Đang ân ái mặn nồng, người đàn ông sốc khi phát hiện đối phương không phải là vợ

Thứ Sáu, ngày 28/05/2021 16:53 PM (GMT+7)

Cảm thấy lạ lùng, người đàn ông bật đèn lên thì bàng hoàng phát hiện người vừa ân ái với mình không phải là vợ mà là một người phụ nữ hoàn toàn lạ mặt. 

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Khi đại dịch Covid-19 tiếp tục bùng phát ở nhiều quốc gia khác nhau, không ít chính phủ đã ban bố lệnh phong tỏa, cách ly xã hội, cấm người dân không được ra ngoài khi không thực sự cần thiết. 

Một người đàn ông Anh và vợ đều ở nhà để phòng dịch, nhưng một đêm khi đang ân ái với vợ tại nhà thì giữa chừng, người đàn ông phát hiện, người nằm dưới thân mình lại là một phụ nữ khác, say xỉn và hoàn toàn lạ mặt.

Theo Mirror, sự việc hy hữu xảy ra ở thị trấn Milton Keynes, Buckinghamshire, Anh. Một người đàn ông và vợ đã ở nhà trong suốt thời gian có dịch để tuân thủ lệnh cấm ra ngoài của chính phủ. 

Tuy nhiên, vì tiếng ngáy của người đàn ông ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ của vợ vì vậy hai vợ chồng thường phân phòng để ngủ. 

Đang ân ái mặn nồng, người đàn ông sốc khi phát hiện đối phương không phải là vợ - 1

Chân dung Marie Le-Mar chụp tại sở cảnh sát địa phương.

Ngày xảy ra sự việc, cả hai đang mỗi người một phòng ngủ say. Đột nhiên, người đàn ông cảm thấy có người trèo lên giường mình. Anh mặc định đó là vợ và ôm cô vào lòng, ân ái vui vẻ. 

Chẳng ngờ, được nửa chừng, "vợ" anh ngã lăn xuống đất vì say. Cảm thấy lạ lùng, người đàn ông bật đèn lên thì bàng hoàng phát hiện người vừa ân ái với mình không phải là vợ mà là một người phụ nữ hoàn toàn lạ mặt. 

Quá sợ hãi, người đàn ông vội mặc quần áo và gọi vợ dậy đồng thời báo cảnh sát. Khi cảnh sát đến hiện trường thì phát hiện một phụ nữ 38 tuổi tên Marie Le-Mar đang say xỉn. 

Lúc này, Marie Le-Mar hoàn toàn mất lý trí, cô nổi giận lao vào đánh cảnh sát và đe dọa họ, cũng uy hiếp vợ của người đàn ông rằng "sẽ đánh gãy răng cô".  Ngay sau đó, Marie Le-Mar bị cảnh sát đưa đi và xử lý theo đúng trình tự pháp luật.

Sau khi tỉnh táo, Marie Le-Mar tuyên bố rằng vì quá say nên cô không nhớ bất cứ điều gì. Tuy nhiên sau đó, Marie đã thừa nhận rằng cô đã đột nhập vào nhà và tấn công tình dục người khác. 

Luật sư bào chữa của Marie cho rằng, Marie hành động khác thường bởi ảnh hưởng của chấn thương thời thơ ấu. Tuy vậy, thẩm phán tin rằng cả nam và nữ, một khi bị tấn công tình dục thì hậu quả và tổn thương đều nghiêm trọng như nhau. 

Thêm vào đó, địa phương vẫn đang trong thời gian phòng chống dịch, hành vi của cô Marie khiến sức khỏe của nạn nhân gặp nguy hiểm, cấu thành hành vi vi phạm các quy định về phòng chống dịch bệnh. 

Kết quả, Marie Le-Mar bị tuyên phạt 3,5 năm tù giam. 

Nguồn: http://danviet.vn/dang-an-ai-man-nong-nguoi-dan-ong-soc-khi-phat-hien-doi-phuong-khong-phai-la-v...

Thiếu niên đẹp trai bị bà thím 43 tuổi xâm hại: ”Không thoát ra được vì đối phương quá nặng”

Ngay sau khi thoát ra được, thiếu niên đã gọi điện báo cảnh sát, nói rằng anh đang ngủ thì bị cô Jessica cưỡng bức. Tuy...

Theo Tư Tuyền (Theo 163) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung