Đám cưới toàn siêu xe của cô dâu 26, chú rể 62 gây xôn xao dư luận

Thứ Tư, ngày 11/09/2019 15:24 PM (GMT+7)

Chú rể năm nay đã 62 tuổi thế nhưng cô dâu chỉ mới gần 26 tuổi. Cặp đôi hơn kém nhau 36 tuổi, chính xác là một cặp đôi ông - cháu.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Xã hội hiện đại, mọi người yêu đương tự do, cũng không thiếu những cặp đôi ông cháu yêu nhau. Tuy nhiên lần nào cũng vậy, sự cách biệt tuổi tác quá lớn luôn của những cặp đôi này luôn gây sự chú ý lớn, khiến mọi người xôn xao bàn tán.

Đám cưới toàn siêu xe của cô dâu 26, chú rể 62 gây xôn xao dư luận - 1

Mới đây, trên mạng xã hội weibo, cư dân mạng Trung Quốc liên tục lan truyền những hình ảnh về một đám cưới hoành tráng, có rất nhiều siêu xe. Thế nhưng điểm gây chú ý lớn nhất không phải ở sự xa xỉ của đám cưới mà ở ngoại hình của cô dâu, chú rể.

Trong những hình ảnh được lan truyền, nhìn thoát qua cũng có thấy rằng, chú rể hơn tuổi cô dâu quá nhiều. Trong khi cô dâu xinh đẹp, tươi trẻ rạng ngời thì chú rể đã ở độ tuổi lên chức ông. Thực sự rất chênh lệch.

Đám cưới toàn siêu xe của cô dâu 26, chú rể 62 gây xôn xao dư luận - 2

Theo tìm hiểu, chú rể năm nay đã 62 tuổi thế nhưng cô dâu chỉ mới gần 26 tuổi. Cặp đôi hơn kém nhau 36 tuổi, chính xác là một cặp đôi ông - cháu.

Không chỉ có thể, trong lúc kính trà cha mẹ vợ, vẻ già nua của chú rể không kém với cha mẹ vợ là bao nhiêu, khiến cha mẹ vợ có vẻ mặt không vui, thậm chí còn xấu hổ, ngại ngùng. Song, cô dâu lại không có vẻ uất ức, còn cười rất hạnh phúc, vui vẻ.

Đám cưới toàn siêu xe của cô dâu 26, chú rể 62 gây xôn xao dư luận - 3

Sau đó, những hình ảnh về dàn siêu xe cũng được đăng kèm, có cả siêu xe Phantom, một trong những siêu xe đắt nhất thế giới. Điều này khiến nhiều cư dân mạng trào phúng, nói rằng "Nếu như chưa thấy chiếc siêu xe Phantom, tôi vẫn còn muốn tin vào tình yêu đích thực", "Chú rể 62 tuổi cưới vợ sinh năm 93. Sự thực chứng minh, chỉ cần có tiền, lấy vợ lúc nào cũng không quan trọng", "Ra là thế, có lẽ vợ tôi vẫn còn đang đi mẫu giáo, tôi sẽ kiên trì", "Rõ ràng, có tiền mua tiên cũng được", "Cha mẹ cô dâu nhìn ngượng ngùng, xấu hổ thật đấy, có lẽ họ nằm mơ cũng không nghĩ rằng, con rể lại cùng lứa với mình"...

Tuy vậy, cũng có người cho rằng, chỉ cần hai bên đều nguyện ý, không có gì là không tốt, tình yêu đích thực vốn dĩ không phân biệt tuổi tác.

Rộ tin cô dâu 62 tuổi đang mang bầu với chồng trẻ 26 tuổi

Trong clip livestream mới nhất, cô dâu 62 tuổi lộ rõ bụng bầu, bên cạnh là người chồng 26 tuổi liên tục âu yếm, xoa bụng...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019