Mua nhà đối diện bạn thân, người phụ nữ đau đớn khi phát hiện sự thật đau lòng

Thứ Ba, ngày 09/03/2021 16:02 PM (GMT+7)

Nữ hộ lý họ Trần ở Trung Quốc đã vô cùng phẫn uất khi phát hiện ra chồng của mình "chăm sóc" bạn thân ở trên giường.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Cách đây ít lâu, một nữ hộ lý tên Trần Lệ Hoa ở Trung Quốc đã lên mạng xã hội đăng tải câu chuyện về việc chồng ngoại tình với bạn thân khiến cộng đồng mạng được phen xôn xao.

Theo đó, bạn thân của cô Trần có chồng là quân nhân, thường xuyên vắng nhà trong thời gian dài. Thương bạn sống một mình vất vả, nữ hộ lý Trần đã cùng chồng mua một căn hộ ở đối diện nhà bạn thân, để có gì còn tiện đỡ đần. Thậm chí, cô còn dặn chồng có việc gì nặng nhọc thì giúp đỡ bạn, đừng nề hà.

Do công việc là hộ lý, cô Trần thường xuyên phải trực qua đêm tại bệnh viện. Cho tới một ngày, cô muốn ăn sáng với chồng nên đã về nhà sớm, ngay ở đây, cô bàng hoàng khi phát hiện chồng và bạn thân đang nằm chung chăn. Không giữ nổi bình tĩnh, cô đã hét lên khiến hai người trên giường hoảng hốt, lộ ra chuyện ngoại tình.

Mua nhà đối diện bạn thân, người phụ nữ đau đớn khi phát hiện sự thật đau lòng - 1

Ảnh minh họa

Sau đó, anh chồng bắt đầu xin lỗi, còn cô bạn thân xấu hổ chạy về nhà. Cô Trần thì sau một hồi bình tĩnh, muốn hỏi rõ nguồn cơn mọi chuyện thì nhận được tin bạn thân tự tử, được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tại bệnh viện, cô Trần một lần nữa chất vấn chồng, thì người này lại nói: "Em chả nhờ anh chăm sóc cô ấy còn gì?".

"Nhưng tôi không bảo anh chăm sóc trên giường." - cô Trần hét lên

Mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đây. Một đồng nghiệp của cô Trần thông báo rằng, bạn thân của cô có thai, mọi người muốn giải quyết đứa trẻ thế nào. Lúc này, anh chồng bắt đầu thanh minh: "Anh vẫn yêu em nên đứa trẻ này không hề có tình cảm nên bỏ đi. Trong lúc chăm sóc cô ấy anh đã không kìm lòng được, anh vô cùng hối hận".

Sau khi được đăng tải, câu chuyện của cô Trần đã thu hút sự chú ý rất lớn của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước sự vô liêm sỉ của người chồng, phẫn uất với cô bạn thân.

"Đúng là không thể tin tưởng được ai hết, bạn thân cũng có thể cho ta đội nón xanh", "Những lời như vậy mà cũng nói ra được, còn là người sao?"; "Bỏ loại chồng này đi cho thanh thản" - cư dân mạng bình luận.

Nguồn: http://danviet.vn/mua-nha-doi-dien-ban-than-nguoi-phu-nu-dau-don-khi-phat-hien-su-that-dau-long-...

Suốt ngày bị bảo giống bạn thân, cô gái thử xét nghiệm ADN phát hiện sự thật không ngờ

Từ đồng nghiệp trở thành bạn thân, cô gái không thể ngờ mối quan hệ của mình với người bạn này còn đặc biệt hơn...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung