Đề phòng cao độ mà chồng vẫn ngoại tình với cô hàng xóm nóng bỏng

Sự kiện: Những tâm sự hay

Tự tin vì đã tìm đủ mọi cách kiểm soát chồng, nhưng Hoa không ngờ rằng chồng mình lại ngoại tình với cô hàng xóm đang làm mẹ đơn thân.

Biết chồng mình hễ nhìn thấy gái trẻ, gái xinh là mắt le mày lém, trăng hoa, nên Hoa luôn để ý phòng ngừa, ngăn chặn. Đầu tiên là kiểm soát việc đi lại, la cà sau giờ làm việc của chồng xem có gì khả nghi không.

Tiếp đến là xác định việc có hay không trong mối quan hệ thầm kín trên điện thoại qua hình ảnh, tin nhắn, cuộc gọi, những lời "thả thính" ngoài luồng. Cuối cùng là kiểm soát các khoản chi tiêu, quà cáp của chồng có gì khuất tất, mờ ám hay không…

Kiểm soát chặt cả ba yếu tố đó thấy chồng không có gì phải lăn tăn, Hoa khá yên tâm, tự cho rằng mình đã thành công trong việc kiểm soát, kiềm chế thói trăng hoa của chồng.

Vợ chồng cùng khu làm việc nên nhiều khi phải làm thêm ngoài giờ, tăng ca, nhưng đều bố trí lệch giờ để có người ở nhà quán xuyến nhà cửa, con cái, bếp núc. Thấy chồng cam tâm ở nhà, chịu khó công việc nhà, chăm sóc con chu đáo khi mình tăng ca, Hoa lại càng yên tâm không hề băn khoăn, lo lắng chuyện nhà mà giữ được chồng.

Đề phòng cao độ mà chồng vẫn ngoại tình với cô hàng xóm nóng bỏng - 1

Ảnh minh họa

Nhưng một hôm đến lượt chồng đi làm tăng ca, ở nhà với con mới 3 tuổi, nghe con kể vanh vách một cách hồn nhiên về chuyện với bố ở nhà mà Hoa không khỏi giật mình, lo sợ. Bé kể: "Hôm qua bố ở nhà với con, con sợ lắm. Cho con đi ngủ xong, bố lẻn xuống dưới nhà, rồi mở cửa đi đâu đó. Lúc đó con có ngó xuống thấy bố sang nhà cô Ly bên cạnh và ở đó rất lâu. Con ở nhà một mình sợ lắm".

Thì ra, bí mật động trời của chồng với cô hàng xóm cuối cùng cũng đã bị bại lộ. Cô Ly hàng xóm là mẹ đơn thân, gái một con trông mòn con mắt, ăn mặc nóng bỏng khiến bao người đàn ông trong xóm chao đảo. Thế nhưng Hoa không ngờ chồng mình lại có quan hệ lén lút với Ly, bởi chồng luôn nói về cô hàng xóm với thái độ xem thường, không quan tâm.

Vậy là, từ hàng xóm nhà gần nhau, đi thể dục, đi đổ rác hay ra vào nhà là có thể chạm mặt, không cần phải gọi điện, không cần nhắn tin, cũng không mất khoản tiền nào mà vẫn lén lút ngoại tình, qua mặt được Hoa kiểm soát rất chặt chẽ chồng. Hoa đau đớn khi biết được sự thật này mặc dù luôn đề cao cảnh giác.

Quyết tâm "dằn mặt" cặp tình nhân vụng trộm, một hôm trong buổi tăng ca muộn, Hoa xin nghỉ làm sớm. Không về nhà mình mà đến thẳng nhà của cô hàng xóm tình nhân của chồng, Hoa gõ cửa nhà khi đã biết rằng chồng mình chắc chắn ở trong đó.

Hoa đã khá kiềm chế, nhưng rất thẳng thắn vạch trần sự gian dâm của họ. Hai người mới đầu chối đây đẩy, song cuối cùng cũng phải cúi đầu nhận lỗi khi biết rằng Hoa sẽ không làm lớn chuyện. Cả hai hứa hẹn sẽ cắt đứt quan hệ bất chính.

Hoa dù tha thứ, nhưng trong lòng bị tổn thương. Bài học thấm thía vì đã nhẹ dạ cả tin ở chồng, dù cảnh giác cao độ nhưng vẫn không ngờ chồng lại gian díu với cô hàng xóm. Suýt chút nữa, gia đình tan nát.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/gia-dinh/de-phong-cao-do-ma-chong-van-ngoai-tinh-voi-co-hang-xom-nong-bon...

Yêu trong sáng đến ngày cưới, vợ thốt lên “chồng hấp dẫn một cách lạ kỳ”

Được mẹ dặn dò kỹ lưỡng, Minh Lý quyết giữ mình. Cho đến lần đầu tiên làm “chuyện ấy” với chồng, cô phải thốt...

Chia sẻ
Theo Điền Tâm (Gia đình & Xã hội)
Những tâm sự hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung