Đi hẹn hò đòi hỏi quá nhiều, cô gái khiến bà mối phải bức xúc

Thứ Năm, ngày 16/09/2021 12:43 PM (GMT+7)

Lý do từ chối phũ của cô gái trẻ khi mai mối online khiến bà mối cũng phải "bức xúc" kêu trời.

Đi hẹn hò đòi hỏi quá nhiều, cô gái khiến bà mối phải bức xúc - 1

Hẹn ăn trưa tập 303 tuần này cùng Cát Tường ghép đôi online giữa Hồ Văn Khải (31 tuổi, Hậu Giang) – kỹ thuật may kiêm cho thuê nhạc sống ở Bình Dương và Thu Trinh (27 tuổi, TP.HCM) – bán hàng online.

Văn Khải là người vui vẻ, hòa đồng, hay giúp đỡ người khác nhưng hơi nhút nhát trước đám đông và hay quạo khi đói.

“Em biết nấu ăn, quét nhà, lau dọn và rửa chén… Nếu vợ bận công chuyện em có thể làm hết. Em được ba mẹ huấn luyện từ nhỏ, 12-13 tuổi đã ra vườn đào đất vì em mới học hết lớp 9 là nghỉ rồi. Khi 18 tuổi em muốn lên thành phố nhưng ba mẹ không đồng ý. Đến năm 22 tuổi gia đình mới cho đi, em ước muốn lên thành phố kinh doanh buôn bán cho khỏe chứ làm ruộng cực quá. Em làm kiếm tiền gửi về cho ba mẹ ít, còn lại em gom vào kinh doanh”, chàng trai Hậu Giang thật thà.

Đi hẹn hò đòi hỏi quá nhiều, cô gái khiến bà mối phải bức xúc - 3

Thu Trinh tự nhận mình có điểm mạnh giỏi công việc nhà, thích nấu ăn; điểm yếu tính cách nắng mưa thất thường, lâu lâu lại khùng khùng.

“Mẹ em là một người mẹ cũng như một người bạn, luôn chia sẻ mọi việc kể cả chuyện tình cảm. Khi em có chồng thì chồng em cũng chỉ là số 2, mẹ em vẫn là số 1. Ba em mất cách đây 5 năm, mẹ ở vậy nuôi mấy chị em và không chịu lấy chồng mới. Nếu em đi lấy chồng, em vẫn đi đi về về với mẹ. Em thấy mẹ ở một mình với con cái sướng hơn đi bước nữa vì phải chịu nhiều ràng buộc khác nữa”, cô gái là chị cả trong gia đình trải lòng.

Đi hẹn hò đòi hỏi quá nhiều, cô gái khiến bà mối phải bức xúc - 4

Tham gia chương trình, đàng trai mong muốn tìm bạn gái biết tôn trọng người lớn, dễ thương và không chơi bời quá. Đàng gái yêu cầu bạn trai mạnh mẽ, ưa nhìn, nói chuyện dứt khoát, chịu khó làm ăn và là người thành công.

Sau khi được kết nối trò chuyện trực tiếp, Văn Khải có cảm tình với cô gái Sài thành có mái tóc dài dễ thương, anh hỏi bạn gái: “Sau này nếu đến với nhau thì em thích sống ở đâu? Nếu mua nhà ở Long An hoặc Bình Dương em nghĩ sao?”. Thu Trinh đáp: “Em sống từ nhỏ ở TP.HCM quen rồi, nếu như có tiền thì mua nhà ở TP.HCM sẽ tốt hơn, sao mình mua ở chỗ đó làm gì? Ở đây dễ kiếm công việc hơn và công việc của anh có thể làm ở đâu cũng được thì mình mua ở TP.HCM luôn để em tiện đi lại. Mong muốn của em như vậy đó, anh có suy nghĩ là sẽ làm được không hay là khó quá?”.

Đi hẹn hò đòi hỏi quá nhiều, cô gái khiến bà mối phải bức xúc - 5

“Nhà Sài Gòn thì giá cao quá, mình còn trẻ mình chưa với tới được. Anh thì dễ lắm, quan trọng bên vợ thôi. Ý kiến em đưa ra anh thấy bình thường vì anh là người chịu khó nên cũng không lo. Mình cứ cho nhau cơ hội để có thời gian gần gũi sẽ tìm hiểu nhiều hơn”, Văn Khải thật thà.

Trước sự “hời hợt” của đàng gái dành cho đối phương, bà mối thẳng thắn nói: “Cô Trinh có vẻ không vui, không nhiệt tình gì vậy. Giờ chê bạn nam của tôi hay gì?”. Thu Trinh ngại ngùng: “Khi thấy anh thì em hơi thất vọng một chút. Em thích một người nói chuyện mạnh mẽ”.

Đi hẹn hò đòi hỏi quá nhiều, cô gái khiến bà mối phải bức xúc - 6

Đi hẹn hò đòi hỏi quá nhiều, cô gái khiến bà mối phải bức xúc - 7

Thất vọng ở những điểm nào để tôi khai thác bạn nam? Biên tập chương trình hỏi em tham gia có yêu cầu gì không, em nói không yêu cầu gì, shipper cũng được mà. Là người công tâm tôi đưa ra lời khuyên cho mấy bạn tham gia chương trình là mình muốn người như nào thì nói hết ra để ban biên tập người ta tìm người phù hợp với gu của mình. Chứ bây giờ nói sao cũng được, thế nào cũng được rồi khi biên tập tìm được người thì mình chê tội nghiệp người ta không. Người đẹp trai cao to thì chê công việc không ổn định, người công việc ổn định thì chê xa quá không chịu… Giờ muốn sao trời, làm gì có ai hoàn hảo. Nếu người ta vừa đẹp trai vừa nhà lầu xe hơi ngon lành thì đâu tới lượt mình, người ta đi mất tiêu rồi chứ đâu tham gia chương trình”, Cát Tường “bức xúc” chia sẻ.

Cuối cùng, cả hai đều không đưa trái tim hẹn hò. Cuộc mai mối thất bại khiến bà mối có chút tiếc nuối.

Đi hẹn hò đòi hỏi quá nhiều, cô gái khiến bà mối phải bức xúc - 8

Nguồn: http://danviet.vn/di-hen-ho-doi-hoi-qua-nhieu-co-gai-khien-ba-moi-phai-buc-xuc-50202116912422845...

Gặp lại cô gái bị bạn trai từ chối phũ phàng vì đòi hỏi “trinh tiết tuyệt đối”

Sau hơn 2 tháng tham gia chương trình ghép đôi không thành, nữ nhân viên giao hàng có những chia sẻ bất ngờ khiến bà mối vô...

Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung