Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Cô gái xăm hình Đức mẹ vì mẹ bị ung thư

Thứ Năm, ngày 28/11/2013 08:19 AM (GMT+7)

Trần Lệ Quyên (Quyên Hán) là một nữ thợ xăm có tiếng tại Thái Nguyên. Cách đây 4 ngày, mẹ của cô đã ra đi vĩnh viễn vì căn bệnh ung thư. Bức hình xăm chân dung mẹ trên cánh tay phải của cô còn dang dở.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Cô gái xăm hình Đức mẹ vì mẹ bị ung thư - 1

Trần Lệ Quyên, cô gái sinh năm 1986 đã có 5 năm kinh nghiệm trong làng xăm nghệ thuật. Đối với Quyên, xăm không đơn thuần chỉ là đam mê và sở thích mà còn là cả một thế giới riêng rộng lớn mà ai đã bước chân vào thì khó lòng từ bỏ. Trên người cô sở hữu nhiều hình xăm, mỗi hình mang một ý nghĩa khác nhau.

Cô gái xăm hình Đức mẹ vì mẹ bị ung thư - 2

"Tôi và hình xăm hiểu nhau. Chúng tôi hiểu nếu không có nhau cuộc sống sẽ thật nhàm chán. Tôi coi chiếc máy xăm và công việc của mình là một người bạn tri kỷ”, Lệ Quyên tâm sự.

Cô gái xăm hình Đức mẹ vì mẹ bị ung thư - 3

Cách đây 3 năm, khi nhận được tin dữ mẹ bị ung thư, cô đã quyết định xăm hình Đức mẹ đồng trinh Maria bồng con sau lưng đầy ý nghĩa. Cô kể lại: “Tôi không theo đạo Thiên chúa giáo nhưng đã bị mê hoặc bởi ảnh mắt của người mẹ. Tôi xăm bức hình đó lên người cũng là để đánh dấu thời điểm tưởng chừng như mất đi người mẹ của mình. Đó là một bức hình rất ý nghĩa với cá nhân tôi. Tôi là chỗ dựa duy nhất trong gia đình, thời điểm đó nếu không có xăm chắc tôi không thể đứng vững được đến ngày hôm nay sau nhưng biến cố lớn của gia đình”.

Cô gái xăm hình Đức mẹ vì mẹ bị ung thư - 4

Lệ Quyên trong bức ảnh kỷ niệm với mẹ. Mới đây, Lệ Quyên quyết định xăm bức hình chân dung mẹ lên hết cánh tay phải. Để xăm một bức hình lớn cần nhiều thời gian, khi bức hình còn dang dở thì mẹ của cô đã qua đời. Cô bày tỏ: "Mẹ và gia đình luôn ủng hộ con đường mà tôi chọn. Tất cả các hình xăm trên người của tôi đều có ý nghĩa riêng".

Cô gái xăm hình Đức mẹ vì mẹ bị ung thư - 5

Ngoài hai hình xăm lớn mang ý nghĩa về mẹ, Lệ Quyên còn còn sở hữu tác phẩm ở cánh tay trái là Phật Bà Quan Âm, với ý nghĩa mong muốn được Đức Phật che chở. Cô cũng thấy mình sống thanh thản và biết vươn lên sau khi xăm hình này.

Cô gái xăm hình Đức mẹ vì mẹ bị ung thư - 6

Mới đây, Lệ Quyên tham gia cuộc thi Miss Tatoo. Cô luôn mong muốn nghệ thuật xăm có thể phát triển không chỉ ở các thành phố lớn mà còn ở những vùng quê, tỉnh lẻ.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Cô gái Thái sở hữu hình xăm khủng

Kiều nữ giải mã loạt hình xăm khủng

Hình xăm độc của hot girl Việt

9x Hà thành với hình xăm bí ẩn

Theo Quyên Quyên (Tri thức trực tuyến)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang