Quen qua mạng, cô gái nghe bạn trai "dụ" để anh nuôi và cái kết

Sự kiện: Vợ chồng son

Định mệnh xui khiến, cô nàng bạo dạn từ Bắc bay vào TP.HCM theo bạn trai khi không thi đậu đại học.

Quen qua mạng, cô gái nghe bạn trai "dụ" để anh nuôi và cái kết - 1

Vợ chồng son tập 545 cùng 2 MC Hồng Vân – Quốc Thuận đến với câu chuyện tình yêu táo bạo của cặp đôi gốc Bắc ở Bình Dương là Văn Kim (38 tuổi, nhạc sĩ) và Tiểu Huệ (26 tuổi, nhân viên văn phòng).

Tiểu Huệ chia sẻ, cả hai gặp nhau “giống như một câu chuyện thần kỳ” khi tình cờ quen qua mạng xã hội. Lúc đó, cô nàng đang học lớp 12 nhận được tin nhắn từ trai lạ làm quen, vì sự tò mò cô đồng ý kết bạn nói chuyện.

“Hình đại diện của vợ nhìn không rõ nhưng em vẫn cảm nhận được Tiểu Huệ cũng xinh và chân thực. Khi đó, em đang đi làm ở Bình Dương rồi. Quen nhau em có mua quà, quần áo, đồ đạc gửi về cho Tiểu Huệ dù chưa gặp mặt. Em biết nếu Huệ đậu Đại học thì sẽ không gặp nhau được nhưng em không mong cầu được đền đáp. Em chỉ nghĩ không có duyên số thì giúp đỡ Huệ cũng được. Lúc em gọi điện thoại cho Huệ thì Huệ cho em nói chuyện với bố luôn, bố nói chuyện lại hợp với em. Em ngỏ ý muốn Huệ vào học kế toán em sẽ nuôi. Hai bố con đồng ý luôn”, Văn Kim nhớ lại.

Quen qua mạng, cô gái nghe bạn trai "dụ" để anh nuôi và cái kết - 2

Sau 6 tháng nói chuyện, cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên ở TP.HCM. “Khi em không đậu Đại học, anh gọi điện thoại cho em nói “Thôi, em vào trong này vừa đi học, vừa đi làm anh lo cho. Em không biết hai người đã nói chuyện gì với nhau, em chỉ biêt anh mua vé máy bay cho cả em và bố vào trong này”, cô vợ xinh đẹp chia sẻ.

Nói về ấn tượng đầu tiên, chàng nhạc sĩ hài hước kể: “Em bắt taxi lên đón, lúc đó xưng hô vợ - chồng rồi. Vợ mặc áo trắng, đội mũ màu trắng luôn, em thấy vợ nhìn đen lắm. Em nghĩ sao mà xấu vậy, không giống như trong hình. Em không nói ra mà vẫn chào bố và vợ. Em thấy hụt hẫng lắm, có cảm xúc rằng không lẽ cuộc đời mình phải ở với cô gái này hay sao”.

Quen qua mạng, cô gái nghe bạn trai "dụ" để anh nuôi và cái kết - 3

Về phía Tiểu Huệ, cô hồn nhiên cho biết: “Nhìn anh bước xuống em nghĩ “Hên quá không bị thọt. Nhưng sao mà xấu thế”. Em không thể tưởng tượng được chồng xấu lắm. Em suy nghĩ y chang “Chả lẽ vướng phải anh này sao?””.

Thời điểm đó, bố vợ tương lai dù tin tưởng gửi gắm con gái cưng cho “trai lạ” quen qua mạng nhưng vẫn cảm giác bất an khiến ông khóc trên xe suốt dọc đường về nhà. Hôm sau, mẹ vợ tương lai lo lắng gọi điện vào khuyên con gái đừng ở nữa, về đi.

Quen qua mạng, cô gái nghe bạn trai "dụ" để anh nuôi và cái kết - 4

“Em không biết tại sao em lại đồng ý ở lại. Em chỉ cảm thấy anh này có vẻ thật lòng với mình”, Tiểu Huệ giải thích.

Về chung một nhà, chàng nhạc sĩ “tố” vợ có tật xấu dù đúng hay sai thì vẫn cãi, cô làm gì cũng khiến anh đi sau làm lại nhưng anh không muốn cô thay đổi bất cứ điều gì.

Quen qua mạng, cô gái nghe bạn trai "dụ" để anh nuôi và cái kết - 5

“Anh ấy rất kỹ tính, từ cái đơn giản nhất cũng kỹ khiến em bị ức chế. Thứ hai anh nói nhiều, anh nói một lần thì em không cãi nhưng anh nói nhiều lần là em ức chế. Mỗi lần tập nhạc là anh bắt em hát một câu cả ngàn, cả trăm lần. Em chỉ mong chồng hãy thoải mái hơn đừng gượng ép quá. Chồng không tin tưởng những thứ xung quanh vì khá đa nghi. Em mong anh hãy tin tưởng vào cuộc sống này nhiều hơn”, cô vợ xinh đẹp nói.

Nguồn: [Link nguồn]

Chuyện tình yêu xa với cái kết ngọt ngào của “cặp đôi đũa lệch” khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Vợ chồng son Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN