Đặt máy quay trong phòng, cô gái phát hiện hành động kinh khủng của chủ nhà

Thứ Bảy, ngày 24/07/2021 13:00 PM (GMT+7)

Trường hợp của cô gái này như một bài học cảnh báo dành cho những ai đang thuê nhà bên ngoài và sống một mình.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Mới đây, một người dùng TikTok có tên Tyisha Macleod (24 tuổi) chia sẻ câu chuyện thuê trọ khiến nhiều người bất ngờ. Cô cho hay, cô có việc phải ra ngoài vài ngày, vì lo lắng cho chú mèo cưng nên đã lắp camera trong phòng. Bất ngờ thay, những gì mà cô thấy được trong camera lại là hình ảnh chủ nhà lẻn vào phòng mình, thậm chí còn ngửi cả chăn gối của cô.

Trong video mà cô chia sẻ, người ta thấy rằng chủ nhà đang lén lút đột nhập vào phòng của Tyisha, bước đến bên giường và cầm chiếc gối lên, sau đó hít lấy hít để mùi hương rồi cẩn thận trả lại vị trí cũ. Tiếp theo đó, người này định lấy tấm chăn lên ngửi tiếp nhưng nghe thấy tiếng mở cửa nên vội vàng đặt lại, sau đó nhanh chóng rời khỏi phòng ngủ của Tyisha.

Đặt máy quay trong phòng, cô gái phát hiện hành động kinh khủng của chủ nhà - 1

Hành động "biến thái" của chủ nhà bị phát hiện nhờ camera ẩn.

Bạn của Tyisha được cô nhờ tới chăm sóc chú mèo cưng, nhưng khi vừa mở cửa bước vào đã đụng mặt chủ nhà. Lúc này, người đàn ông cảm thấy bối rối và nói dối rằng, mình được thuê đến đây để cho mèo ăn.

Tyisha nhấn mạnh, mình chưa bao giờ cho phép chủ nhà bước vào căn hộ chứ đừng nói đến phòng ngủ. Sau khi cô đưa đoạn video thu được camera, chủ nhà đã thay đổi thái độ và nói rằng mình đang đi tìm một con mèo.

Trước hành động kinh khủng này của chủ nhà, Tyisha quyết định chuyển nhà, trình báo với cảnh sát và đâm đơn kiện chủ nhà.

Tyisha đã chia sẻ video về hành động “biến thái” của chủ nhà lên TikTok và nhận được 4,5 triệu lượt xem. Nhiều cư dân mạng rất sốc khi thấy tình huống này, một số người tỏ ra lo lắng việc chủ nhà có thể đột nhập và theo dõi bất hợp pháp căn hộ mình đang thuê. Cũng có một số người đặt nghi vấn video được dàn dựng, nhưng Tyisha cho biết sau khi cảnh sát xử lý sự việc, mọi bằng chứng sẽ được phơi bày.

Nguồn: http://danviet.vn/dat-may-quay-trong-phong-co-gai-phat-hien-hanh-dong-kinh-khung-cua-chu-nha-502...

Đặt camera phòng ngủ, chàng trai phát hiện nguyên nhân khiến anh khó thở hằng đêm

Một chàng trai cho hay đêm nào anh cũng bị khó thở và cuối cùng anh quyết định đặt camera theo dõi để tìm ra điều gì đang...

Theo Phan Hằng - Ettoday (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung