Cô gái hài hước kể chuyện "động phòng" với việt kiều Mỹ hơn 25 tuổi

Thứ Tư, ngày 25/12/2019 00:10 AM (GMT+7)

Cô gái Bến Tre rất tự hào với mối tình cùng chồng là việt kiều Mỹ dù tuổi tác vô cùng chênh lệch.

Trong chương trình Vợ chồng son, khán giả đã phải trầm trồ với câu chuyện tình yêu của Diệp Mỹ Ngọc và Anthony Thuận. Cặp đôi này có tuổi tác rất chênh lệch nhưng tỏ ra đồng điệu trong hôn nhân.

Cô gái hài hước kể chuyện "động phòng" với việt kiều Mỹ hơn 25 tuổi - 1

Vợ chồng Anthony Thuận và Mỹ Ngọc hài hước kể lại chuyện "động phòng"

Mỹ Ngọc chia sẻ kém chồng 25 tuổi nhưng khoảng cách tuổi tác không phải trở ngại lớn nhất. Khó khăn mà cặp đôi này mắc phải chỉ là khoảng cách địa lý khi Anthony Thuận thường xuyên phải ở Mỹ vì lý do công việc.

Anthony Thuận là việt kiều Mỹ, 56 tuổi và đang phải nuôi con riêng. Trong khi đó Mỹ Ngọc chưa từng kết hôn và rất xinh đẹp. Thế nhưng cặp đôi lệch tuổi vẫn thể hiện sự lãng mạn, ngọt ngào khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trên sóng Vợ chồng son, Mỹ Ngọc và Anthony Thuận không ngần ngại chia sẻ những câu chuyện riêng tư. Đáng chú ý nhất chính là tình tiết việt kiều 56 tuổi có màn "chốt hạ" đúng đêm giao thừa.

"Ở quê em chỉ bắn pháo bông đúng đêm 30 tết thôi. Hôm đó em chở anh Thuận, anh ý có biết đi xe đâu. Anh Thuận ngồi đằng sau em thủ thỉ, lát về qua phòng anh nói chuyện nha. Sau đó em về phòng nhưng anh có nói chuyện gì đâu, chỉ hành động thôi à", Mỹ Ngọc kể lại.

"Tôi bảo với Ngọc là coi pháo bông chi, về phòng tự bắn pháo bông vui hơn", Anthony Thuận hài hước hùa theo vợ.

Sau đêm "động phòng" đó, Anthony Thuận và Mỹ Ngọc đã chính thức thuộc về nhau và xóa bỏ mọi rào cản. Chỉ 9 ngày sau, chàng việt kiều Mỹ đã chính thức làm đám cưới với cô dâu Bến Tre.

Hiện tại, dù không có nhiều thời gian ở bên nhau nhưng tình yêu của Anthony Thuận và Mỹ Ngọc vô cùng hạnh phúc. Cặp đôi còn bật mí sẽ có kế hoạch sinh con trong năm 2020.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/co-gai-hai-huoc-ke-chuyen-dong-phong-voi-viet-kieu-my-hon-25-tuoi-104...

Cô vợ gây sốt ”Vợ chồng son” vì quá đẹp: Sống thử 4 năm nên không bị sốc hôn nhân

Cô vợ xinh đẹp tiết lộ nhiều điều chưa từng chia sẻ trên sân khấu Vợ chồng son.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son