"Đại gia" trái cây đi hẹn hò đòi nuôi cả ba mẹ của nàng một con

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Không đưa ra quá nhiều tiêu chuẩn tìm bạn đời, liệu ông bố hai con có chinh phục được mẹ đơn thân?

"Đại gia" trái cây đi hẹn hò đòi nuôi cả ba mẹ của nàng một con - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 1006 cùng MC Quyền Linh - Ngọc Lan mai mối cho cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân là Lê Hùng (43 tuổi, Long An) - buôn bán trái cây và Nguyễn Nguyệt (40 tuổi, Bạc Liêu) – công nhân ở Bình Dương.

Nguyễn Nguyệt có điểm mạnh tự lập, thẳng thắn, hay giúp đỡ người khác; điểm yếu ít nói, nói nhỏ và dễ xúc động.

"Đại gia" trái cây đi hẹn hò đòi nuôi cả ba mẹ của nàng một con - 2

Đàng gái đã ly hôn chồng cách đây 8 năm, cả hai có một con trai (15 tuổi) đang sống cùng bà ngoại ở Bạc Liêu. Cô đi làm kiếm tiền nuôi con và hỗ trợ cha mẹ đã ngoài 60 tuổi.

“Yêu cầu của em không cao nhưng người đó cái gì cũng hơn em để em được dựa dẫm. Em đã từng rất khổ”, mẹ một con nghẹn ngào nói.

Lê Hùng là người sống tự lập, anh có hai căn nhà riêng và 10 công đất (gần một mẫu). Màn giới thiệu ấn tượng của đàng trai khiến ông mối hài hước nói: "Bán trái cây là đam mê thôi, bán đất mới là chính".

"Đại gia" trái cây đi hẹn hò đòi nuôi cả ba mẹ của nàng một con - 3

Anh trải qua hai mối tình, mối tình đầu kéo dài 5 năm và mối tình sau với vợ cũ được 10 năm. Cuộc hôn nhân của anh kết thúc do anh đi làm ăn xa không vun đắp được tình cảm gia đình. Hiện anh có hai con trai (lớn 17 tuổi, nhỏ 8 tuổi) ở cùng vợ cũ.

“Tôi cần người phụ nữ biết quan tâm, chia sẻ trong cuộc sống. Ai cũng đã có một mảnh vỡ thì mình đắp lại cho nguyên, gom góp thổi gạo thành cơm”, bố hai con chia sẻ.

"Đại gia" trái cây đi hẹn hò đòi nuôi cả ba mẹ của nàng một con - 4

Mở rào gặp gỡ và trao nhau những món quà, Lê Hùng thừa nhận: “Lần đầu tiên gặp em, anh thấy rung động từ trái tim. Ai cũng đã có quá khứ buồn vui rồi, mình hãy cho nhau cơ hội để bù đắp về sau”.

Về phía Nguyễn Nguyệt, cô cũng có cảm tình với người đàn ông hiền, vừa mắt đúng với mong muốn của mình.

Chia sẻ về tương lai, Lê Hùng cho biết anh sẵn sàng đón ba mẹ Nguyệt về sống chung bởi anh không còn ai, anh luôn mong muốn trong nhà có cả ba và mẹ. Nghe vậy, đàng gái nói: "Không. Em chỉ cần nuôi con em thôi, còn ba mẹ em đã có nhà ở dưới quê rồi. Ba mẹ em sẽ không đồng ý chuyển đi đâu”.

"Đại gia" trái cây đi hẹn hò đòi nuôi cả ba mẹ của nàng một con - 5

Mẹ đơn thân xúc động nói thêm, cô có hai điều ước khi đến chương trình đó là gặp người ưng ý và có ba mẹ chồng. “Ba mẹ chồng trước cũng thương yêu em lắm. Em cũng dành tình cảm đó cho đến khi ông bà mất hết. Ngày đó là ngày em bước chân ra đi cho đến hôm nay. Em thích có mẹ chồng để em nhõng nhẽo”, cô trải lòng.

"Cha mẹ anh đều đã mất, thôi thì để anh. Anh sẽ cho em nhõng nhẽo với anh", Lê Hùng khẳng định.

Sau khi cặp đôi nắm tay trao cảm xúc, ông bà mối giúp cả hai bấm nút đồng ý hẹn hò trong niềm vui của người thân đi cùng. Tiếp đó, Lê Hùng và Nguyễn Nguyệt ngại ngùng trao cho đối phương nụ hôn đầu tiên trên má.

"Đại gia" trái cây đi hẹn hò đòi nuôi cả ba mẹ của nàng một con - 6

Nguồn: [Link nguồn]

Tham gia hẹn hò, liệu cặp đôi rơi vào hoàn cảnh khác biệt có đồng ý cho nhau cơ hội tiến xa hơn?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN