Cô vợ xinh đẹp Đà Nẵng được chồng tặng xe 7 tỷ

Thứ Năm, ngày 01/09/2016 10:19 AM (GMT+7)

Câu chuyện người chồng Đà Nẵng mua xe BMW i8 tặng vợ đang “gây sốt” dân mạng.

Cô vợ xinh đẹp Đà Nẵng được chồng tặng xe 7 tỷ - 1

Chị Ngọc Mai, người được mệnh danh là "người vợ may mắn của năm"

Câu chuyện người đàn ông Đà Nẵng mua “xế sang” 7 tỷ đồng tặng vợ nhân ngày sinh nhật được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm những ngày gần đây.

Hình ảnh chiếc xe màu trắng sang trọng cùng với lời chúc ngọt ngào: “Năm ngoái anh tặng em một chiếc xe nhưng để cho hai vợ chồng cùng đi. Năm nay, anh muốn tặng một chiếc khác đúng với sở thích của em”, được chia sẻ với tốc độ “chóng mặt”.

Câu chuyện “soái ca tặng xế khủng cho vợ” ngập tràn các diễn đàn xã hội. Được biết, người chồng “soái ca” tên Quang Đông (từng học trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng), hiện làm kinh doanh và sinh sống tại Đà Nẵng.

Nhìn vào hình dáng và nhãn hiệu, dễ dàng nhận ra, chiếc xe anh Đông tặng vợ là BMW i8 – siêu xe trị giá hơn 7 tỷ đồng. Chiếc xe này sử dụng kiểu cửa mở, lật độc đáo, nội thất thiết kế đầy tính “viễn tưởng” và các vị trí ngồi được sắp xếp thuận tiện đúng kiểu xe gia đình. Đây là chiếc xe số lượng có hạn ở Việt Nam.

Cô vợ xinh đẹp Đà Nẵng được chồng tặng xe 7 tỷ - 2

Cận cảnh chiếc xe BMW i8

Người vợ nhận được món quà “khủng” là chị Ngọc Mai (chủ một thương hiệu áo cưới có tiếng ở Đà Nẵng). Chị khá bất ngờ trước quà tặng sinh nhật của chồng và càng ngỡ ngàng hơn khi bỗng dưng hai vợ chồng trở thành tâm điểm chú ý của mạng xã hội.

Chị Mai chia sẻ, cả hai đã kết hôn được sáu năm, ngày kỷ niệm nào chị cũng nhận được lời chúc và quà của chồng, dù lớn hay nhỏ. BMW i8 là chiếc xe chị thích từ lâu và đã được chồng tặng vào đúng dịp sinh nhật.

Bên cạnh những lời trầm trồ về độ “soái ca” của anh Đông và nhan sắc xinh đẹp của chị Mai, không ít người “ném đá” cặp vợ chồng Đà Nẵng “sống ảo”, thích khoe khoang. Một số người còn cho rằng, đây là chiêu trò PR, nhằm phát triển thương hiệu kinh doanh của hai vợ chồng.

Chị Ngọc Mai tỏ ra bức xúc trước những ý kiến chỉ trích này. Bản thân chị cũng bất ngờ khi câu chuyện tặng quà nhau của hai vợ chồng lại được quan tâm nhiều đến thế.

“Những ai quen biết chúng tôi đều thấy, cả hai rất giản dị, chưa bao giờ lên Facebook khoe khoang nhà cao, xe đẹp. Chưa kể, với tôi, món quà 7 tỷ hay 7 nghìn đồng đều là quà, tôi nhìn vào ý nghĩa chứ không nhìn vào giá trị. Của chồng công vợ cả thôi”, chị Mai nói.

Cô vợ xinh đẹp Đà Nẵng được chồng tặng xe 7 tỷ - 3

Vợ chồng chị Ngọc Mai- anh Quang Đông

“Người vợ hot girl” trần tình thêm, công việc kinh doanh của gia đình đang rất tốt nên không có lý do gì phải dùng xe để PR thương hiệu. Chị khẳng định, chiếc xe BMW i8 này chỉ dùng để phục vụ gia đình chứ không cho thuê làm xe hoa hay đem ra kinh doanh các dịch vụ cưới treo.

Chị Mai quan niệm, người phụ nữ hiện đại nên tự chủ, độc lập về kinh tế. “Phụ nữ lấy được chồng tốt là may mắn nhưng không đến mức “hơn nhau ở tấm chồng”. Cuộc sống vô thường nên trong hoàn cảnh nào cũng phải tự lập, tự lo được cho chính mình đã”, chị chia sẻ.

Cô vợ xinh đẹp Đà Nẵng được chồng tặng xe 7 tỷ - 4

Vợ chồng chị Mai đã kết hôn được 6 năm và có một con trai 5 tuổi

Cô vợ xinh đẹp Đà Nẵng được chồng tặng xe 7 tỷ - 5

Chị là người phụ nữ xinh đẹp và thành đạt

Cô vợ xinh đẹp Đà Nẵng được chồng tặng xe 7 tỷ - 6

Chị Mai quan niệm, phụ nữ phải độc lập về kinh tế 

Cô vợ xinh đẹp Đà Nẵng được chồng tặng xe 7 tỷ - 7

Cả hai vợ chồng đều là người của công việc

Cô vợ xinh đẹp Đà Nẵng được chồng tặng xe 7 tỷ - 8

Tuy vậy, chị cũng rất đảm đang và biết chăm lo cho gia đình

Cô vợ xinh đẹp Đà Nẵng được chồng tặng xe 7 tỷ - 9

Chị chia sẻ, hai vợ chồng chị yêu và lấy nhau từ thuở cơ hàn

Cô vợ xinh đẹp Đà Nẵng được chồng tặng xe 7 tỷ - 10

Cả hai cùng gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng

Cô vợ xinh đẹp Đà Nẵng được chồng tặng xe 7 tỷ - 11

"Có được ngày hôm nay là công sức của cả hai vợ chồng. May mắn là tình cảm không bị chuyện công việc, cơm áo gạo tiền làm cho mai một", chị Mai nói.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung