Dẫn bạn gái mới quen đi ăn, chàng trai lén lút bỏ đi để lại hóa đơn 2 triệu

Dân mạng cảm thán thay cho cô gái khi rơi vào hoàn cảnh trớ trêu này.

Dẫn bạn gái mới quen đi ăn, chàng trai lén lút bỏ đi để lại hóa đơn 2 triệu - 1

Cô gái gặp phải tình huống éo le khi đi ăn cùng bạn trai mới quen 

Câu chuyện tình phí trong những buổi hẹn hò đầu tiên chưa bao giờ hết gây tranh cãi. Có người cho rằng, chàng trai nên chủ động chi trả cho buổi đầu hẹn hò để thể hiện sự ga lăng. Có người lại nói, con gái nên cùng bạn trai san sẻ bởi chẳng ai có trách nhiệm phải gánh vác hoàn toàn tình phí cho một mối tình.

Thế nhưng, còn một trường hợp khác cũng rất trớ trêu mà một vài cặp đôi gặp phải, đó là một trong người lén lút bỏ trốn để tránh việc trả tình phí. Cô gái trong câu chuyện được dân mạng rần rần chia sẻ mới đây là một ví dụ.

Câu chuyện được đăng tải bởi nhân viên của một nhà hàng, có nội dung: “Tìm khẩn cấp bạn trai mới quen của chị này. Anh mất tích từ lúc 8 giờ tối đến giờ. Khi đi chẳng kịp nhắn lại gì, chỉ để lại bạn gái và hóa đơn 2 triệu”.

Theo đó, cô gái trong ảnh cùng bạn trai mới quen đến một nhà hàng sang chảnh ăn uống cùng nhau. Thế nhưng, chẳng hiểu vì lý do gì mà chàng trai đã “cao chạy xa bay”, để lại cô gái ngồi ngơ ngác với bàn ăn dang dở cùng hóa đơn 2 triệu đồng. Gương mặt hoang mang của cô gái trước sự hỏi han của nhân viên nhà hàng khiến nhiều người cảm thán.

Dẫn bạn gái mới quen đi ăn, chàng trai lén lút bỏ đi để lại hóa đơn 2 triệu - 2

Hoang mang khi bạn trai lén lút bỏ đi, để lại hóa đơn 2 triệu đồng 

Dân mạng tỏ ra bức xúc trước cách hành xử thiếu văn minh, lịch sự của chàng trai trong câu chuyện. Nhiều người cho rằng, thanh niên này không chỉ thiếu ga lăng mà còn thiếu tử tế vì đã đẩy bạn gái vào tình huống khó xử.

“Thứ nhất, không có tiền thì không dẫn bạn gái vào nơi sang trọng như thế để rồi phải bỏ trốn. Thứ hai, nếu muốn bạn gái cùng mình trả tiền bữa ăn thì thẳng thắn đề đạt để cô ấy không khó xử. Chứ cái kiểu ăn uống no nê rồi lén lút bỏ đi thế này mất mặt đàn ông quá”, một nick name bức xúc.

“Không là người trong cuộc thì không hiểu hết mọi chuyện. Có thể ngay từ đầu, anh chàng này đã có ý “chơi xấu” bạn gái rồi”, một nick name đồn đoán.

Nhân câu chuyện này, hội chị em cũng lên tiếng khuyên nhủ nhau, dù được bạn trai mời đi ăn cũng nên chuẩn bị sẵn tiền trong túi để không phải rơi vào cảnh hoang mang khi đối phương cố ý “ăn chùa”.

Chàng trai méo mặt vì lần đầu hẹn hò, bạn gái dẫn theo cả chục cô bạn đi ăn cùng

Lấy lý do cuộc hẹn đầu còn ngại ngần nên muốn rủ bạn đi cùng, cô gái “hồn nhiên” dẫn theo gần chục cô bạn đi...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Nhiên ([Tên nguồn])
Giới trẻ 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN