Cô gái nhất quyết đòi chia tay, vài tiếng sau chết lặng khi bạn trai trúng số

Sự kiện: Giới trẻ 2024

Nếu rơi vào trường hợp này, chắc chắn nhiều cô gái cũng sẽ cực kỳ tiếc nuối khi chia tay với bạn trai.

Chia tay bạn gái xong, người đàn ông trúng số giải khủng. (Ảnh minh họa)

Chia tay bạn gái xong, người đàn ông trúng số giải khủng. (Ảnh minh họa)

Nhiều người hy vọng làm giàu qua một đêm bằng cách mua vé số nhưng hầu hết xác suất trúng đều rất nhỏ. Một người phụ nữ ở Nam Phi vừa chia tay bạn trai, vài tiếng sau thấy anh ta trúng độc đắc 60 triệu Rand (93 tỷ đồng), đã vô cùng sững sờ.

Báo chí châu Phi đưa tin ngày 19/1, người đàn ông 30 tuổi đến từ Johannesburg, Nam Phi, làm việc cho một công ty tài chính. Vào ngày 15/1, anh phát hiện ra mình trúng số với giải thưởng siêu khủng. Sau đó, anh đến trung tâm xổ số để nhận thưởng và chia sẻ: “Tôi vẫn không thể tin là mình có nhiều tiền như vậy. Giải thưởng lớn nhất mà tôi nhận được từ việc mua vé số là 500 Rand Nam Phi. Sau khi chia tay bạn gái, tôi cảm thấy rất buồn, chẳng biết làm gì nên ngồi kiểm tra mấy tờ vé số”.

Anh chàng may mắn tiếp tục: "Khi biết mình trúng giải, tôi cứ ngỡ mình đang mơ. Tôi lập tức đi tắm nước nóng rồi kiểm tra lại. Đây là sự thật, thần may mắn đang đứng về phía tôi".

Mặc dù đã giành được giải thưởng lớn nhưng anh cho hay mình vẫn chưa có kế hoạch nghỉ hưu. Anh cho biết mình sẽ tập trung đầu tư và sẽ tặng một phần tiền thưởng. Anh nói: "Vì nghề nghiệp của tôi, tôi sẽ đầu tư để đảm bảo rằng tiền của tôi sẽ tạo ra thu nhập và sẽ không nghỉ làm".

Anh cũng sẽ quyên góp một số tiền để giúp đỡ những người bất hạnh. Anh nói thêm: "Ồ, tôi cũng muốn mua một chiếc tủ lạnh cho bạn gái cũ và có thể là một chiếc máy giặt. Tôi hơi buồn".

Nguồn: [Link nguồn]

Trúng số, chàng trai đi du lịch khắp thế giới, có tới 150 bạn gái

Chàng trai trẻ tiêu tiền như rác, thay người yêu như thay áo, khiến mẹ ruột phải lo lắng, nhắc nhở.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hằng - 163 ([Tên nguồn])
Giới trẻ 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN