Anh rể lên mạng "bóc phốt" em vợ hot girl ở bẩn kinh hoàng

Thứ Năm, ngày 28/03/2019 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Ra ngoài sang chảnh, lộng lẫy như hot girl, về nhà thì quần áo 2 tháng không giặt, bát đũa 1 tuần không rửa…

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Anh rể lên mạng "bóc phốt" em vợ hot girl ở bẩn kinh hoàng - 1

Căn phòng lộn xộn của cô em vợ khiến anh rể ngán ngẩm 

Dân mạng không ít lần “thảng thốt” trước những vụ “bóc phốt” gái xinh ở bẩn. Nhiều người còn bảo nhau, đây là thời đại không thể “trông mặt mà bắt hình dong”, nhất là nhiều cô gái có thói quen ra đường thì lồng lộn nhưng về nhà lại lôi thôi.

Câu chuyện được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng xã hội mới đây là một ví dụ điển hình. Quá bức xúc và bất lực về độ “sống dơ ở bẩn” của cô em vợ xinh như hot girl, anh rể phải đăng đàn cầu cứu dân mạng.

Theo như thanh niên chia sẻ, em vợ của anh hiện là sinh viên năm nhất của một trường đại học ở Hà Nội, ngoại hình xinh xắn như hot girl, từng lọt vào top 10 một cuộc thi nhan sắc. Cô còn “mắc bệnh ngôi sao, sáng đi đêm về, gọi 10 lần thì 9 lần bảo đang đi đóng phim”.

Anh rể lên mạng "bóc phốt" em vợ hot girl ở bẩn kinh hoàng - 2

Bát đũa ăn xong không rửa, quần áo bày bừa trong phòng 

Thế nhưng khi về nhà, cô em vợ liền “lột xác” thành người khác, ở bẩn đến kinh hoàng. Người anh rể phát hoảng khi chứng kiến em vợ 2 tháng liền không giặt quần áo, đồ cá nhân thay ra để ngay trong nhà vệ sinh hoặc nhét trong kẽ giường.

Để chứng minh cho lời mình nói, anh đăng tải loạt ảnh chụp căn phòng của cô em vợ. Dân mạng không khỏi ngán ngẩm khi chứng kiến căn phòng lộn xộn, quần áo, rác rưởi vứt bừa trên sàn nhà, bát mỳ ăn xong để mốc meo không rửa, bã cao su trét đầy tường… Ngay cả chiếc giường cũng bị biến thành bàn ăn.

Anh rể lên mạng "bóc phốt" em vợ hot girl ở bẩn kinh hoàng - 3

Bã cao su trét đầy tường

Anh rể lên mạng "bóc phốt" em vợ hot girl ở bẩn kinh hoàng - 4

Rác rưởi và quần áo trải đầy sàn nhà 

Không khó hiểu khi người anh rể cực kỳ chán nản và bức xúc trước cô em vợ này. Anh than vãn: “Vợ chồng mình làm đủ cách nhưng em ấy vẫn không thay đổi dù chỉ là 1%. Không lẽ cứ để vợ mình phải dọn dẹp, giặt giũ và vứt đồ hộ mãi sao? Các vị cao nhân bày cách cho mình với chứ vợ chồng mình khổ sở quá rồi”.

Anh rể lên mạng "bóc phốt" em vợ hot girl ở bẩn kinh hoàng - 6

Người anh rể bất lực trước cảnh tượng này 

Trước cảnh tượng này, dân mạng cũng ngán ngẩm không kém. Nhiều người đưa ra lời khuyên giúp anh chàng giải quyết cô em vợ luộm thuộm.

“Đáng sợ nhất là những cô gái ra ngoài lồng lộn nhưng về nhà thì ở dơ. Anh nên bàn với vợ yêu cầu cô em này ra ngoài ở để cô ấy có trách nhiệm với cuộc sống của mình. Có khi được anh chị giúp đỡ nhiều nên ỷ lại”, một nick name khuyên nhủ.

“Với những người ở dơ thì chỉ còn cách mặc kệ. Anh cứ để cái phòng đó cả tháng không dọn cho bốc mùi lên xem cô em kia có ở tiếp được nữa không”, một nick name khác góp ý.

Đi sửa điều hòa, thanh niên sốc khi bước vào căn phòng bẩn như bãi rác

Đồ đạc, quần áo, rác rưởi ngổn ngang, nhiều người thắc mắc không biết chủ nhân căn phòng này đã sống ra sao.

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2022
Báo lỗi nội dung