Đêm tân hôn, chồng sốc khi tôi vẫn còn trong trắng

Thứ Năm, ngày 28/03/2019 17:00 PM (GMT+7)

Bao nhiêu năm gìn giữ sự trong trắng vì cứ nghĩ rằng điều đó sẽ khiến tôi có giá trị và chồng mình sẽ tôn trọng hơn. Thế nhưng, tôi đã sai lầm hoàn toàn.

Sự kiện: Những tâm sự hay

Đêm tân hôn, chồng sốc khi tôi vẫn còn trong trắng - 1

Tôi không bao giờ quên được khuôn mặt anh ấy ngạc nhiên nhìn tôi lúc ấy (Ảnh minh họa)

Tôi và chồng quen nhau được 6 tháng thì tiến tới hôn nhân. Trong suốt thời gian ấy, nhiều lần chồng cũng đòi được quan hệ nhưng tôi luôn nói “anh sẽ biết được điều tuyệt vời ấy trong đêm tân hôn”. Thế là sau nhiều lần đòi mãi không được, anh ấy cũng không đòi nữa là nói muốn tổ chức đám cưới sớm vì cả 2 cũng không còn trẻ nữa.

Nghe thấy chồng nói hợp lý, quen nhau cũng đủ để hiểu và tin tưởng anh ấy nên rất nhanh sau đó đám cưới được diễn ra. Sau 1 ngày dài tiếp đón khách khứa, cuối cùng chúng tôi cũng trút được lớp trang điểm dày cộm trên mặt, bộ váy áo cồng kềnh. Tôi cũng mong chờ được nhìn thấy khuôn mặt đầy sự vui sướng khi anh ấy biết được tôi vẫn còn trong trắng. Tôi nghĩ anh ấy chờ đợi điều này rất lâu rồi, trông mặt háo hức đến thế cơ mà.

Vừa tàn tiệc, 2 vợ chồng vào phòng riêng là anh đã giục tôi đi tắm. Tôi đã chuẩn bị một bộ đồ rất sexy cho ngày hôm đấy. Chúng tôi nhanh chóng nhập cuộc ngay, sau màn dạo đầu nóng bỏng, đến bước quan trọng nhất thì tôi kêu lên thất thanh. Tôi không bao giờ quên được khuôn mặt anh ấy ngạc nhiên nhìn tôi lúc ấy “Em, em vẫn còn trinh sao. Không thể nào”.

Sự cao hứng nhanh chóng bị dập tắt, anh ấy tỏ thái độ thất vọng nhưng cũng cố làm tròn nhiệm vụ. Thế nhưng vì là lần đầu tiên nên tôi đau quá không thể tiếp tục. Anh ấy cũng không gượng ép tôi nữa nên dừng lại và bảo tôi đi tắm nhanh rồi đi ngủ. Tôi chỉ biết vâng dạ nghe theo.

Sau khi quay lại giường, anh ấy ôm tôi ngủ nhưng trong lòng tôi lúc đó đầy thắc mắc, nhưng rồi cả ngày mệt nhoài nên tôi cũng ngủ đi lúc nào không biết.

Sáng hôm sau, cả 2 thức dậy, tôi mới mở lời hỏi chuyện thì được nghe chính miệng anh ấy nói rằng “Anh nghĩ em muốn dành cho anh sự bất ngờ là kỹ năng chiều chồng thuần thục chuyện ấy. Anh đâu nghĩ một cô gái gần 30 tuổi mà vẫn còn trinh”.

Tôi đứng hình, không biết nói lại thế nào, chúng tôi ngay lập tức có một cuộc cãi vả nhỏ. Vài ngày sau, chúng tôi vẫn không đả động gì đến chuyện chăn gối. Qua tìm hiểu, tôi phát hiện được chồng mình là một người rất thích chuyện ấy, hầu hết những cô người yêu trước đây đều có kinh nghiệm rất dày dạn. Chẳng hiểu số phận thế nào mà khi cưới vợ anh ấy lại với phải một người chưa có lấy một tí kinh nghiệm gì về sex.

Tuy nhiên tôi cũng là một người rất lạc quan nên đã thẳng thắn nói chuyện với chồng về vấn đề kia. Tôi không muốn chỉ vì tình dục mà khiến mối quan hệ vợ chồng trở nên lạnh nhạt. Rất may anh ấy cũng tiếp nhận được nỗi niềm của tôi nên cũng thông cảm và tận tình “chỉ bảo” tôi trong chuyện ấy để có thể chiều chồng giỏi hơn.

Qua 6 tháng được chồng “dạy dỗ”, tôi đã có thể tự tin mình đạt được 7 điểm, đó là cả một quá trình tôi vừa lén lút tự học hỏi vừa thực hành với chồng. Trong thời đại bây giờ, tôi nhận thấy rằng tư tưởng của đàn ông cũng dần cởi mở hơn nhiều, khi yêu nhau vì việc quan hệ cũng rất bình thường, không việc gì phải “để dành” để rồi nhận lấy một bài học đắt giá như tôi cả.

Đêm tân hôn, chồng lặng người phát hiện sự thật dưới hình xăm của vợ

Sự thật phía sau khiến anh tổn thương sâu sắc và tìm cách ly dị vợ ngay lập tức.

Theo Phan Hằng (Dân Việt)
sự kiện Những tâm sự hay