Cô gái lén thân mật với chú rể ngay khi chụp ảnh chung với cô dâu và sự thật

Thứ Tư, ngày 08/12/2021 11:38 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một thanh niên khi đi đám cưới đã vô tình ghi lại được cảnh tượng hy hữu, ngay trong lúc chụp ảnh kỷ niệm, chú rể và một khách mời nữ lén cầm tay nhau sau lưng cô dâu.

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Thông thường, khi đám cưới kết thúc, cô dâu chú rể sẽ di chuyển ra ngoài sảnh lớn hội trường đám cưới, cùng khách mời chụp ảnh kỷ niệm, lưu lại những ký ức ngọt ngào, hạnh phúc. 

Tuy nhiên, vào khoảnh khắc này, một thanh niên khi đi đám cưới đã vô tình ghi lại được cảnh tượng hy hữu, ngay trong lúc chụp ảnh kỷ niệm, chú rể và một khách mời nữ lén cầm tay nhau sau lưng cô dâu. 

Cụ thể, theo thanh niên này, ngay sau khi đi vệ sinh ra, anh giật mình khi thấy cô dâu chú rể đang chụp ảnh chung với một khách nữ, đáng nói tay của chú rể và vị khách nữ lại nắm chặt lấy nhau. 

Cô gái lén thân mật với chú rể ngay khi chụp ảnh chung với cô dâu và sự thật - 1

Cảnh tượng chú rể và khách mời nữ nắm tay nhau sau lưng cô dâu khiến dư luận phẫn nộ.

Nhanh tay chụp lại cảnh tượng này, chàng trai đăng tải lên mạng xã hội kèm theo dòng trạng thái: "Hình như tôi đã nhìn thấy thứ không nên nhìn. Tôi có nên nói cho cô dâu biết không?"

Ngay lập tức, bài đăng chàng trai đã thu hút hàng trăm ngàn người quan tâm và chia sẻ. Đa số mọi người đều mắng nhiếc chú rể và khách nữ là những kẻ vô lương tâm, xảo trá, đồng thời ủng hộ chàng trai tiết lộ sự thật cho cô dâu. 

Thế nhưng, khi sự việc còn đang gây xôn xao, chủ nhân bài đăng đã lên tiếng đính chính. Hóa ra, cảnh tượng đó là do cô dâu và chú rể cố tình bày ra để tạo tiếng cười cho mọi người, không có chuyện chú rể lừa dối cô dâu ngay trong ngày cưới. 

Về phía vị khách nữ bị mắng chửi vô cớ, cô nàng cho biết cô đã rất tức giận khi cư dân mạng chỉ nhìn bóng lưng mà cũng có thể chê cô xấu xí, già nua. Tuy nhiên cô nàng cũng hài hước đáp trả: "Không sao cả, cô dâu xinh đẹp là được rồi!". 

Nguồn: http://danviet.vn/co-gai-len-than-mat-voi-chu-re-ngay-khi-chup-anh-chung-voi-co-dau-va-su-that-5...

Chú rể và phù dâu diễn cảnh nóng bỏng, thái độ của cô dâu gây ngỡ ngàng

Hành động của phù dâu và chú rể tưởng chừng sẽ khiến cô dâu “nổi cơn tam bành” nhưng hình ảnh ghi lại cho thấy thái...

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo ET) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2022
Báo lỗi nội dung