Ấn Độ: Nam sinh bị người nhà bạn gái đánh chết khi đến nhà làm bài tập

Thứ Hai, ngày 08/10/2018 08:10 AM (GMT+7)

Người nhà của nữ sinh của Kumari Soni đã ném thẳng cậu bạn trai của con gái từ tầng cao xuống đất, khiến Mridul Kuma chết thảm ngay tại chỗ.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Sự việc đau lòng xảy ra ở một ngôi làng ngoại thành thành phố Aligarh, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Nữ sinh trung học Kumari Soni, 17 tuổi, đem lòng yêu một nam sinh cùng trường có tên là Mridul Kuma. Tuy nhiên, mối tình của cô nữ sinh bị người nhà phản đối kịch liệt, ép phải chia tay.

Ấn Độ: Nam sinh bị người nhà bạn gái đánh chết khi đến nhà làm bài tập - 1

Kumari Soni và Mridul Kuma đã ra đi khi mới 17 tuổi

Đáng nói, ở lứa tuổi mộng mơ, càng bị cấm cản, Kumari Soni và Mridul Kuma lại càng yêu thương nhau, quyết không nghe theo lời gia đình.

Mới đây, vào ngày 27/9, nam sinh Mridul Kuma lén lút đến nhà bạn gái để hẹn nhau cùng làm bài tập. Chẳng ngờ, khi hai người đang mải mê chữa bài thì bị người nhà phát hiện.

Bắt gặp cảnh cặp đôi "đơn độc cùng ở trong một phòng", người nhà của cô nữ sinh Kumari Soni vô cùng tức giận, lập tức tiến tới đánh đập cậu nam sinh. Đánh đập vẫn không hả dạ, người nhà của nữ sinh của Kumari Soni đã ném thẳng cậu bạn trai của con gái từ tầng cao xuống đất, khiến Mridul Kuma chết thảm ngay tại chỗ.

Tận mắt chứng kiến người mình yêu bị người nhà hại chết, nửa ngày sau đó, nữ sinh Kumari Soni được phát hiện chết trong trạng thái thắt cổ tự tử.

Sau khi sự việc xảy ra, cảnh sát quyết định vào cuộc điều tra. Hiện, đã bắt giữ 4 nghi phạm, trong đó có cả cha mẹ của nữ sinh Kumari Soni. Mặc dù cha mẹ này khẳng định rằng, con gái mình tự tử nhưng cảnh sát nghi ngờ rằng Kumari Soni bị chính cha mẹ mình đánh chết để giữ gìn danh dự gia tộc.

Hiện, thi thể của Kumari Soni đã được đưa đi làm xét nghiệm pháp y, sẽ có kết quả sớm trong thời gian tới.

Về phía gia đình của nam sinh Mridul Kuma, cha của cậu cho biết, ông không thể tin được, con trai chỉ đến nhà bạn gái làm bài tập cũng bị đánh chết, mong rằng cảnh sát sẽ trả lại công bằng cho con trai ông.

Gái trẻ TQ khiến cả cửa hàng trà sữa sốc vì mặc như không

Ngay khi bước vào cửa hàng trà sữa, cô gái trẻ đã thu hút ánh mắt của tất cả mọi người.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung