Hẹn bạn gái qua mạng đi ăn, chàng trai phải hủy kèo phút chót chỉ vì nhân vật thứ 3

Thứ Năm, ngày 17/09/2020 12:00 PM (GMT+7)

Trong buổi hẹn hò, có lẽ không ai muốn có thêm 1 nhân vật thứ 3 "lạc quẻ" như chàng trai này đúng không?

Hẹn bạn gái qua mạng đi ăn, chàng trai phải hủy kèo phút chót chỉ vì nhân vật thứ 3 - 1

Hẹn hò nhưng xuất hiện thêm nhân vật thứ 3 là tình huống không mấy dễ chịu. (Ảnh minh họa)

Việc hẹn hò với người quen qua mạng không phải là chuyện gì quá mới mẻ, nhưng những tình huống phát sinh sau đó khiến không ít người dở khóc dở cười, thậm chí còn được đem ra thảo luận sôi nổi trên MXH.

Mới đây, một cư dân mạng Đài Loan kể lại chuyện tình éo le của mình. Theo đó, anh muốn mời một cô gái mình nói chuyện đã lâu trên mạng đi ăn tối. Cả 2 đã gặp nhau 1 lần, anh muốn mời cô đi ăn tối thêm lần nữa. Sau khi nhắn tin trao đổi, cô ấy đã đồng ý.

Anh dự định dẫn cô ấy ăn lẩu và đã đặt bàn trước. Đúng thời gian đã hẹn, anh bất ngờ nhận được tin nhắn nói rằng bạn của cô ấy cũng muốn đi cùng. Anh hốt hoảng nhắn lại rằng mình không hề biết cô gái kia, việc gặp gỡ e rằng không được thuận tiện, có thể ảnh hưởng tới không khí của buổi nói chuyện.

Bên cạnh đó, việc đặt bàn ở Haidilao vốn đã khó khăn và chờ đợi khá lâu, đồ ăn và chi phí không hề rẻ. Anh không biết mình có nên hủy kèo hẹn này không, hay là bất chấp đi ăn cùng với một người không hề quen biết.

Sau khi câu chuyện này được chia sẻ trên MXH, nhiều cư dân mạng cho rằng mọi chuyện không có gì quá to tát.

Rất nhiều người đã để lại bình luận như:

"Giải thích với cô gái kia sự không thoải mái của mình, nếu không có vấn đề gì thì vẫn cứ đến cuộc hẹn và nói chuyện. Cũng khó xử cho bạn nữ kia.

Thanh minh rõ ràng là mình chỉ mời 1 người, người kia không quen biết gì sẽ không tiện lắm.

Bạn có thể nói là mình không quen dùng bữa với người lạ, sẽ thật không thoải mái khi nói chuyện với một người vốn chẳng quen biết gì".

Bên cạnh đó, cũng có một số người cho rằng, cô gái này dẫn theo bạn với mục đích "thẩm định" đối tượng, trước khi nghiêm túc phát triển mối quan hệ yêu đương.

"Đây là cơ hội tốt để bạn ghi điểm với đối phương.

Bạn chỉ cần đồng ý, xem đó chẳng là vấn đề gì cả, hành động phù hợp một chút là được, đừng làm căng thẳng mọi thứ lên như thế".

Nguồn: http://danviet.vn/hen-ban-gai-qua-mang-di-an-chang-trai-phai-huy-keo-phut-chot-chi-vi-nhan-vat-t...

Chi 800 triệu cho bạn gái hotgirl quen qua mạng, 1 năm sau chàng trai ngã ngửa khi gặp mặt

Hẹn hò qua mạng suốt 1 năm nhưng chưa bao giờ gặp mặt, chàng trai này đã tặng cho cô bạn gái rất nhiều món quà giá trị...

Theo Phan Hằng - CNT (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung