Kiều nữ giải mã loạt hình xăm khủng

Sự kiện: Giới trẻ ngày nay

Nguyễn Vi Thúy, cô thợ xăm sinh năm 1985 hiện đang sống và làm việc tại Đức. Cô sở hữu một hình xăm lớn bao gồm hình ảnh Phật Bà và phong cảnh Việt Nam.

Kiều nữ giải mã loạt hình xăm khủng - 1

Sở hữu nhiều hình xăm trên người nhưng Vi Thúy chia sẻ, chỉ sau này khi đã quyết định theo đuổi nghề xăm cô mới biết hình xăm nào thực sự có ý nghĩa đối với mình.

Kiều nữ giải mã loạt hình xăm khủng - 2

Ban đầu, Vi Thúy có hình xăm dây bướm ở cổ chân với mục đích đơn giản là che sẹo.

Kiều nữ giải mã loạt hình xăm khủng - 3

Nhưng sau đó, khi bước vào nghề thợ xăm, nghiên cứu nhiều về nghệ thuật xăm cô mới thấy hình ảnh nhiều hoa bướm không có ý nghĩa gì với bản thân mình.

Kiều nữ giải mã loạt hình xăm khủng - 4

Trải qua biến cố lớn về tình cảm, sau đó được một người anh tặng cuốn sách về tâm linh cô đã ngộ ra được nhiều điều ý nghĩa.

Kiều nữ giải mã loạt hình xăm khủng - 5

Sau khi suy nghĩ thật kỹ, cô đã quyết định xăm hình ảnh Phật Bà và cảnh chùa chiền Việt Nam, xung quanh có cánh cò, sếu đầu đỏ, hoa gạo, tre trúc, hoa sen của làng quê.

Kiều nữ giải mã loạt hình xăm khủng - 6

Vi Thúy cho biết, cho đến bây giờ hình xăm đó vẫn chưa được hoàn thiện vì quá lớn. Bức hình xăm này mỗi lần chỉ làm được một phần nhỏ.

Kiều nữ giải mã loạt hình xăm khủng - 7

Vì hình xăm là phong cảnh quê hương nên Vi Thúy cũng chỉ muốn thợ xăm là người Việt. Hiện tại cô đang sống và làm việc tại Đức nên 3 tháng 1 lần sẽ tranh thủ về nước xăm hình.

Kiều nữ giải mã loạt hình xăm khủng - 8

Cô giải thích hình xăm trên lưng: “Hình ảnh Phật mang ý nghĩa tâm linh với mình. Bản thân Vi cũng là người thờ và hợp với Phật Bà. Xăm như này cũng phải kiêng cữ 1 số thứ nhà Phật”.

Kiều nữ giải mã loạt hình xăm khủng - 9

 Cận cảnh hình xăm Phật Bà trên lưng Vi Thúy.

Hình xăm độc của hot girl Việt

Kiều nữ xăm hình: ''Đàn ông thấy tôi là... chạy''

Cô gái xăm trổ hút hơn 90.000 like

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huỳnh Anh (Trithuctructuyen)
Giới trẻ ngày nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung