Chú rể và phù dâu “diễn cảnh nóng bỏng”, cô dâu tận mắt chứng kiến nhưng có thái độ gây ngỡ ngàng

Hành động của phù dâu và chú rể tưởng chừng sẽ khiến cô dâu “nổi cơn tam bành” nhưng hình ảnh ghi lại cho thấy thái độ trái ngược hoàn toàn.

Theo thông tin được đăng tải, sự việc xảy ra ở một đám cưới tại thành phố Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc).

Được biết, sau khi thực hiện xong các nghi lễ đám cưới, cô dâu và chú rể dắt tay nhau tiến về phòng tân hôn. Tại đây, một số người gồm phù dâu, phù rể và bạn bè đã bày ra trò chơi để đám cưới thêm phần náo nhiệt.

Mọi người buộc cô dâu chú rể và một phù dâu phải chơi trò chuyền giấy. Chú rể sẽ nhận một mẩu giấy từ phù dâu, sau đó chuyển lại cho cô dâu, tất cả đều phải thực hiện bằng miệng, không được sử dụng tay hay bất cứ vật dụng hỗ trợ nào khác.

Chú rể và phù dâu bắt đầu chơi trò chuyền giấy

Chú rể và phù dâu bắt đầu chơi trò chuyền giấy

Bắt đầu trò chơi, phù dâu cố ý ngậm phần lớn mảnh giấy như thể muốn chọc tức và “tăng độ khó” cho chú rể. Tuy nhiên, chú rể không ngại ngùng, đưa sát miệng vào gần môi phù dâu để lấy tờ giấy. Đúng lúc này, một người bạn ở phía sau đã ấn đầu phù dâu tới trước khiến hai người môi chạm môi.

Tình huống bất ngờ khiến chú rể và phù dâu vô cùng lúng túng, chỉ biết cười ngượng ngùng và che mặt trong tiếng la hét thích thú của mọi người xung quanh. Do chú rể mới chỉ cắn được một nửa tờ giấy, hai người phải chơi lại.

Lần này, tờ giấy chỉ còn một mẩu siêu nhỏ, nếu muốn lấy thì chú rể chắc chắn phải chạm môi phù dâu lần nữa. Một số người xung quanh hô lớn “hôn nhau đi” để trêu đùa hai người. Chẳng ngờ, chú rể lại thực sự đứng lên và chạm vào môi phù dâu.

Hành động của chú rể khiến cô phù dâu sững sờ, tỏ vẻ khá tức giận. Tuy nhiên, cô không thể hiện ra ngoài để tránh ảnh hưởng tới không khí đám cưới, chỉ biết cười để che đi sự ngượng ngùng và đánh nhẹ vào người chú rể để cảnh cáo.

Phù dâu tức giận đánh chú rể để cảnh cáo nhưng vẫn cười tươi vì không muốn ảnh hưởng tới không khí đám cưới.

Phù dâu tức giận đánh chú rể để cảnh cáo nhưng vẫn cười tươi vì không muốn ảnh hưởng tới không khí đám cưới.

Chú rể sau đó đã cắn tờ giấy và đưa cho cô dâu bằng miệng, hoàn thành thử thách. Anh cũng hôn cô dâu của mình vì lúc này mẩu giấy chỉ còn rất nhỏ.

Trong suốt trò chơi, dường như chỉ có phù dâu cảm thấy khó chịu và xấu hổ. Những người xung quanh đều hào hứng cổ vũ, không hề bênh vực hay bảo vệ cô. Bản thân cô dâu tận mắt chứng kiến chồng mình hôn phù dâu trước mặt nhiều người nhưng cũng không ghen tuông hay khó chịu. Trái lại, cô dâu còn rất thoải mái, vui vẻ cười rất to để cổ cũ trò chơi.

Sau khi được chia sẻ, những hình ảnh về màn náo hôn nói trên lập tức “gây bão” cộng đồng mạng với nhiều bình luận khác nhau. Cư dân mạng càng tranh cãi gay gắt hơn khi một số người phát hiện phù dâu là một trong số những người em họ của cô dâu.

Nhiều người cảm thấy chú rể rất quá đáng vì trong tình huống như vậy, anh hoàn toàn có thể từ chối chơi và giữ chừng mực. Một số khác chỉ trích những người xung quanh khi không can ngăn kịp lúc, đồng thời cho rằng những trò chơi phản cảm như vậy cần bị xóa bỏ.

Một số người lại khẳng định cô dâu chắc chắn chỉ đang “cố tỏ ra là mình ổn”, rõ ràng rất lúng túng và bối rối nhưng không dám biểu hiện ra mặt. Cô dâu thực sự đã quá bao dung và hiền lành nên không nổi giận nhưng chắc chắn không hề cảm thấy dễ chịu và vui vẻ như mọi người thấy.

Nguồn: [Link nguồn]

Clip: Chú rể và phù dâu bị trói vào cột khiến dân mạng phẫn nộ

Hình ảnh chú rể và phù dâu gặp phải trong đám cưới ở Trung Quốc khiến người xem không khỏi ngao ngán.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đinh Kim (T/h) ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN