Cô gái khổ sở vì đôi chân dài thứ 2 thế giới

Thứ Năm, ngày 09/07/2020 13:00 PM (GMT+7)

Rentsenkhorloo Bud, 29 tuổi, sinh ra ở Mông Cổ, luôn được chú ý vì có chiều cao hơn 2 mét và sở hữu đôi chân dài thứ 2 thế giới.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Cô gái khổ sở vì đôi chân dài thứ 2 thế giới - 1

Cô gái 29 tuổi với đôi chân dài miên man 1,34 mét

Với đôi chân dài 1,34 mét, Rentsenkhorloo chỉ đứng sau cô gái đang nắm giữ kỷ lục thế giới Maci Currin, 16 tuổi, đến từ Austin, Texas.

Cô gái 29 tuổi này sinh ra ở Mông Cổ và hiện sống ở Chicago (Mỹ), có cha và mẹ đều sở hữu chiều cao "khủng", bố cao hơn 2 mét và mẹ 1,85 mét. Ren cho biết: "Tôi thích mặc quần short và đi giày cao gót mặc dù điều đó còn làm chân tôi trông còn dài hơn nữa. Tôi thích đôi chân dài của mình và tôi nghĩ chúng làm tôi trông xinh đẹp hơn".

Tuy vậy, cô gái có cặp chân dài thứ 2 trên thế giới bày tỏ không có ý định ghi danh vào sách kỷ lục Guinness vì không thích thú với điều này.

Có chiều cao quá khổ cũng đi cùng với những bất tiện: từ việc tìm quần ào vừa vặn đến việc luôn phải cúi xuống mỗi khi muốn bước vào phòng. "Những cánh cửa quá thấp so với tôi, tôi ghét bị đập đầu liên tục vào cửa!"

Cô gái khổ sở vì đôi chân dài thứ 2 thế giới - 2

"Việc tìm quần áo thực sự rất khó. Cỡ giày của tôi là 13 và tôi không thể tìm thấy bất kỳ đôi giày nào như vậy ở châu Á, thậm chí ở Mông Cổ và Hàn Quốc."

"Tôi đã vài lần đi mua sắm ở Mỹ nhưng cũng chẳng tìm được trang phục vừa với mình. Tôi đành phải mua trực tuyến. Khi còn học lớp 1, tôi đã cao bằng cô giáo của mình 1m68. Khi đó tôi chỉ là cô nhóc và cũng muốn mặc những bộ đồ dễ thương, nhưng chẳng thể tìm được váy vóc đáng yêu ở tuổi như vậy với cỡ đó.

Cách đây vài năm, tôi thực sự tự ti vì chiều cao của mình. Nhiều người làm tôi không thoải mái, nhưng hiện tại tôi thấy mình cảm thấy khá hơn. Tôi dần chấp nhận đó là điều bình thường".

Bây giờ, Rentsenkhorloo đang bước những bước đầu tiên của công việc làm người mẫu. Tôi thấy vui khi có ai đó hỏi mình rằng tôi có phải người mẫu không.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/gioi-tre/co-gai-kho-so-vi-doi-chan-dai-thu-2-the-gioi-1685173.tpo

Chỉ đi đổ xăng, cô gái khiến ai cũng ngẩn ngơ vì đôi chân dài miên man

Jessie Lee sở hữu chiều cao 1m78, khuôn mặt xinh đẹp tinh tế, dáng vóc gợi cảm, chân dài miên man.

Theo Trang Thu (Tiền Phong)
sự kiện Giới trẻ 2020