, quan tâm đến nhau hơn, khiến hai bên cùng thoải mái, cùng có cảm giác an toàn, như vậy mới quan hệ mới bền lâu, có tiến triển.

Phụ nữ càng giàu càng thỏa mãn chuyện “yêu“

Phụ nữ càng có tiền, có địa vị cao thì càng có đời sống tình dục an toàn và thỏa mãn hơn những người khác.

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
Giới trẻ 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung