Dàn trai xinh gái đẹp bị bóc phốt “sống dơ ở bẩn” đến kinh hoàng

Thứ Tư, ngày 03/04/2019 10:34 AM (GMT+7)

Không ít vụ ở bẩn kinh hãi của nam, nữ sinh bị chính người thân, bạn cùng phòng, hàng xóm hoặc chủ nhà trọ bóc mẽ.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Dàn trai xinh gái đẹp bị bóc phốt “sống dơ ở bẩn” đến kinh hoàng - 1

Cô gái "bùng" tiền trọ 1 tháng và để lại cho chủ nhà căn phòng bẩn không khác nào bãi rác 

Hình ảnh căn phòng thoạt nhìn qua tưởng như bãi rác bỏ hoang cùng những câu chuyện “sống dơ ở bẩn” đến “hú hồn” xuất hiện ngày càng nhiều trên mạng xã hội. Một thắc mắc luôn được đưa ra là tại sao có thể sống trong môi trường bẩn kinh hoàng như vậy.

Điểm chung của những vụ ở bẩn đình đám mạng xã hội là chủ nhân của căn phòng bị “bóc mẽ” đều là trai xinh, gái đẹp. Nào là cô gái xinh đẹp như hot girl, nào là chàng trai thư sinh có bằng thạc sĩ… nhìn vẻ bề ngoài chẳng ai tưởng tượng ra nơi họ sống bẩn đến ám ảnh.

Vụ “bóc phốt” mới đây nhất là một cô gái có ngoại hình ưa nhìn, mỗi khi ra ngoài đều rất gọn gàng, lịch sự. Thế nhưng, phải đến khi chủ nhà phá khóa vào phòng sau 1 tháng trời cô gái bỏ đi, mọi người mới “thảng thốt” trước lối sống bẩn kinh hoàng của cô gái trẻ.

Căn phòng bề bộn như bãi rác bỏ hoang với đống quần áo, rác rưởi để vương vãi dưới sàn nhà. Nhiều hộp thức ăn mốc meo chưa được thu dọn. Trong phòng còn có 3 chú mèo gây trơ xương vì bị bỏ đói 1 tháng trời. Chủ nhà vừa bị “bùng” tiền trọ 1 tháng vừa phải dọn dẹp “bãi rác thải” nên rất bức xúc.

Dàn trai xinh gái đẹp bị bóc phốt “sống dơ ở bẩn” đến kinh hoàng - 2

Anh rể hốt hoảng trước lối sống bẩn của em vợ hot girl 

Trước đó không lâu, một ông anh rể đã phải đăng đàn cầu cứu dân mạng vì không chịu nổi cô em vợ ăn ở bừa bộn. Càng bất ngờ hơn khi cô gái này nổi tiếng xinh đẹp, từng lọt vào top 10 cuộc thi sắc đẹp của trường.

Loạt ảnh căn phòng bẩn thỉu của cô em vợ được anh rể đăng tải khiến dân mạng “thảng thốt”. Ai mà ngờ được một cô gái mệnh danh hot girl lại sống giữa căn phòng chăn gối bừa bộn, quần áo sạch, bẩn lẫn lộn, bát mỳ ăn dở cả tuần không rửa, đặc biệt lại có thói quen trét bã kẹo cao su lên tường… Từ sau vụ “bóc phốt” này, dân mạng phải nhắc nhở nhau “không thể trông mặt mà bắt hình dong”.

Dàn trai xinh gái đẹp bị bóc phốt “sống dơ ở bẩn” đến kinh hoàng - 3

Chủ nhân của căn phòng này lười tắm đến mức cơ thể bốc mùi khiến bạn cùng phòng sợ hãi 

Dàn trai xinh gái đẹp bị bóc phốt “sống dơ ở bẩn” đến kinh hoàng - 4

Cô gái ra ngoài phấn son xinh đẹp nhưng về nhà thì để căn phòng bẩn thỉu, nồi cơm mốc meo 

Còn rất nhiều vụ ở bẩn kinh hãi khác của gái xinh bị chính người thân, bạn cùng phòng, hàng xóm hoặc chủ nhà trọ bóc mẽ. Người thì cơ thể bốc mùi vì mùa hè lười tắm, người thì ra đường đẹp đẽ phấn son nhưng về nhà lại sống trong đống rác…

Dàn trai xinh gái đẹp bị bóc phốt “sống dơ ở bẩn” đến kinh hoàng - 6

Chàng trai cao to, có bằng thạc sĩ nhưng cách sống thì khiến chủ nhà trọ hãi hùng 

Không riêng các cô gái, nhiều nam thanh niên cũng trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng vì lối sống dơ ở bẩn. Chủ của một nhà trọ từng “hốt hoảng” khi bước vào căn phòng của chàng thạc sỹ điển trai thuê trọ tại nhà mình.

Từ phòng ngủ, phòng khách đến phòng bếp, đâu đâu cũng là rác rưởi. Chai lọ, đồ ăn, túi ni lông xâm chiếm khiến sàn nhà không còn một chỗ trống sạch sẽ để bước vào.

Một địa điểm khác được cho là “trung tâm ở bẩn” của các chàng trai chính là phòng ký túc xá. Một căn phòng nhỏ mà có 6 đến 8 người bày bừa thì chẳng mấy chốc biến thành bãi rác hôi thối. Loạt ảnh được dân mạng chia sẻ vào cuối năm 2018 đã chứng minh điều đó.

Dàn trai xinh gái đẹp bị bóc phốt “sống dơ ở bẩn” đến kinh hoàng - 7

Cận cảnh căn phòng ký túc xá của nam sinh 

Người xem không khỏi ám ảnh trước căn phòng vương vãi quần áo, giày dép, xô chậu, đầu lọc thuốc lá. Ngay cả tường và sàn nhà cũng mốc meo bẩn thỉu. Giữa khung cảnh đó, các nam sinh vẫn ngủ ngon lành.

Trước hàng loạt câu chuyện kinh hoàng về lối sống bẩn thỉu của trai xinh, gái đẹp, dân mạng khuyên nhủ nhau, chọn vợ, chọn chồng phải tìm hiểu rõ nếp ăn, nếp ở của họ để tránh rước phải những thành phần ở bẩn thế này về nhà.

Lén lút dẫn bạn trai về nhà qua đêm, cô gái nhận cái kết bất ngờ

11h giờ đêm sau khi ba mẹ đi ngủ, cô nàng lén lút dẫn bạn trai về nhà trú ngụ.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung