Từ chối tình cảm thầy giáo ngoại quốc, nữ sinh nhận cái kết bi kịch

Thứ Tư, ngày 23/06/2021 11:02 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ sinh gặp nạn học rất giỏi, năm nào cũng nhận học bổng, không ngờ tương lai tiền đồ rộng mở của cô lại kết thúc vì gã giáo viên nước ngoài háo sắc, bạo lực.

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Sự việc chấn động xảy ra ở Ninh Ba, Chiết Giang, Trung Quốc. Một giáo viên nước ngoài đã vung dao chém nữ sinh viên khiến khuôn mặt cô biến dạng và tử vong chỉ vì bị cô từ chối tình cảm. Đáng nói, giáo viên này đã có gia đình. 

Theo thông tin đăng tải, vụ việc xảy ra vào ngày 14/6 vừa qua. Nữ sinh đại học nhận được một cuộc gọi từ giáo viên giảng dạy. Người này là giáo viên nước ngoài, người da đen. Nhận điện thoại xong, nữ sinh đạp xe ra ngoài rồi biến mất từ lúc đó. 

Sáng hôm sau, gia đình nhận được tin báo của đồn cảnh sát Ninh Ba. Khi đến nơi, gia đình mới được biết con gái họ đã tử vong do bị tấn công bằng dao. 

Từ chối tình cảm thầy giáo ngoại quốc, nữ sinh nhận cái kết bi kịch - 1

Ảnh minh họa.

Ngay sau đó, giáo viên ngoại quốc gây án đã bị bắt lập tức. Biết không chối được tội, gã khai rõ quá trình truy sát nữ sinh đáng thương. Theo lời khai của hung thủ, vì nữ sinh từ chối tình cảm của hắn nhiều lần nên hắn nổi giận, không khống chế được cảm xúc nên đã vung dao chém liên tiếp vào mặt và cổ nữ sinh, khiến khuôn mặt cô biến dạng, động mạch cảnh bị đứt. 

Được biết, nữ sinh đại học này rất trầm tính, năm nay 23 tuổi, hiện đang là sinh viên năm 2. Cô nàng học rất giỏi, năm nào cũng nhận học bổng, tương lai vô cùng rộng mở. Thầy giáo người nước ngoài là người Mỹ gốc Phi, đã có gia đình, từng vướng phải lùm xùm quấy rối nữ sinh nhưng không bị nhà trường đuổi việc mà vẫn tiếp tục được phép giảng dạy. 

Sau khi sự việc xảy ra, ban giám hiệu cho rằng sự việc xảy ra ngoài khuôn viên của trường, không liên quan gì đến nhà trường nhưng vẫn sẵn sàng hoàn lại học phí và đề nghị phụ huynh làm thủ tục pháp lý. Song, sau khi bị dư luận chỉ trích dữ dội, ban giám hiệu đã thay đổi thái độ và tuyên bố sẽ chịu trách nhiệm về sự việc này.

Hiện, cảnh sát vẫn đang điều tra, làm rõ một số chi tiết trong vụ án. 

Nguồn: http://danviet.vn/tu-choi-tinh-cam-thay-giao-ngoai-quoc-nu-sinh-nhan-cai-ket-bi-kich-50202123611...

Chàng trai trả thù tình cũ khiến cô gái chưa yêu ai hoảng sợ, từ chối hẹn hò

Chàng kỹ sư đến từ Bình Định vẫn còn nặng lòng với mối tình đầu sâu đậm nên đã đánh mất cơ hội hẹn hò với...

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo SH) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2022
Báo lỗi nội dung