Đi hẹn hò, cô gái 24 tuổi “ế từ trong bụng mẹ” tìm bạn trai có vòng 3 bự

Thứ Hai, ngày 04/01/2021 00:10 AM (GMT+7)

Tham gia Bạn muốn hẹn hò, cô gái Đồng Nai mong muốn tìm bạn trai hòa đồng, vui vẻ và có vòng 3 hơi bự.

Đi hẹn hò, cô gái 24 tuổi “ế từ trong bụng mẹ” tìm bạn trai có vòng 3 bự - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 680 cùng ông bà mối Quyền Linh - Hồng Vân gặp gỡ cặp đôi sống và làm việc ở Đồng Nai là Tuấn Anh (28 tuổi) công tác tại Trung đoàn 31, sư đoàn 309, quân đoàn 4 và Minh Nguyệt (24 tuổi) – nhân viên phát triển sản phẩm của công ty giày.

Sau phần chào hỏi, chàng quân nhân lãng mạn có màn giới thiệu gây ấn tượng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả trường quay: “Em có sở thích chơi thể thao, thích trồng hoa hồng. Ước mơ nho nhỏ sau này có một khoảng đất nhỏ trồng hoa hồng để mỗi sáng thức dậy cắt một cành hoa cài lên tóc người mình yêu cũng như vợ mình để họ cảm thấy niềm hạnh phúc, được yêu thương. Em có điểm mạnh hòa đồng, vui vẻ, có tinh thần trách nhiệm, biết nấu ăn, làm việc nhà, thêu thùa khâu vá. Điểm yếu thẳng thắn trong công việc và trình độ tán gái chưa được cao”.

Đi hẹn hò, cô gái 24 tuổi “ế từ trong bụng mẹ” tìm bạn trai có vòng 3 bự - 2

“Xin chào thiên thần bé nhỏ! Em không phải tìm kiếm xa xôi nữa đâu có anh đây rồi, anh sẽ luôn là bờ vai vững chắc để em tựa vào mỗi khi có khó khăn gì thì luôn vững bước trong cuộc sống.

Tặng em bài thơ tiêu đề Em và anh: Em là một thoáng hoàng hôn / Anh như chim nhạn bồn chồn cánh bay / Em bồng bềnh một thoáng làn mây / Anh xin làm gió để bay theo cùng / Nếu em là một cánh rừng / Tình anh dòng suối bồng bềnh cuốn theo”, Tuấn Anh dành những lời ngọt ngào và bài thơ ý nghĩa gửi tới bạn gái ghép đôi với sự giúp đỡ cộng tác của cấp trên và cấp dưới.

Đi hẹn hò, cô gái 24 tuổi “ế từ trong bụng mẹ” tìm bạn trai có vòng 3 bự - 3

Minh Nguyệt là cô gái vui vẻ, hòa đồng, biết quan tâm chia sẻ và lắng nghe. Cô nàng thích ca hát, thích làm thơ có điểm yếu hơi lề mề, có tướng ngủ rất xấu.

Chia sẻ về tình trường, cô gái nhận mình “ế từ trong bụng mẹ ra” có một mối tình đơn phương từ năm cấp 3 tới năm thứ 2 đại học. Chàng trai gốc Hải Dương cũng trải qua một mối tình chỉ 5-6 tháng thời con đi học ở Hà Nội, cả hai chia tay do anh không có thời gian quan tâm bạn gái.

Tham gia chương trình, Minh Nguyệt mong muốn tìm bạn trai hòa đồng, vui vẻ và có vòng 3 hơi bự.

Đi hẹn hò, cô gái 24 tuổi “ế từ trong bụng mẹ” tìm bạn trai có vòng 3 bự - 4

Đi hẹn hò, cô gái 24 tuổi “ế từ trong bụng mẹ” tìm bạn trai có vòng 3 bự - 6

Mở rào gặp gỡ và tặng nhau món quà gặp mặt, đàng gái có màn kiểm tra vòng 3 đàng trai với nhận xét hài hước rằng “Mặc dù không như em mong muốn nhưng cơ bản là vẫn có” khiến cả trường quay bật cười thích thú.

Đi hẹn hò, cô gái 24 tuổi “ế từ trong bụng mẹ” tìm bạn trai có vòng 3 bự - 7

Cùng trò chuyện, chàng quân nhân trúng ngay tiếng sét ái tình nói với bạn gái rằng “Gặp em tim anh như muốn bay ra khỏi lồng ngực. Em là một cô gái dễ thương, có cặp mắt kính rất xinh đẹp. Em đúng là một thiên thần mà anh mong ước”.

Cô gái ghép đôi cũng có ấn tượng tốt với chàng trai hiền lành, lãng mạn và thích bóng đá giống cô.

Đi hẹn hò, cô gái 24 tuổi “ế từ trong bụng mẹ” tìm bạn trai có vòng 3 bự - 8

Đi hẹn hò, cô gái 24 tuổi “ế từ trong bụng mẹ” tìm bạn trai có vòng 3 bự - 9

Minh Nguyệt đã hát tặng Tuấn Anh một bài hát về tình yêu ngọt ngào cùng bài thơ cô tự sáng tác: Đông sang áo ấm mặc dày / Em 23 tuổi thân gầy ôm đông / Xuân sang chim én lượn vòng / Em 24 tuổi xuân ròng cô đơn / Hạ sang ve tiếng từng cơn / Tim em lạnh lẽo cô đơn chiều tàn / Thu sang sân lá rụng vàng / Thương anh tay nắm những ngày đông tan / Năm qua năm lướt nhẹ nhàng / Xuân nay em có muôn vàn yêu thương.

Đi hẹn hò, cô gái 24 tuổi “ế từ trong bụng mẹ” tìm bạn trai có vòng 3 bự - 10

Đi hẹn hò, cô gái 24 tuổi “ế từ trong bụng mẹ” tìm bạn trai có vòng 3 bự - 11

Cả hai đã cùng nắm tay nhau cảm nhận sự ấm áp, Tuấn Anh chia sẻ rằng “Qua sự chia sẻ đồng cảm của bạn nữ, con gái sinh ra đã chịu thiệt thòi rồi nên sự tìm hiểu là một quá trình. Giả sử tìm kiếm một người nào đó không tốt thì sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống tương lai sau này. Vì vậy phải có tìm hiểu lâu dài để đến bến bờ hạnh phúc tốt nhất”.

Kết thúc chương trình, hai trái tim rung động đã cùng nhau bấm nút và trao nhau nụ hôn đầu gặp gỡ.

Đi hẹn hò, cô gái 24 tuổi “ế từ trong bụng mẹ” tìm bạn trai có vòng 3 bự - 12

Đi hẹn hò, cô gái 24 tuổi “ế từ trong bụng mẹ” tìm bạn trai có vòng 3 bự - 13

Nguồn: http://danviet.vn/di-hen-ho-co-gai-24-tuoi-e-tu-trong-bung-me-tim-ban-trai-co-vong-3-bu-50202141...

Chàng trai Quảng Nam chấp nhận ở rể vẫn bị cô giáo xinh đẹp từ chối hẹn hò

Được mai mối với cô giáo mầm non có giọng nói dễ thương và nụ cười đẹp, anh chàng không ngại ở rể để chiều ý...

Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò
Báo lỗi nội dung