Cô giáo Vật lý nổi tiếng khắp MXH vì nhan sắc xinh như hot girl

Thứ Năm, ngày 22/07/2021 16:39 PM (GMT+7)

Bằng cách giảng dạy mới mẻ, nhiệt tình và ngoại hình xinh xắn, cô giáo trẻ được nhận xét là “truyền cảm hứng mạnh mẽ cho học sinh học môn Vật lý”.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Cô giáo Vật lý nổi tiếng khắp MXH vì nhan sắc xinh như hot girl - 1

Hình ảnh cô giáo Vật lý Minh Thu xuất hiện trên khắp các diễn đàn mạng xã hội những ngày gần đây 

Những ngày gần đây, mạng xã hội xôn xao trước hình ảnh một cô giáo trẻ trung, xinh đẹp được ví như ido Hàn Quốc. Cô nàng giảng dạy môn Vật lý cho học sinh cấp ba và những bạn trẻ ôn thi đại học. Bằng cách giảng dạy mới mẻ, nhiệt tình và ngoại hình xinh xắn, cô giáo trẻ được nhận xét là “truyền cảm hứng mạnh mẽ cho học sinh học môn Vật lý”.

Cô giáo đó là Minh Thu, sống tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Cô nàng mở lớp online dạy môn Vật lý và mỗi lần lên sóng “livestream”, những bài giảng online của cô thu hút vài chục nghìn lượt xem. Hơn 36.000 lượt “thả tim” và 400.000 lượt bình luận cho một lần livestream dạy học đã có thấy sức hút của cô giáo này.

Cô giáo Vật lý nổi tiếng khắp MXH vì nhan sắc xinh như hot girl - 3

Minh Thu sở hữu nụ cười rạng rỡ

Minh Thu sở hữu Fanpage dạy online với 80.000 lượt theo dõi. Trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram hay Tiktok, cô nàng đều có nick name và hoạt động thường xuyên.

Minh Thu gây chú ý bởi ngoại hình ưa nhìn, cách nói chuyện nhẹ nhàng và gần gũi với lứa tuổi học sinh. Trên Tiktok, cô nàng để lời giới thiệu dễ thương: “Học Vật lý thế hện Gen Z” cho thấy sự khác biệt trong cách dạy của mình.

Cô giáo Vật lý nổi tiếng khắp MXH vì nhan sắc xinh như hot girl - 4

Cô nàng có cách giảng dạy mới mẻ

Cách dạy học online của Minh Thu là ra bài tập đều đặn và cập nhật kiến thức mỗi ngày cho học sinh. Thay vì đăng tải cả một tập đề tài, cô giáo sẽ trích dẫn những câu hỏi hay ho, thú vị và dựa vào đó để giảng kiến thức mới. Nhiều bạn trẻ nhận xét, cách dạy này giúp học sinh dễ tiếp nhận kiến thức và không bị chán nản môn Vật lý khô khan.

Bên dưới mỗi bài đăng của Minh Thu, dân mạng để lại nhiều bình luận dễ thương: “Con lắc dao động xung quanh vị trí cân bằng, còn em thì quanh quẩn trong tâm trí cô”, “Cô giáo đã xinh còn dạy hay bảo sao học sinh đổ xô vào học”, “Nghe cô giảng mà muốn ôn thi lại môn Vật lý”…

Cô giáo Vật lý nổi tiếng khắp MXH vì nhan sắc xinh như hot girl - 5

Cô giáo Vật lý nổi tiếng khắp MXH vì nhan sắc xinh như hot girl - 6

Minh Thu ngoài đời trẻ trung và xinh đẹp

Cô giáo Vật lý nổi tiếng khắp MXH vì nhan sắc xinh như hot girl - 7Cô nàng xuất hiện trong nhiều bộ ảnh nghệ thuật xinh xắn.

Nguồn: http://danviet.vn/co-giao-vat-ly-noi-tieng-khap-mxh-vi-nhan-sac-xinh-nhu-hot-girl-50202122716402...

Làm vợ Văn Đức, cô giáo mầm non xứ Nghệ có cuộc sống sung sướng vạn người mơ

Cuộc sống và nhan sắc của Nhật Linh có nhiều thay đổi kể từ sau khi làm vợ cầu thủ. Cô nàng xinh đẹp, gợi cảm hơn,...

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung