Đang “yêu” bạn gái bỗng dưng bật khóc vì một lý do không tin nổi

Thứ Hai, ngày 08/02/2021 17:01 PM (GMT+7)

Thấy bạn gái khóc lóc, chàng trai bối rối hỏi: “Anh làm em đau hả?” và nhận được câu trả lời bất ngờ.

Sự kiện: Vợ chồng son

Đang “yêu” bạn gái bỗng dưng bật khóc vì một lý do không tin nổi - 1

Đang “yêu” bạn gái bỗng dưng bật khóc vì một lý do không tin nổi - 2

Cặp đôi nảy sinh tình cảm trong tình huống trớ trêu

Trịnh Hoàng Ân (31 tuổi, TP.HCM) và Nguyễn Thị Trúc Ly (29 tuổi) đem đến chương trình “Vợ chồng son” số mới nhất câu chuyện tình yêu thú vị.

Hoàng Ân và Trúc Ly quen nhau khi làm chung một công ty, Hoàng Ân là kỹ sư công trình, còn Trúc Ly là kế toán. Cả hai thường xuyên làm việc với nhau nhưng không có ấn tượng gì đặc biệt. Phải đến khi gặp nhau tại nhà riêng của sếp, cặp đôi mới “bắt sóng” với nhau.

Ấn tượng của Hoàng Ân về Trúc Ly khi đó là nụ cười mắt híp rất duyên. Còn Trúc Ly lại thấy anh chàng vừa đen, vừa xấu… Họ trò chuyện với nhau, thấy được những điểm tính cách thú vị của đối phương nên bắt đầu tìm hiểu nhau lâu dài.

Đang “yêu” bạn gái bỗng dưng bật khóc vì một lý do không tin nổi - 3

Đang “yêu” bạn gái bỗng dưng bật khóc vì một lý do không tin nổi - 4

Hoàng Ân "tranh thủ" gần gũi với Trúc Ly

Bước ngoặt trong chuyện tình cảm của cặp đôi là khi Trúc Ly bị ông chủ trọ dề xồm quấy rầy. Đó là căn nhà Hoàng Ân thuê giúp cô nên anh cảm thấy rất có lỗi. Trong suốt thời gian tìm nhà trọ mới để chuyển đi, Hoàng Ân chủ động đến nằm canh cửa cho cô mỗi đêm.

“Em gọi điện cho anh ấy khóc, ảnh mới nói: “Để tối anh qua canh cửa giùm cho”. Đúng là tối đó ảnh qua, nằm chắn ngang cửa, tội nghiệp lắm. Ngủ giữ cửa được một tuần thì ảnh từ cửa lết vô đến đệm luôn”, Trúc Ly hài hước kể lại.

Đang “yêu” bạn gái bỗng dưng bật khóc vì một lý do không tin nổi - 6

Đang “yêu” bạn gái bỗng dưng bật khóc vì một lý do không tin nổi - 7

Trúc Ly kể lại kỷ niệm ghen tuông với chồng

Chuyển sang nhà trọ mới cũng là lúc Hoàng Ân dọn đến sống chung với Trúc Ly. Họ chính thức trở thành một đôi, hễ Trúc Ly chuyển đi đâu là Hoàng Ân theo đến đó. Đã có lúc, Trúc Ly chán nản công việc ở thành phố, muốn chuyển về quê nhưng thấy Hoàng Ân hết mực năn nỉ, cô lại cố gắng trụ lại.

Chuyện tình yêu của cặp đôi rất êm đềm. Trong suốt 3 năm yêu, họ rất ít khi ghen tuông, cãi vã, luôn cố gắng khắc phục mọi khó khăn để có thể ở bên nhau.

Chỉ duy nhất một lần Trúc Ly ghen tuông và cách thể hiện của cô cũng rất đặc biệt.

“Lúc đó là đi chơi với bạn của ảnh. Mấy bạn ảnh chọc là: “Hồi trước, Ân quen nhỏ kia ngon lắm, được lắm, đẹp hơn Ly nhiều”. Nói nhiều nhiều lắm, em nghe mà thấy buồn trong lòng. Tối đến, hai đứa đang hú hí với nhau, tự nhiên đang lúc cao trào thì em bật khóc. Ảnh hỏi: “Sao em khóc vậy? Anh làm em đau hả?”. Em mới nói: “Tại mấy bạn anh hồi chiều nói nhiều quá. Em suy nghĩ đến nhỏ đó, em ghét, em khóc”, Trúc Ly kể lại.

Đang “yêu” bạn gái bỗng dưng bật khóc vì một lý do không tin nổi - 8

Đang “yêu” bạn gái bỗng dưng bật khóc vì một lý do không tin nổi - 9

Đang “yêu” bạn gái bỗng dưng bật khóc vì một lý do không tin nổi - 10

Cách thể hiện sự ghen tuông của Trúc Ly rất đặc biệt

Cách ghen tuông của Trúc Ly khiến khán giả không khỏi bật cười. Hoàng Anh chia sẻ, trong lúc đó anh cũng chỉ biết cười chứ không thể nói gì khác.

Cặp đôi đã về chung một nhà được 1 năm. Đã sống chung 3 năm trước đó, hiểu hết điểm tốt, điểm xấu của nhau nên cặp đôi không bị “vỡ mộng hôn nhân”. Họ vẫn đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng son ngọt ngào.

Nguồn: http://danviet.vn/dang-yeu-ban-gai-bong-dung-bat-khoc-vi-mot-ly-do-khong-tin-noi-502021821722799...

Đêm tân hôn có mẹ ”chứng kiến”, vợ chồng son nín thở động phòng

Cặp vợ chồng son đã chia sẻ về đêm tân hôn "toát mồ hôi" khi vừa "hành động" vừa lo mẹ nằm gần đó nghe...

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son
Báo lỗi nội dung