Đặt mua iPhone qua mạng, chàng trai choáng khi nhận được chiếc iPhone khổng lồ

Thứ Tư, ngày 24/03/2021 10:00 AM (GMT+7)

Đã có không ít người than phiền rằng mình đặt mua đồ trên mạng nhưng đến khi nhận được thì đồ thật chẳng hề giống đồ mẫu. Hoặc cũng có những người bị gửi nhầm hàng. Nhưng anh chàng này thì nhận được đúng “chiếc iPhone” mà mình đặt, chỉ là… to hơn rất nhiều lần.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Đặt mua iPhone qua mạng, chàng trai choáng khi nhận được chiếc iPhone khổng lồ - 1

Mua iPhone và nhận được chiếc iPhone khổng lồ, thế này là có lợi hay bị thiệt? Ảnh: OD.

Việc mua hàng trên mạng luôn rất dễ dàng và tiện lợi, nhưng không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được chính xác thứ mà bạn nghĩ là mình đã đặt mua.

Một anh chàng ở Thái Lan vừa chia sẻ trải nghiệm “sự cố mua hàng online” của mình, khiến cư dân mạng bảo là “cười ra nước mắt”. Theo đó, người này mua đồ và nhận được một thứ “vừa đúng lại vừa sai”.

Như những hình ảnh mà khách hàng này đăng lên mạng xã hội, thì anh đã đặt mua một chiếc iPhone 7. Tuy nhiên, khi shipper đem hàng đến thì anh đã thấy nghi nghi vì thùng hàng rất to, không giống như một chiếc hộp iPhone.

Đến khi mở ra thì mối nghi ngại của anh đã được xác nhận: Thứ mà anh nhận được đúng là chiếc iPhone, nhưng nó không phải điện thoại, mà là… một cái bàn được thiết kế để trông giống y như chiếc iPhone khổng lồ.

Anh này cho biết, khi đặt mua, anh chỉ để ý đến tên của sản phẩm là iPhone chứ không hỏi kỹ người bán. Anh cũng đã thắc mắc khi thấy phí vận chuyển rất cao, nhưng lại nghĩ là do sản phẩm đắt tiền, dễ vỡ nên phí ship mới đội lên như thế. Điều mà anh đã không ngờ là mình lại trả tiền để vận chuyển một cái bàn.

Không biết cái bàn này ở Thái Lan là do thương hiệu nào sản xuất, chứ còn ở Hàn Quốc thì đúng là có sản phẩm này thật và rất được ưa chuộng. Thương hiệu 10 x 10 Korea đã từng quảng cáo sản phẩm “bàn iPhone”, với khe nhét SIM chính là ngăn kéo bàn, trông rất thật. Chiếc bàn được bán với giá 310.000 won (6,3 triệu đồng). Có lẽ vì giá chiếc bàn cũng không hề rẻ nên khi đặt mua, khách hàng người Thái nói trên đã tin rằng mình đặt mua điện thoại mà không nghi ngờ gì?

Đặt mua iPhone qua mạng, chàng trai choáng khi nhận được chiếc iPhone khổng lồ - 2

Sản phẩm chiếc bàn iPhone. Ảnh: 10 x 10 Korea.

Trong khi anh chàng nói trên nhận được sản phẩm to hơn thứ mình mong muốn rất nhiều lần, thì có người lại rơi vào tình huống ngược lại. Đó là một anh chàng người Thái khác đã từng tranh thủ đợt sale, mua cái lều với dự định cùng bạn gái đi cắm trại. Tuy nhiên, anh nhận được cái lều nhỏ xíu, chỉ chui vừa đúng cái đầu.

Đặt mua iPhone qua mạng, chàng trai choáng khi nhận được chiếc iPhone khổng lồ - 4

Đặt mua lều để đi cắm trại với người yêu, nhưng nhận được cái lều thế này. Ảnh: Sin Chew Daily.

Thế mới thấy là khi đặt mua hàng online thì luôn phải trò chuyện thật kỹ với người bán, không thể chủ quan được.

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/hht-doi-song/dat-mua-iphone-qua-mang-chang-trai-choang-nang-khi-n...

Mua váy qua mạng, cô gái nhận về sản phẩm như cái tạp dề, nhìn ảnh gốc mà choáng

Chiếc váy ngủ được mẫu mặc quyến rũ và sang hết nấc nhưng khi về đến tay chính chủ lại bị cô nàng cho là không khác...

Theo Thục Hân (Tiền Phong)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung