Cùng bà chị "có cảm tình" vào nhà nghỉ, tỉnh dậy trai trẻ "khóc thét"

Sự kiện: Những tâm sự hay

Sau khi nhậu lâng lâng và cùng bà chị "có cảm tình" vào nhà nghỉ, nam thanh niên sốc khi tỉnh dậy với 3 triệu đồng cạnh gối còn người đã đi mất.

Cùng bà chị "có cảm tình" vào nhà nghỉ, tỉnh dậy trai trẻ "khóc thét" - 1

Câu chuyện nhận khá nhiều "gạch đá" từ dân mạng

Mới đây, trên trong nhóm kín trên mạng xã hội, một thanh niên 26 tuổi đã chia sẻ câu chuyện "như phim" của mình và nhờ "500 anh em" tư vấn giúp.

Chàng trai chia sẻ: "Năm nay mình 26 tuổi, có quen một chị hơn 9 tuổi, đã có chồng và một con nhưng đã ly hôn rồi. Mình với chị ấy quen nhau cũng được 5 tháng và mình cũng có tình cảm với chị ấy. Buổi trưa hôm nay mình và chị ấy đi ăn. Bỗng nhiên chị ấy bảo buồn nên hai người cùng nhau uống khá nhiều rượu.

Sau đó không biết như thế nào cả hai lại vào nhà nghỉ với nhau. Giờ mình mới tỉnh dậy thì không thấy chị ấy nữa, chỉ thấy 3 triệu đặt ở trên bàn. Mình có gọi điện thì không nghe máy. Mọi người tư vấn giúp mình với!"

Tuy nhiên, thay vì cảm thông, chia sẻ thì câu chuyện đã nhận được vô số gạch đá của cộng đồng. Chỉ vài tiếng, nỗi lòng đầy đau đớn của chàng trai trẻ đã nhận được hàng nghìn comment. Không ít người cho rằng bạn trẻ đã xem phim sex nhiều quá nên tự ảo tưởng hoặc tự dựng lên câu chuyện để sống ảo, câu like. 

Còn nhiều hơn cả là những comment cho rằng chàng trai trẻ đã bị "xỏ mũi", đã tin lầm người vì chị gái ấy chỉ thích "tình một đêm", vui vẻ xong là hết trách nhiệm.

Đồng thời cũng nhiều người khuyên chàng trai trẻ nên đi khám bệnh lây truyền qua đường tình dục, đừng để đến lúc phát bệnh mới lo. 

Bạn N. C châm chích: "Chúc mừng bạn, bạn đã chính thức bị con gái dắt mũi rồi. Người ta chơi bạn chán rồi nên mới bỏ đi đó thôi. Thôi giờ cầm tiền đó rồi đi ăn cái gì đó tẩm bổ cho cơ thể đi nha!".

B.T nhấn mạnh: "Chắc xem jav nhiều quá. Bị ảo tưởng rồi đó thanh niên". 

"Bạn đã thành trai bao rồi đó" - N.T.U nhấn mạnh.

M.P thì hoảng hốt: "Chết. Có khi nào em trai bị úp sọt rồi không. Mình nghĩ rằng 3 triệu đó là tiền để em trai đi xét nghiệm phơi nhiễm bệnh tình dục đó. Còn nếu kiểm tra tất cả mà bình an vô sự thì thôi hãy coi nó như giấc ngủ trưa vậy!". 

Hiện câu chuyện vẫn tiếp tục thu hút nhiều comment. Dù câu chuyện thật đến đâu cũng cho thấy góc khuất của cuộc sống hiện đại. Không ít người coi tình dục chớp nhoáng, tình một đêm là chuyện bình thường, "ngủ xong là thôi".

Tuy nhiên, hậu quả rất nặng nề đối với những thanh niên còn trẻ dại khi quan hệ tình dục không an toàn. Những mối quan hệ thể xác dễ dãi cũng dễ dẫn đến tâm lý coi thường người khác giới, không tin, không trân trọng tình yêu.

Bấn loạn khi lần đầu vào nhà nghỉ cùng trai bao

Tôi nói với Quân là tôi trốn chồng đi, nên chỉ gặp được theo tiếng. Quân nhanh chóng đồng ý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ánh Mai ([Tên nguồn])
Những tâm sự hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN