Cô giáo trẻ yêu nghề khiến cộng đồng mạng "ngã ngửa" về nhan sắc

Thứ Năm, ngày 05/08/2021 13:00 PM (GMT+7)

Cô giáo dạy Vật Lý Thanh Nga là cái tên đang ‘làm mưa làm gió’ trên mạng xã hội những ngày qua. Với gương mặt xinh xắn, phong cách giảng dạy mới lạ nên chỉ cần qua một vài buổi livestream đầu tiên cô giáo đã nhận được không ít lời khen ngợi.

Sự kiện: Ảnh girl xinh hot

Được biết, cô giáo tên thật là Trần Thanh Nga, sinh năm 1998, đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Thanh Nga tốt nghiệp Đại học Giáo dục - ĐHQGHN khoa sư phạm Lý với 3.2 bằng giỏi. Hiện tại, cô nàng đang làm giáo viên của trường THPT Việt Nam-Ba Lan.

Cô giáo trẻ yêu nghề khiến cộng đồng mạng "ngã ngửa" về nhan sắc - 1

Cô giáo trẻ yêu nghề khiến cộng đồng mạng "ngã ngửa" về nhan sắc - 2

Cô giáo trẻ yêu nghề khiến cộng đồng mạng "ngã ngửa" về nhan sắc - 3

Cô giáo trẻ chỉ vừa mới có ý định livestream trong mùa dịch để nhiều bạn học sinh có thể tiếp cận với kiến thức môn Vật Lý trong những ngày dịch COVID-19 diễn ra phức tạp, khó lường.

Bất ngờ được CĐM quan tâm qua buổi livestream đầu tiên, cô nàng chia sẻ niềm vui khi nhận được nhiều bình luận tích cực: "Buổi live đầu tiên mình chưa dạy nên mọi người khen về nhan sắc mình thấy rất vui, con gái mà ai lại không thích được khen xinh cơ chứ. Nhưng mình mong trong những buổi live sau sẽ là những lời khen về bài giảng, về cách dạy chứ không còn là nhan sắc nhiều nữa".

Trên các nền tảng mạng xã hội, khi livestream không khó nhìn thấy những thành phần không hay vào trêu ghẹo hay bình luận những câu từ phản cảm. Nói về vấn đề này, cô giáo Thanh Nga cho biết: "Ai gặp những trường hợp như vậy thì chắc hẳn cũng sẽ có chút buồn. Nghề nhà giáo là nghề cao quý, luôn được mọi người tôn trọng, vậy mà bỗng một ngày bị chê trách, đánh giá bừa bãi thì quả thật không hay. Chủ yếu mình dạy học chỉ muốn đem đến cho học sinh kiến thức".

Cô giáo trẻ yêu nghề khiến cộng đồng mạng "ngã ngửa" về nhan sắc - 4

Cô giáo trẻ yêu nghề khiến cộng đồng mạng "ngã ngửa" về nhan sắc - 5

Cô giáo trẻ yêu nghề khiến cộng đồng mạng "ngã ngửa" về nhan sắc - 6

Về cách giảng dạy, cô nàng không chỉ dạy những lý thuyết khô khan mà còn luôn giao thêm bài tập thực tế cho học sinh dễ hiểu. Ngoài ra, cô còn dạy online qua phim ảnh bởi học sinh Việt Nam bây giờ rất sợ và thấy Vật Lý khó do các bạn học toàn chú trọng được điểm cao chứ không hề muốn tìm tòi về bản chất của nó. Nên cô nàng luôn mong muốn qua phim ảnh và một vài cách khác có thể giúp cho học sinh có một cái nhìn thực tế hơn về môn học.

Cô giáo trẻ yêu nghề khiến cộng đồng mạng "ngã ngửa" về nhan sắc - 7

Cô giáo trẻ yêu nghề khiến cộng đồng mạng "ngã ngửa" về nhan sắc - 8

Cô giáo trẻ yêu nghề khiến cộng đồng mạng "ngã ngửa" về nhan sắc - 9

Với ngoại hình ưa nhìn, cách nói chuyện gần gũi, dễ mến nên rất được lòng các bạn học sinh. Cô được coi như một người chị bởi cô nàng thường xuyên ‘cố vấn tình cảm’ cũng như hướng nghiệp cho các bạn học sinh của mình.

Trong tương lai, cô giáo sẽ tập trung dạy livestream, chữa đề làm đề, cùng với đó là phát triển thêm những content về thực nghiệm để cho học sinh các lớp có thể tiếp cận được môn học này sớm hơn. Cô nàng cũng đang tiến hành lên kế hoạch dạy học trên tiktok và nhiều trang mạng xã hội khác với mong muốn mọi người luôn ủng hộ và đón nhận. Hy vọng cô nàng sẽ luôn lạc quan, vui tươi và truyền lửa cho nhiều thế hệ học sinh về môn học khó nhằn này.

Cô giáo trẻ yêu nghề khiến cộng đồng mạng "ngã ngửa" về nhan sắc - 10

Cô giáo trẻ yêu nghề khiến cộng đồng mạng "ngã ngửa" về nhan sắc - 11

Cô giáo trẻ yêu nghề khiến cộng đồng mạng "ngã ngửa" về nhan sắc - 12

Cô giáo trẻ yêu nghề khiến cộng đồng mạng "ngã ngửa" về nhan sắc - 13

Cô giáo trẻ yêu nghề khiến cộng đồng mạng "ngã ngửa" về nhan sắc - 14

Nguồn: https://svvn.tienphong.vn/co-giao-tre-yeu-nghe-khien-cong-dong-mang-nga-ngua-ve-nhan-sac-post136...

Cô giáo Vật lý nổi tiếng khắp MXH vì nhan sắc xinh như hot girl

Bằng cách giảng dạy mới mẻ, nhiệt tình và ngoại hình xinh xắn, cô giáo trẻ được nhận xét là “truyền cảm hứng mạnh...

Theo Nguyên Hạnh (Hoa học trò)
sự kiện Ảnh girl xinh hot
Báo lỗi nội dung