Đi mua quần áo cũ, người phụ nữ phát hiện cả tỷ đồng trong túi áo

Thứ Bảy, ngày 03/04/2021 09:30 AM (GMT+7)

Thời tới cản không kịp, bỗng dưng người phụ nữ này “vớ” được cục tiền trị giá hàng ngàn đô la một cách vô tình.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Cứ đến thời điểm chuyển mùa, nhiều người sẽ nhân dịp này phân loại quần áo, đem bán bớt hoặc cho đi. Dù là đồ tái sử dụng hay quyên góp, thói quen này vừa giúp giải phóng không gian tủ đồ, vừa tạo cơ hội kiếm thêm chút tiền nếu bán đi quần áo cũ. Tuy nhiên, lúc này một số người vì không chú ý mà lỡ tay vứt đi những thứ quan trọng.

Đi mua quần áo cũ, người phụ nữ phát hiện cả tỷ đồng trong túi áo - 1

Andrea lượm được số tiền lớn khi mua quần áo cũ.

Mới đây, một cô gái tên Andrea Lessing ở Oklahoma, Mỹ, làm việc trong một tổ chức từ thiện địa phương đã chia sẻ câu chuyện may mắn của mình. Theo đó, như thường lệ, cô có thói quen đi mua quần áo cũ. Khi lựa đồ, cô nhận thấy có một chiếc áo len có túi dày cộm một cách bất thường, khi mở ra thì cô phát hiện có một cục tiền mặt trị giá 42.000 USD (gần 1 tỷ đồng).

Đi mua quần áo cũ, người phụ nữ phát hiện cả tỷ đồng trong túi áo - 3

Lúc này, Andrea nghĩ rằng, có thể đây là tiền giả. Lần đầu tiên trong đời, cô nhìn thấy nhiều tiền mặt giá 100 USD đến vậy. Tuy nhiên, không vì thế mà cô trở nên tham lam. Thay vào đó, cô đã báo cho người bán, hy vọng tìm chủ nhân của chiếc áo len. Cuối cùng, cô cũng tìm được người này và trả tiền lại. Người chủ số tiền còn hào phóng tặng cô 1.000 USD (khoảng 23 triệu đồng) như một món quà cảm ơn. Số tiền này phần nào giúp cô giảm bớt áp lực tài chính hiện tại.

Andrea nói rằng, mình không hy vọng được báo đáp, chỉ mong trả lại số tiền cho người làm mất. Cô mong rằng, bản thân làm được việc tốt để làm gương cho đứa con 6 tuổi của mình. Một phần số tiền được tặng, cô đã chi cho bữa tiệc sinh nhật của con gái. Cô nói: “Lòng tốt và sự trung thực có thể mang lại nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống”.

Nguồn: http://danviet.vn/di-mua-quan-ao-cu-nguoi-phu-nu-phat-hien-ca-ty-dong-trong-tui-ao-5020213492974...

Cô gái nhất quyết đòi chia tay, vài tiếng sau chết lặng khi bạn trai trúng số

Nếu rơi vào trường hợp này, chắc chắn nhiều cô gái cũng sẽ cực kỳ tiếc nuối khi chia tay với bạn trai.

Theo Phan Hằng - CNT (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung