Đổi đời nhờ trúng số gần 100 tỷ đồng, người phụ nữ yêu cầu chia tay chồng sắp cưới

Sau khi may mắn trúng số độc đắc, người phụ nữ đã quyết định chia tay chồng sắp cưới dù trước đó từng thề non hẹn biển.

Cặp đôi ăn mừng sau khi trúng số độc đắc.

Cặp đôi ăn mừng sau khi trúng số độc đắc.

Năm 2018, Laura Hoyle (39 tuổi, đến từ Notts, Anh) quen biết Kirk Stevens (37 tuổi) và nhanh chóng xác nhận mối quan hệ tình cảm. Trước đó, cả hai đều từng đổ vỡ trong hôn nhân. Dù vậy, khi đến với Kirk, Laura không băn khoăn chút nào và có ý định kết hôn lần nữa.

Đến tháng 3/2021, Laura may mắn trúng giải độc đắc trị giá 3,6 triệu bảng Anh (hơn 98 tỷ đồng). Người phụ nữ vô cùng hạnh phúc khi hạnh phúc khi biết mình sẽ được nhận khoản tiền 10 nghìn bảng Anh mỗi tháng trong suốt 30 năm.

Dù trên tấm séc có ghi tên cặp đôi nhưng đơn vị trả thưởng cho biết họ sẽ chỉ trả khoản tiền chiến thắng cho một cá nhân. Laura là tài khoản chiến thắng nên toàn bộ số tiền đều trả về tài khoản của cô.

Từ sau khi "đổi đời", quan hệ tình cảm giữa Laura cùng Kirk đã nảy sinh nhiều vấn đề. Theo Kirk chia sẻ, anh đã mua nhẫn để chuẩn bị cầu hôn bạn gái. Thế nhưng, người đàn ông nhận thấy Laura ngày càng khác lạ. "Tôi cảm thấy Laura không muốn kết hôn nữa và số tiền trúng độc đắc kia là một phần của vấn đề", Kirk nói.

"Laura ngay lập tức nghỉ việc và mua một chiếc xe hơi Porsche Cayenne. Tôi cho rằng bạn có thể nghĩ chúng tôi đang chia sẻ số tiền khi đó. Laura trả cho tôi 1000 bảng mỗi tháng từ số tiền thắng cược và cô ấy khuyến khích tôi theo đuổi bằng thạc sĩ về kỹ thuật cơ khí. Tôi sẽ không bao giờ làm vậy song Laura nói rằng sẽ trả hết khoản vay sinh viên của tôi", Kirk cho biết thêm.

Vào tháng 6/2022, sau khi trở về từ đám cưới của một người bạn, Laura đã nói rằng cô muốn chia tay Krik. "Cô ấy chỉ nói với tôi rằng không muốn ở bên tôi nữa. Mối quan hệ của hai đứa thật sự xuống dốc nhưng tôi không muốn sự chia rẽ. Tôi muốn hàn gắn nó nhưng Laura không quan tâm. Giống như tiền đã cho cô ấy niềm tin để vứt bỏ tất cả. Cô ấy trở nên hợm hĩnh, bề trên", người đàn ông nói.

Laura Hoyle và Kirk Stevens khi còn mặn nồng.

Laura Hoyle và Kirk Stevens khi còn mặn nồng.

Ngay sau thời điểm trúng thưởng, cặp đôi đã đặt cọc mua một căn nhà trị giá 500.000 bảng Anh nhưng giờ chỉ có Laura dọn vào căn nhà đó.

"Cô ấy mang theo rất nhiều thứ của chúng tôi. Bởi vậy tôi phải mua mới chúng. Cô ấy thậm chí còn đòi hỏi về hai con chó nữa. Lúc đầu tôi không biết đó có phải là chia tay vĩnh viễn không nên không đề cập chuyện tiền nong. Nhưng rõ ràng chúng tôi không giải quyết được mọi việc. Tôi hỏi cô ấy: 'Còn chuyện trúng xổ số của chúng ta thì sao'. Laura đáp: 'Nó không phải việc của chúng ta, nó là của tôi'.

Cô ấy nói rất rõ ràng rằng sẽ không chia tiền với tôi. Laura trả cho tôi 1.000 bảng mỗi tháng nhưng đã dừng lại khi cô ấy chuyển ra ngoài. Cô ấy khẳng định đó là tiền thuê nhà và từ giờ sẽ không trả nữa vì đã rời đi", Kirk nhớ lại.

Hiện tại, Laura đã từ chối việc chi tiền cho bạn trai và muốn cắt đứt hoàn toàn liên lạc với bạn trai. "Tôi chỉ muốn 10%. Nếu cô ấy tiếp tục trả cho tôi 1 nghìn bảng mỗi tháng, tôi sẽ vui vẻ mà bỏ qua. Cô ấy thậm chí không thể nào nhận thấy được điều đó", Kirk buồn bã.

Nguồn: [Link nguồn]

Cô gái nhất quyết đòi chia tay, vài tiếng sau chết lặng khi bạn trai trúng số

Nếu rơi vào trường hợp này, chắc chắn nhiều cô gái cũng sẽ cực kỳ tiếc nuối khi chia tay với bạn trai.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Chi (T/h) ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN