Cô gái quen khỏa thân trong nhà bất ngờ nhận kết đắng từ bạn thân anh trai

Thứ Sáu, ngày 03/04/2020 16:00 PM (GMT+7)

Một cô gái Hàn Quốc cứ ngỡ bố mẹ và anh trai đều vắng nhà nên thoải mái không mặc đồ đi lại.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Cô gái quen khỏa thân trong nhà bất ngờ nhận kết đắng từ bạn thân anh trai - 1

Cô gái không mặc đồ sau khi tắm rơi vào tình huống rất xấu hổ (Ảnh minh họa)

Không mặc quần áo khi ở nhà là thói quen của không ít bạn trẻ phương tây. Tại châu Á, số này ít hơn nhưng không hẳn không có. Thế nhưng thói quen này chỉ phù hợp khi bạn có không gian hoàn toàn riêng tư.

Mới đây, một cô gái Hàn Quốc đã rơi vào tình trạng dở khóc dở cười bởi thói quen phóng khoáng của mình. Câu chuyện này được đăng tải trên tờ Inven và thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cách đây chưa lâu, cô gái ở nhà một mình sau khi bố mẹ cùng nhau ra cửa hàng tiện ích. Anh trai cô cũng ra khỏi nhà sau đó. Khi chỉ còn lại một mình, cô gái quyết định đi tắm và bi kịch đã xảy ra.

Cô gái cứ ngỡ không còn ai trong nhà nên thản nhiên tung tăng ra ngoài mà không cần mặc đồ. Nào ngờ, cô bước ra phòng khách thì bắt gặp khá đông bạn của anh trai đang ngồi tán chuyện.

Sự xuất hiện đột ngột của một cô gái không mặc đồ đã khiến tất cả náo loạn. Rất nhiều lời lẽ bình phẩm, cả những tràng cười khả ố được vang lên. Cô gái chỉ biết bật khóc chạy vội về phòng.

Câu chuyện chưa dừng lại, ngay tối hôm đó cô gái nhận được không ít tin nhắn với nội dung biến thái: “Anh vẫn nhớ chỗ đó của em, đêm nay anh sẽ chỉ mơ về nó thôi”. Mặc cho cô gái dọa sẽ báo cảnh sát nhưng gã bạn của anh trai vẫn tiếp tục: “Em là người có lỗi đấy, em đã khỏa thân để quấy rối anh”.

Sáng hôm sau, cô gái quá sợ hãi nên đã báo sự việc với bố. Lập tức anh trai cô gái phải nhận một cái bạt tai trời giáng vì không biết cách bảo vệ em, đồng thời sự việc đã được trình báo lên cơ quan chức năng.

Vụ việc này đã tạo ra không ít tranh cãi trên mạng xã hội. Tất nhiên phần đông phẫn nộ với gã thanh niên biến thái nhưng cũng không ít lời khuyên dành cho cô gái: "Phụ nữ á đông nên duyên dáng, không mặc đồ mà đi ra ngoài là kém duyên rồi", "May cho cô là khi ấy anh trai vẫn ở đó, nếu chỉ có tụi bạn kia thì chuyện gì sẽ xảy ra?", "Hy vọng em sẽ từ bỏ được thói quen không tốt này".

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/co-gai-quen-khoa-than-trong-nha-bat-ngo-nhan-ket-dang-tu-ban-than-anh...

Chồng của người yêu về nhà sớm, người đàn ông béo khỏa thân ”đu đưa” ngoài cửa sổ

Người đàn ông nhọ nhất đầu năm nay, ngoại tình trong tình huống quá xấu hổ, được cả thế giới biết đến chỉ qua...

Theo Huyền Anh (Tổng hợp Inven) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020