Hot boy quân nhân “đốn tim” nữ sinh điện ảnh khi tham gia hẹn hò

Chủ Nhật, ngày 03/01/2021 12:00 PM (GMT+7)

Chàng quân nhân 1m8 đẹp trai như hot boy chinh phục cô nàng nhỏ nhắn dễ thương bằng sự chân thành.

Hot boy quân nhân “đốn tim” nữ sinh điện ảnh khi tham gia hẹn hò - 1

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất tuần này cùng ông bà mối Quyền Linh - Hồng Vân gặp gỡ Trọng Hiếu (29 tuổi, Bến Tre) - thiếu úy quân nhân chuyên nghiệp ở Bình Dương và Hạnh Trinh (21 tuổi, Đồng Nai) - sinh viên năm cuối trường Sân khấu điện ảnh ở TPHCM, hiện cô cũng đi làm thêm công việc về nhiếp ảnh.

Hạnh Trinh là người hoạt bát, suy nghĩ tích cực, tháo vát trong công việc. Cô có điểm yếu dễ nổi nóng và có tính hay quên.

Nữ sinh khoa nhiếp ảnh trải qua 2 mối tình, mối tình thứ 1 là do cảm nắng nên không có gì sâu sắc, mối tình thứ 2 chia tay vì bạn trai lúc nào cũng nhắc tới người yêu cũ khiến cô không có cảm giác an toàn.

Hot boy quân nhân “đốn tim” nữ sinh điện ảnh khi tham gia hẹn hò - 2

Trọng Hiếu có điểm mạnh vui vẻ, hòa đồng, hay cười; điểm yếu rụt rè nên khi gặp bạn gái không dám nhìn thẳng vào mắt.

Chàng hot boy quân nhân trải qua 1 mối tình thời sinh viên cách đây 5 năm, sau khi chia tay thì anh không quen ai hết tới giờ.

Hot boy quân nhân “đốn tim” nữ sinh điện ảnh khi tham gia hẹn hò - 3

Tham gia chương trình, Hạnh Trinh mong muốn bạn trai có sự chính chắn, vui vẻ, hoạt bát và đủ để làm điểm tựa. Trọng Hiếu tìm mẫu bạn gái có tính tự lập, biết yêu thương gia đình.

Mở rào gặp gỡ, đàng gái gây ấn tượng khi thể hiện giọng hát ngọt ngào và khả năng đàn guitar điêu luyện khiến bạn trai cảm xúc dâng trào đáp lại bằng một bài hát miền tây “đi vào lòng người”.

Chàng hot boy quân nhân cảm nhận bạn gái dễ thương như trong tranh còn nữ sinh điện ảnh thấy bạn trai ghép đôi giống y hình tượng cô hình dung.

Hot boy quân nhân “đốn tim” nữ sinh điện ảnh khi tham gia hẹn hò - 4

Hot boy quân nhân “đốn tim” nữ sinh điện ảnh khi tham gia hẹn hò - 6

Khi bạn gái chia sẻ thẳng thắn tật xấu rằng: “Khi em lỡ nổi nóng và giận anh gì đó thì em thường hơi sĩ diện cao nên ít khi nào xin lỗi trước hoặc làm hòa trước”. Chàng quân nhân thật thà đáp: “Anh sẽ xin lỗi em trước sau đó hai đứa mình sẽ cùng nhau ngồi lại nói chuyện. Chắc khi anh xin lỗi em hết nóng liền phải không?” khiến bạn gái thích thú với cách xử lý đáng yêu của anh.

Hot boy quân nhân “đốn tim” nữ sinh điện ảnh khi tham gia hẹn hò - 7

“Hoàn cảnh gia đình em giờ chỉ còn có mẹ thôi. Đa phần em làm việc ở TPHCM, quê em ở Đồng Nai nên em sẽ thường xuyên chạy về hai chỗ này, không biết anh sắp xếp mình gặp nhau thế nào?”, Hạnh Trinh hỏi bạn trai về chuyện hẹn hò.

“Mình sẽ thu xếp một nơi ở giữa hai gia đình để thuận tiện cho công việc và chăm sóc gia đình. Anh không ngại ở rể đâu, đời trai của anh là phong sương”, câu trả lời của Trọng Hiếu nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ bạn gái và cả trường quay.

Hot boy quân nhân “đốn tim” nữ sinh điện ảnh khi tham gia hẹn hò - 8

Hot boy quân nhân “đốn tim” nữ sinh điện ảnh khi tham gia hẹn hò - 9

Trước khi bấm nút, chàng trai Bến Tre nắm tay bạn gái nói lời tự đáy lòng mình rằng “Những người lính tụi anh luôn quyết tâm bảo vệ những thứ mình trân trọng và yêu quý. Nếu hai đứa mình đến được với nhau thì em sẽ là người anh bảo vệ đến hết cuộc đời”.

Kết thúc cuộc gặp, chàng hot boy quân nhân đã chinh phục được nữ sinh điện ảnh bằng sự chân thành. Cả hai cùng bấm nút và trao nhau nụ hôn đầu gặp gỡ.

Hot boy quân nhân “đốn tim” nữ sinh điện ảnh khi tham gia hẹn hò - 10

Hot boy quân nhân “đốn tim” nữ sinh điện ảnh khi tham gia hẹn hò - 11

Nguồn: http://danviet.vn/hot-boy-quan-nhan-don-tim-nu-sinh-dien-anh-khi-tham-gia-hen-ho-502021311159401...

Trai tân luôn bị “cắm sừng” chinh phục cô gái một đời chồng đam mê cosplay

Chàng trai trải qua 5 mối tình nhưng đều bị “cắm sừng” có khiến cô gái vừa ly hôn chồng đồng ý hẹn hò?

Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò
Báo lỗi nội dung