Không mua được iphone 11 cho bạn gái, chàng trai bị chia tay cực phũ

Sự kiện: Giới trẻ 2023

Đau đớn vì bị bạn gái chia tay, khổ sở vì mình không đủ năng lực, không kiếm được nhiều tiền, chàng trai chỉ còn biết trải lòng với người lạ.

Cách đây không lâu, iPhone 11 ra mắt, một chiếc điện thoại có giá tới gần 50 triệu đồng khiến rất nhiều người dù yêu thích nhưng cũng không dám bỏ số tiền khá lớn để mua.

Không mua được iphone 11 cho bạn gái, chàng trai bị chia tay cực phũ - 1

Ảnh minh họa.

Vài ngày trước, một chàng trai ở Trung Quốc, do bị bạn gái chia tay, đã buồn chán lên diễn đàn tâm sự để chia sẻ. Theo anh chàng, chỉ vì anh không thể mua được iPhone 11 cho bạn gái, cuối cùng bị "đá" một cách phũ phàng.

Được biết, gần đến ngày sinh nhật, bạn gái của anh nói rằng, muốn được tặng một chiếc iPhone 11. Thế nhưng vì giá của chiếc điện thoại đời mới này quá cao, anh không thể gom đủ tiền mua tặng, vì vậy đã khéo léo từ chối, nói rằng sẽ cưng chiều cô theo cách của anh, cũng không để cô thiệt thòi.

Chẳng ngờ, vì không có được chiếc điện thoại mình mong muốn, bạn gái anh vô cùng tức giận, quyết định chia tay. Sau khi chia tay, cô rất dứt khoát, dù anh níu kéo thế nào cũng không được.

Đau đớn vì bị bạn gái bỏ, khổ sở vì mình không đủ năng lực, không kiếm được nhiều tiền, để vuột mất tình yêu, chàng trai chỉ còn biết trải lòng với người lạ, hy vọng được thông cảm.

Sau khi chia sẻ của chàng trai được đăng tải, rất nhanh đã nhận được sự chú ý của mọi người. Đa số mọi người đều tỏ ra thông cảm với chàng trai, động viên anh chàng, cho rằng chia tay là đúng đắn, anh xứng đáng với người con gái tốt hơn.

"Anh yêu phải cô nàng bệnh công chúa rồi, may cho anh cô nàng buông tha sớm", "Thích thì tự đi mà mua, hà cớ gì bắt người yêu mua cho, không được thì đòi chia tay, khác gì đào mỏ không?", "Một cô nàng đào mỏ, hiện nguyên hình rồi, chia tay còn tiếc gì?"... cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Mẹ quỳ gối xin lỗi vì không có tiền mua iPhone cho con

Đòi mẹ mua Iphone không được, con gái mắng mỏ mẹ ngay giữa trung tâm thương mại.

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
Giới trẻ 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung