Chú hề náo loạn sân khấu hẹn hò, chinh phục cô nàng một đời chồng

Thứ Tư, ngày 30/12/2020 13:02 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Với tạo hình độc nhất từ trước đến nay, ông bố đơn thân đã ghi được dấu ấn đặc biệt với nữ kế toán một đời chồng.

Chú hề náo loạn sân khấu hẹn hò, chinh phục cô nàng một đời chồng - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 679 cùng Quyền Linh – Hồng Vân mai mối cho cặp đôi quê An Giang là Trần Hoàng Đại Quốc Thuận (38 tuổi) – buôn bán tạo hình bong bóng nghệ thuật và Đào Thị Hảo (38 tuổi) – nhân viên kế toán ở TP.HCM.

Quốc Thuận gây ấn tượng mạnh khi hóa thân thành chú hề với tóc giả và quần áo sặc sỡ tới tham gia chương trình. Anh giới thiệu mình có ưu điểm biết nấu ăn, làm việc nhà, không ngại khó, ngại khổ và biết giúp đỡ người khác.

Chú hề náo loạn sân khấu hẹn hò, chinh phục cô nàng một đời chồng - 2

“Điểm yếu thứ nhất của Thuận là đi xe đò không được. Điểm yếu thứ hai sửa không được đó là 15 năm qua chỉ mặc quần soọc đi khắp nơi từ An Giang lên TP.HCM và các tỉnh lân cận. Khi mang quần soọc thì mọi người đánh giá Thuận rất giống “3D” nhưng Thuận chỉ thấy mình thoải mái và cứng rắn khi mặc. Ngoài ra Thuận còn để móng tay dài để thuận tiện cho công việc làm bóng bay”, chú hề Quốc Thuận thật thà chia sẻ về tật xấu.

Ông bố đơn thân đã ly dị được 4 năm và đang nuôi con nhỏ 9 tuổi.

Đào Thị Hảo là người năng động, vui vẻ, hòa đồng, thích học hỏi. Cô nàng thích ngủ nướng nhận mình có điểm yếu nóng tính, mau quên và hơi cầu toàn.

Chú hề náo loạn sân khấu hẹn hò, chinh phục cô nàng một đời chồng - 3

Nữ kế toán chia sẻ, cô từng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ và có một đứa con sống cùng chồng cũ. Đã 8 năm sau khi chia tay cô chưa được gặp con do chồng cũ không tạo cơ hội.

Tham gia chương trình, Quốc Thuận mong muốn tìm bạn gái biết quan tâm, chia sẻ, thông cảm cho những khó khăn trong cuộc sống. Đào Thị Hảo yêu cầu bạn trai trung thực, biết chia sẻ và không gia trưởng.

Chú hề náo loạn sân khấu hẹn hò, chinh phục cô nàng một đời chồng - 4

Mở rào gặp gỡ, với tạo hình độc nhất từ trước đến nay, chú hề Quốc Thuận - nghệ nhân bong bóng thổi bằng mũi đầu tiên tại Việt Nam đã ghi được dấu ấn đặc biệt với Đào Thị Hảo ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đều bước ra từ đổ vỡ hôn nhân, cả hai nhanh chóng tìm được sự đồng điệu khi trò chuyện. Màn phối hợp người hát, người tạo hình bong bóng làm cả trường quay phấn khích, càng tích cực tác hợp cho cả hai.

Chú hề náo loạn sân khấu hẹn hò, chinh phục cô nàng một đời chồng - 6

Chú hề náo loạn sân khấu hẹn hò, chinh phục cô nàng một đời chồng - 7

Chú hề náo loạn sân khấu hẹn hò, chinh phục cô nàng một đời chồng - 8

“Hôm nay đến chương trình là một cái duyên và anh có cảm xúc đối với em. Mình hãy tạo cho nhau cơ hội đến với nhau, anh sẽ lo lắng và quan tâm em cuộc sống sau này ấm no hạnh phúc”, Quốc Thuận dành lời nói chân thành tới bạn gái ghép đôi.

Kết thúc cuộc gặp, cả hai đã cùng bấm nút hẹn hò và trao nhau nụ hôn đầu gặp gỡ trong niềm vui của ông bà mối và người thân.

Chú hề náo loạn sân khấu hẹn hò, chinh phục cô nàng một đời chồng - 9

Chú hề náo loạn sân khấu hẹn hò, chinh phục cô nàng một đời chồng - 10

Nguồn: http://danviet.vn/chu-he-nao-loan-san-khau-hen-ho-chinh-phuc-co-nang-mot-doi-chong-5020203012130...

Cô giáo “một lần đò” yêu cầu bạn trai phải có nhà riêng, run bần bật khi mở rào

Cô giáo mầm non cho biết, cô không muốn làm dâu do còn vụng về nên bạn trai có nhà riêng thì càng tốt.

Chia sẻ
Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò
Báo lỗi nội dung